Bố anh hút rất nhiều thuốc

 - 

Bố em hút không ít thuốc là gì?

Bố em hút không hề ít thuốc là câu nói được thanh niên sử dụng tạo nên trào giữ spam comment vô nghĩa không ăn khớp với trả cảnh. Lời nói này hoàn toàn có thể được cần sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào mặc dù có hoặc không liên quan đến chủ thể được nhắc tới.

*Bạn đang xem: Bố anh hút rất nhiều thuốc

*

*

*Xem thêm: Cách Chơi Minecraft 2 Nguoi, Cách Chơi Chung Với Bạn Be Trong Minecraft Pc

Nguồn gốc

Có 2 trả thuyết mà cộng đồng mạng truyền tai nhau về bắt đầu của câu nói này. đưa thuyết lắp thêm nhất, câu nói này vốn dĩ có nguồn gốc từ 1 bài bác hát khá khét tiếng trong giới trẻ “Đưa nhau đi trốn” của phái mạnh ca sỹ Đen Vâu. Lời bài hát tất cả đoạn: “Bố em hút không hề ít thuốc. Người mẹ em khóc đôi mắt lệ nhoà. Bố anh thì chuyên chở còn bà mẹ anh gọi điện thoại đến từng nhà. Các ngày rồi mình không về, không liên lạc được gì cả. Chỉ vỏn vẹn miếng giấy “đừng lo, đêm nay con đi chơi xa. Em ơi đi trốn cùng với anh”.
Giả thuyết đồ vật 2 cho rằng trào lưu lại này khởi đầu từ một bức ảnh khoe thân của một bạn gái sinh năm 99 trên mạng thôn hội. Bức hình ảnh này gây ra khá nhiều sự giận dữ và nó dẫn đến 1 dòng bình luận được hưởng trọn ứng nồng nhiệt từ những người dân theo dõi câu chuyện: “Chúng mi biết vì chưng sao không? vày bố nó hút không ít thuốc”. Bài xích hát “Đưa nhau đi trốn” ra đời tiếp đến đã áp dụng chính lời nói này và khiến cho nó lan truyền rộng rãi hơn.


Xem thêm: Cách Tự Tạo Phân Vùng Recovery Để Khắc Phục Các Sự Cố Khi Cần Trên Windows 10

-- Click QC để cung cấp Lục Lọi Meme --
*
*
*
*
*
*
*