bình minh màu đỏ

Diệc Phi gặp gỡ được Lê Tiện Nam ở một thành phố Hồ Chí Minh xa xôi kỳ lạ.
Cuộc sinh sống của cô ý khi cơ vô cùng láo lếu độn.
Người con trai to lớn phụ thuộc cột đèn mặt mày đàng, quay đầu sang một bên châm dung dịch. Dáng vẻ hào sảng, khuôn mặt mày mức giá lùng, áo khóa ngoài nhỏ gọn, từng động tác cử chỉ đều choàng lên khí hóa học cao quý khiến cho người tao liếc đôi mắt một chiếc ngay tắp lự khó phai.
Bắt gặp gỡ ánh nhìn của cô ý, anh cong môi mỉm cười, chào cô nằm trong ăn tối.
“Cùng nhau ?”
Anh thân thiện dịu dàng êm ả, dẫn cô tụt xuống nhập say đắm.
Trước khi chất lượng tốt nghiệp ĐH, Diệp Phi gác lại chuyện tình yêu, chuyên nghiệp tâm học tập.
Chuyển cho tới thành phố Hồ Chí Minh không giống với tư cơ hội là SV trao thay đổi.
Lê Tiện Nam tỉnh lại, nhẹ dịu ngửi cái khăn lụa cô nhằm lại, cảm nhận thấy không đành lòng.

Không ngờ cho tới ngày tiếp sau, nhì người tái ngộ nhau ở buổi tiệc tối của GS.
Giáo sư giới thiệu: “Phi Phi, đó là Lê tổng, người vẫn góp vốn đầu tư nhập khuôn khổ của em.”
Người con trai khẽ mỉm cười , ánh nhìn lưu luyến giới hạn bên trên khuôn mặt cô, vẫn như cũ, êm ấm và dịu dàng êm ả.
Sau khi ăn hoàn thành, Diệp Phi ra phía bên ngoài ban công hóng gió máy. Cô ghi nhớ cho tới một tối nọ, cô bị cảm cho tới vạc bức, anh đem tất tả cái áo ngủ trả cô cút cơ sở y tế, bên trên đàng còn luôn nhớ đem mang đến cô bữa tối, người con trai xưa ni tự động phụ ấy lại vì như thế cô tuy nhiên chuyên nghiệp chú lột vỏ cua.
Đứng một lúc, Lê Tiện Nam đã đi được cho tới sau sống lưng cô.
Khăn lụa White quấn xung quanh ngón tay thon lâu năm thật sạch sẽ, anh ko rằng gì, coi khuôn mặt cô khẽ nhếch môi cười: “Phi Phi, em thiệt tàn nhẫn, sao lại chạy xa xôi như vậy?”
Anh bề ngoài mức giá lùng, sau sống lưng lại yêu thương chiều, dung túng cô.

Người tao tháp canh rằng đem ở bên cạnh Lê Tiện Nam mang trong mình một người phụ phái đẹp , tuổi tác ko rộng lớn, dung mạo thanh tú. Lê tổng vô cùng phóng khoáng, mua sắm 1 căn căn hộ nhập nội thành của thành phố mang đến cô, còn tự động bản thân trả đón tự xe cộ riêng rẽ.
Lúc nghe được bao nhiêu tin đồn thổi này, Lê Tiện Nam chỉ cười: “Đừng rằng bậy, cô ấy ko quí tiếng ồn, là tôi bám lấy cô ấy, mặc dù sao quí người tao cũng cần đem chân thành.”

“Anh ko quí gió máy, tuy nhiên vì như thế quí ở mặt mày em, gió máy thổi cũng chẳng sao cả. Ý anh là, em làm cái gi cũng khá được, Phi Phi, em đem anh ưu tiên.”
Lê Tiện Nam ko rằng một câu anh yêu thương em nào là, tuy nhiên tình thương của anh ý thể hiện nay qua loa từng động tác cử chỉ nhỏ nhặt nhất.
Tình yêu thương theo dõi gió máy chính thức, anh hiến dâng không còn sự chân tình mang đến em, với anh, em đó là vĩnh hằng.

Hướng dẫn gọi :
1. SC nằm trong cả nhì đều là nguyệt lão tình đầu của nhau, HE ( Tất cả những vị trí, thành phố Hồ Chí Minh nhập toàn cỗ truyện đều là hỏng cấu và ko thay cho thế trở thành một cách thực tế ).
2. Chênh chéo nhau 10 tuổi tác { 22 x 32 }.
3. Đây là 1 cỗ truyện bình đạm cũng ko xoàng xĩnh phần và lắng đọng.

***

Bạn đang xem: bình minh màu đỏ

Truyện "Bình Minh Màu Đỏ" hấp dẫn bản thân tự những ngôn tình gọt giũa, hoa mỹ, lối hành văn mượt và thao diễn biến hóa tâm tư của hero được người sáng tác mô tả chân thực. điều đặc biệt là sự việc trích dẫn nhiều lời nói phổ biến, ví dụ như câu "Đừng nhẹ dịu rớt vào tối lành mạnh ấy" là 1 phần khiến cho bản thân lọt hố truyện, thực hiện bản thân đắm chìm nhập mẩu truyện nhẹ dịu, điểm thực tiễn phũ phàng và tình thương chân tình xen kẹt nhau.

Lúc gọi sơ văn án bản thân cho rằng tình tiết tiếp tục theo dõi tế bào típ rương vỡ lại lành lặn tuy nhiên ko, cũng chính vì gương đem vỡ đâu và lại lành lặn. Tình yêu thương Lê Di Nam dành riêng cho Diệp Phi xuyên thấu truyện chỉ mất tăng chứ không hề hạn chế, fan hâm mộ như bản thân cần hâm mộ, cảm thán ấy chứ.

Nhìn cộng đồng, tình tiết khá đơn giản và giản dị, một cô SV con trẻ nỗ lực vượt qua số phận và thiếu hụt gia giới tư phiên bản Bắc Kinh sinh sống mức giá nhạt nhẽo, hờ hững. Dù mang đến đứng ở nhì thái vô cùng không giống nhau, cả nhì đều phải sở hữu quá khứ không thích nói lại. Họ quen thuộc biết từ 1 tối sầm uất và mang trong mình một ăn hỏi nhập mơ nhập ngày hè, sinh rời khỏi cục cưng nhỏ cũng nhập ngày hè nốt. Cách xây cất và trở nên tân tiến tình tiết là nguyên tố hấp dẫn thành công xuất sắc fan hâm mộ, không chỉ có vậy truyện còn được lưu lại tự những mốc thời hạn ví dụ gia tăng phần chân thực, vậy là "Bình Minh Màu Đỏ" là kiệt tác hoặc.

Diệp Phi là SV nổi trội của khoa văn học tập bên trên ĐH Yên Kinh phổ biến. Có sắc, tài giỏi, đem tuổi tác con trẻ, phái đẹp chủ yếu vẫn nhất quyết lưu giữ bản thân đằm thắm vô vàn cám dụ dỗ. Sự ko khuất phục cơ thay đổi lại mang đến cô cuộc sống thường ngày chật vật và vội vàng. sành phiên bản đằm thắm bị cấp cho bên trên bóc tách lột vẫn cần siêng năng thao tác, SV ko rời khỏi ngôi trường không tồn tại nhiều lựa lựa chọn, nhất là nhập một điểm tràn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh như Bắc Kinh nguy nga này. Chúng tao rất có thể tiếp tục hoặc từng thấy "Diệp Phi" nơi nào đó nhập xã hội thời nay, tính rời khỏi người sáng tác xây cất phái đẹp chủ yếu khá chân thực.

Lê Di Nam xuất đằm thắm kể từ giới thượng lưu, vẫn quyết định trước tiếp tục thừa kế gia nghiệp. Lê gia sang chảnh ẩn phí a đằng sau là vết nhơ bị cất giấu kín. Vì nó tuy nhiên phái nam chủ yếu thuở thiếu hụt niên từng phản nghịch ngợm tuy nhiên nhận về kết viên cúi đầu bên dưới cái hiên. Đến quy trình trưởng thành và cứng cáp, chững chàng anh phát triển thành người ngoài rét nhập mức giá, "nhà" và "tình yêu" là loại tuy nhiên anh ko nghĩ về cho tới. cũng có thể rằng, anh một vừa hai phải dịu dàng êm ả một vừa hai phải nguy nan, tuy nhiên đó là loại hình khiến cho người tao say sưa.

Mình thấy quan hệ đằm thắm nhì người tiến bộ triển tương đối nhanh chóng. Từ khi mập nhòa cho tới khi mến, phái nam chủ yếu chuẩn chỉnh các bạn trai căn nhà người tao. Luôn che chở, cưng chiều, ưu tiên Diệp Phi vô ĐK, chi tiết chu đáo mặc dù biết cả nhì rất khó có thể có kết thúc giục đẹp mắt, tiếc là nhập truyện thôi, chứ người như Lê Di Nam ở ngoài cứng cáp đang được nằm trong diện cần thiết bảo đảm rồi.

Về phía phái đẹp chủ yếu, bản thân thấy thực tiễn rộng lớn, cô tham lam luyến sự che chở và êm ấm của anh ý, tuy nhiên lý trí ko được cho phép cô dành riêng tình thương mang đến anh. Bởi cô nắm rõ khoảng cách của mình, cô không thích biến hóa bản thân trở thành con cái thiêu đằm thắm. Thật vậy, tới mức Lê Di Nam ban sơ cũng ko nghĩ về cho tới rất có thể nằm trong cô cút tới điểm cuối. Tuy nhiên, anh là liều lĩnh dung dịch độc và lắng đọng tuy nhiên cô mong muốn tách cũng ko bay, Diệp Phi dần dần đắm chìm nhập sự dịu dàng êm ả anh đưa đến. Một Lê Di Nam luôn luôn nhằm đèn đợi cô về, dạy dỗ cô nhiều kĩ năng sống sót đằm thắm trở thành thị này, sẵn sàng thực hiện mang đến cô một rừng hoa nở xuyên suốt ngày đông, luôn luôn dành riêng thời hạn mang đến cô, xuất hiện nay nhập khi cô cần thiết anh nhất, người như anh sao cô rất có thể nhìn thấy thứ tự loại nhì phía trên.

Đến khi vẫn xác nhận sự cần thiết của đối phương nhập cuộc sống bản thân, cả nhì đều yêu thương nhiệt tình, chúng ta cứu vớt rỗi quá khứ của nhau. Thời lừa lọc thách thức chúng ta đó là khi anh thu xếp với mái ấm gia đình nhằm đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở bên cạnh cô lâu lâu năm. Diệp Phi cũng ko thua sút, cô ra quyết định học tập cao lên làm cho bản thân một sau này xán lạng ta rộng lớn, giống như kéo ngay sát khoảng cách đằm thắm nhì người. Dù ko thể xúc tiếp, tuy nhiên trong mỗi năm lâu năm đằng đẵng ấy, từng điểm cô cho tới đều không ít đem hình bóng khêu gợi ghi nhớ cho tới anh, hoa cẩm tú cầu, đái Tây Giao của chúng ta.. Không cần trùng khớp, tuy nhiên là phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta cố ý thực hiện nhằm cô ko thể quên anh được, tâm sự thì đem chút bá đạo ấy nhỉ. điều đặc biệt là anh từng tháng đều tặng miễn phí cô một phần quà, dù là dành hết thời gian cho tới bao nhiêu. Và điều này lưu giữ đến thời điểm nhì người vẫn về một căn nhà luôn luôn.

Hai người trải qua loa thách thức thứ tự này thì nhanh gọn lẹ tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình, qua loa từng nào năm, dù là tăng cục cưng nhỏ, Diệp Phi vĩnh viễn là công chúa của Lê Di Nam.

Mình nghĩ về nên nói đến việc Triệu gia một ít, thiếu hụt chúng ta thì cỗ truyện này sẽ không hoàn toàn vẹn, chúng ta đều phải sở hữu đất dụng võ và tầm quan trọng riêng rẽ nhập tình thương của hero chủ yếu. Triệu gia đem nhì lão phu nhân, tuy nhiên chúng ta đều phải sở hữu kết thúc giục khá buồn, nhất là bà Triệu, người thực hiện bản thân bất thần. Ban đầu tưởng bà đơn giản hero phụ thôi, ai dè ko tầm thông thường, phái nam phái đẹp chủ yếu cho tới cùng nhau cũng có thể có 1 phần sức lực của bà ấy. Còn về đồng đội Triệu gia, một người phụ nữ nhỏ bé xíu dũng mãnh theo dõi xua đuổi tình thương, nhận về được thành quả xứng danh, còn Triệu Tây Chính thực hiện bản thân khá tuyệt vọng tuy nhiên người xem đều phải sở hữu quyền tự động ra quyết định cuộc sống thường ngày của tớ.

Truyện này không tồn tại nhiều sóng gió máy, ko đái tam đái tứ, loại khiến cho truyện nổi trội đó là đường nét riêng rẽ của hero và điều cần thiết bản thân rằng rất nhiều lần - ngôn kể từ. Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.

***

Diệp Phi ghi nhớ lại ngày thứ nhất cô gặp gỡ Lê Tiện Nam, đem thật nhiều cụ thể đều ghi nhớ ko thể nào là ghi nhớ rời khỏi nổi, cô cẩn trọng tâm trí vẫn chính thức thế nào, tuy nhiên cũng chỉ ghi nhớ được một nhì miếng ghép nhỏ ở nhập đầu.

Cô ghi nhớ cho tới thời điểm ngày hôm nay GS đem trả mang đến cô một cuốn sách của Wilde.

Trong cơ đem rằng là, các bạn quí toàn bộ người xem, tuy nhiên người xem đều lãnh đạm với các bạn.

Người con trai vẫn tiếp tục đứng ở góc cạnh đàng như vậy, mức giá lùng và cô độc, như ngọc bích lạnh giá dìm nhập hồ nước, như thể tấm lụa White bị cháy trở thành tro White như tuyết, xoay đầu lại bắt gặp cô, cong môi mỉm cười rộ lên.

Lúc cơ mang trong mình một vài ba cảm xúc ko rõ nét, tương tự măng ngày xuân ngủ sầm uất, đùng một cái đâm thủng mùng tối mùa ướp lạnh thấu xương này.

Sau này còn ghi nhớ cho tới một câu gì cơ nữa?
Đừng nhẹ dịu chìm nhập mùng tối đẹp tươi cơ.

—— Tháng một năm 2022.

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Mạnh Ngũ Nguyệt.

——
Mùa sầm uất năm trước đó ở Yến Kinh lạnh giá cho tới kỳ kỳ lạ.

Cuộc sinh sống của Diệp Phi cũng rối tung lên.

Cô kéo theo dõi vali đứng ở bên dưới trọ tại trường, nhập tay còn cầm cố theo dõi sách một vừa hai phải mới nhất mượn kể từ tủ sách.

Tiết Như Ý khóc thút thả thút thít, “Phi Phi, cậu cứ trả cút như vậy này sao? Cậu chớ nhằm điều của nhì người cơ rằng ở nhập lòng…… Cậu cút rồi thì tớ biết làm thế nào bây giờ?”
“Không sao đâu, là tớ đi làm việc tăng quá dành hết thời gian, tạo nên những cậu ko thể ngon giấc được.

Dù sao thì cũng chỉ với một học tập kỳ nữa là cần cút thực luyện rồi,” Diệp Phi trầm trồ nhẹ dịu, “Cũng ko cần là ko gặp gỡ nhau được nữa, lúc này thuận tiện như thế, cậu nhắn tin cẩn mang đến tớ là được rồi tuy nhiên.


Tiết Như Ý là kẻ các bạn độc nhất của cô ý ở thành phố Hồ Chí Minh Yến Kinh này, cũng chính là các bạn nằm trong chống của cô ý, là 1 cô nàng vô cùng giản đơn.

Nghe cô rằng như thế, Tiết Như Ý mới nhất thơ ngây gật đầu, “Cậu mò mẫm chống nhanh chóng như vậy…… Có ổn định không?”
“Cũng tạm thời được, ở ngay lập tức nhập ngõ Hòe Tam, ko xa xôi,” Chuông điện thoại thông minh Diệp Phi vang lên, là bác tài cho tới xe cộ hứa cho tới rồi, cô nhỏ tiếng nói với Tiết Như Ý, “Tự che chở phiên bản đằm thắm mang đến chất lượng tốt, tất cả chúng ta còn rất có thể gặp gỡ nhau, ko cần là còn ko chất lượng tốt nghiệp sao.


Tiết Như Ý khóc thút thả thút thít mà đến mức nức nở, cô nàng nhỏ gầy còm gầy còm, cứ một nhì cần xách tư trang hành lý canh ty cô, một vừa hai phải xách một vừa hai phải chất vấn, “Phi Phi, chi phí mướn căn nhà mặt mày cơ chắc chắn là vô cùng vướng, chính không? Cậu vất vả như thế, một vừa hai phải thực hiện tăng ở mặt mày còn mong muốn một vừa hai phải siêng năng học hành, nếu như quá vướng, đợi tớ tìm kiếm được việc làm thực luyện, tớ và cậu nằm trong mướn cộng đồng, tớ và cậu share với nhau!”
Diệp Phi mỉm cười cầm cố lấy tư trang hành lý nhập tay cô ấy, Tiết Như Ý là cô nàng Giang Nam, thủ thỉ và lắng đọng và mềm mịn, “Cậu tự động che chở phiên bản đằm thắm mang đến chất lượng tốt, chớ tranh cãi với những cậu ấy, đợi trong tương lai tớ chào cậu ăn cơm trắng.


Hốc đôi mắt Tiết Như Ý đỏ chót bừng gật gật đầu, coi theo dõi Diệp Phi lên xe cộ.

Lúc này đã là rộng lớn năm giờ, ngày đông trời tối sớm, ở phía trên tiếng ồn náo sức nóng.

Ngõ nhỏ Hòe Tam mặt mày này vô cùng đem thú vị.

Đúng là ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, một đường phố phía trái, là hotel sao lung linh, ở ngay lập tức ngã tư đường, mang trong mình một quần thể vườn nhỏ yên ổn tĩnh —— đương nhiên này cũng ko cần là rừng hoa, là tế bào phỏng phong cách thiết kế ở Giang Nam, là quần thể dành riêng cho căn nhà nhiều số 1 ở nội địa, cái thương hiệu một vừa hai phải nghe vẫn lưu giữ kín như bưng: Đàn Cung Tây Giao.

Bên phả, là những con cái ngõ nhỏ sập nhừ, ngõ nhỏ Hòe Tam đó là một trong các số cơ, rằng là ngõ nhỏ chật hẹp, mang trong mình một vài ba căn tứ phù hợp viện.

Ngược lại cũng đều là tấc khu đất tấc vàng ở thành phố Hồ Chí Minh Yến Kinh to lớn này, đơn giản một chiếc phía trên trời, một chiếc bên dưới mặt mày khu đất.

Diệp Phi kéo vali cút dọc con cái ngõ, bao nhiêu ngày ngày hôm trước vẫn cho tới nhìn qua vài ba thứ tự.

Diệp Phi đứng nhập gió máy mức giá gõ cửa ngõ một khi lâu, phía bên trong rốt cuộc cũng có thể có người ra đi Open, là 1 bà cụ rộng lớn tám mươi tuổi tác, đem một chiếc áo lông thiệt dày, làn tóc hoa râm cụt, nhanh chóng nhẹn, tuy nhiên mức giá lùng.

“Không cần vẫn rằng là năm giờ cho tới sao? Đã là năm giờ mươi lăm rồi.

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại hay nhất full

” Bà cụ Open hoàn thành lại kháng côn cút nhập.

“Trên đàng bị kẹt xe cộ ạ.
...

Mời chúng ta mượn xem sách Bình Minh Màu Đỏ của người sáng tác Minh Ngũ Nguyệt.