bình tĩnh anh có thể

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: bình tĩnh anh có thể

Thể loại: ABO, vui chơi, tự do, Chữa lành lặn, căn nhà công, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Chuyển ngữ: Mặc Hàm (wp oneonesummerdrive)

Tình trạng: Hoàn (109 chương + 8 phiên ngoại)

————-

Văn án 

Vinh Kinh là kẻ thích nghi vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Sau Lúc xuyên vô nỗ lực giành giật né thực hiện bia nâng đạn, sản phẩm hẳn là nên bị tiêu diệt. Anh ko cút trêu đùa phái nam thụ chủ yếu, ngày ngày an tĩnh thực hiện một Alpha tiêu hóa ngủ yên tĩnh.

Trong sách thụ đó là một Omega vạn người miệt mài, gia đạo nghèo khó khó khăn tuy nhiên không ngừng nghỉ vượt qua, đem bàn tay vàng và khuôn mặt mày xinh đẹp mắt tuy nhiên trong tim chỉ mất sự nghiệp. Hắn đem hóa học dẫn dụ lôi cuốn vô số lão đại khom sống lưng, yêu thương hắn cho tới cuồng loạn nhưng mà thực hiện đi ra vô số chuyện: kể từ ép buộc, cướp của, hỏa thiêu rình rập đe dọa cho tới tạo nên tai nạn thương tâm xe pháo hoặc ép buộc kết đôi…Muốn nằm trong yêu thương nằm trong bị tiêu diệt.

Mà Vinh Kinh sau khoản thời gian xem xét lại thấy truyện ko trả, ko biết đấy là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy hero mĩ cường thụ thiệt thảm.

Cho cho tới một ngày, anh bị hóa học dẫn dụ của mĩ thụ vạn người miệt mài ê mê hoặc. Trong khi sơ ý, anh vô ý “ăn” mất mặt người ê, trông thấy người ê khóc đỏ hỏn cả đôi mắt.

Anh cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng trách cứ, rất cần phải phụ trách. Vì vậy vẫn cẩn trọng thể hiện bạn dạng thỏa thuận hợp tác vô 1 năm nhằm học tập cơ hội trở nên một kim căn nhà đảm bảo chất lượng.

Một năm tiếp theo, Lúc anh đưa ra quyết định đấy là thời gian cho dù chia ly hoặc ở lại đều tự do thì phái nam thụ chủ yếu giơ tay đập thỏa thuận hợp tác 1 năm lên phía trên mặt anh, bám sát lên trên người, gặm vô môi anh, lấy hóa học đẫn dụ phả vô mặt mày.

“Ăn no hoàn thành ngay lập tức ko Chịu đựng trách cứ nhiệm?”

“Ặc, tôi thiệt đi ra chỉ đơn giản và giản dị thèm ăn cậu…Ưm…Tử”

“Anh ko thể thèm cả đời được à?”

Xem thêm: thuê người yêu

Từ kể từ khoan đã!

Cậu ko nên là Tiểu Bạch hoa* sao?

*Tiểu Bạch hoa: vô sáng sủa, thuần khiết
*

Cổ Hi ở thân mật vũng bùn trở ngại nhưng mà tăng trưởng. Không ai biết cậu đem tài năng nghe được giờ lòng của những người không giống. Cậu luôn luôn đương đầu với những dục vọng buồn trớ và thèm muốn khiến cho người tao ngán ghét

Cậu che lốt bạn dạng thân mật bản thân theo đuổi thói quen thuộc cho tới một ngày cậu phân phát hiện nay người nam nhi quí thao tác đảm bảo chất lượng ko cần thiết báo đáp. Cậu tìm kiếm ra người này, lấy anh kể từ vô bóng tối ra đi, bầy nắng và nóng tắm nắng và nóng, tưới mưa rồi tiếp sau đó ăn no.

Cậu ko lúc nào cho là thân mật nhân sinh tối tăm không tồn tại khả năng chiếu sáng này, đem người fake tay kéo cậu thoát khỏi vũng váy đầm lầy lụa (nhầy nhụa).

Anh nhận định rằng bạn dạng thân mật bản thân rất rất thông thường tuy nhiên bên trên thực tiễn A chậm rì rì công X rất rất phẩm mỹ mạo rét mướt lùng, dục vọng sở hữu cao, khuôn mặt mày thiên sứ, cường bạo thụ.

Thể loại: ABO, vui chơi, tự do, Chữa lành lặn, căn nhà công, 1v1.

Chú ý: Tình tiết lờ lững rãi, hoàn toàn có thể khiến cho quý khách ngán chán nản.

Đừng nỗ lực fake tình tiết vô thực tế, van nài được quy tắc kể từ chối sáng sủa tác theo đuổi lãnh đạo của những người không giống. Nếu thấy không dễ chịu van nài bỏ lỡ.

Thể loại: fake tưởng, vui chơi, ngọt.

Nhân vật: Vinh Kinh (công), Cố Hi (thụ). Nhân vật phụ: Rất nhiều

Tóm tắt: Để tôi yên tĩnh tĩnh thực hiện Alpha rất rất phẩm.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Chủ đề: Cho mặc dù có bắt gặp trở ngại không dừng lại ở đó cũng ko chán nản lòng, nỗ lực phấn đấu tạo nên nhân sinh quan lại.

———-

Link: https://oosdrive.wordpress.com/2021/08/28/binh-tinh-anh-co-the/