binh lâm thiên hạ

Dịch: Hoàng Anh, group dịch Nghĩa Hiệp

Đi ngàn dặm cũng cần về khu đất tổ

Bạn đang xem: binh lâm thiên hạ


Vọng ngàn năm mong muốn bị tiêu diệt điểm quê ngôi nhà.

---

Bạn là 1 trong những người mến gọi những mẩu chuyện ly kỳ, tình tiết trổ tài cam go, tài trí nối tiếp lược? Hay những mẩu chuyện tương quan cho tới lịch sử dân tộc Trung Hoa? Vậy thì các bạn vẫn thăm dò đích thị truyện rồi đấy!

Binh Lâm thiên hạ là mẩu chuyện về một vong linh xuyên qua chuyện một ngàn tám trăm năm vô thời kỳ Tam quốc chinh chiến chan chứa láo lếu loàn. Đó cũng là 1 trong những trong mỗi thời kỳ đẫm ngày tiết nhất vô lịch sử dân tộc Trung Quốc.

Giữa thời Tam quốc cùng theo với bao hero hào kiệt, thân sĩ cao nối tiếp như Lã Cha, Triệu Vân, Quan Vũ, Khổng Minh, Bàng Thống, Quách Gia, Giả Hủ… Thì hero đó là Lưu Cảnh - Một thợ thuyền săn bắn thiếu thốn niên với vị thế thấp yếu hèn, không tồn tại thần lực trời sinh, không tồn tại võ nghệ cao nhòng, không tồn tại quyền lực hiển hách, đem vô bản thân chút kỹ năng biết trước về lịch sử dân tộc và trí tuệ của một trạng sư kể từ kiếp trước, Lưu Cảnh thực hiện thế này nhằm sinh sống sót và thích ứng vô thời gian Tam Quốc? Từng bước fake bạn dạng thân thiết bản thân ngồi lên địa điểm cao vô thời đại tao loạn đó? Số phận của Lưu Cảnh rồi tiếp tục đi ra sao?

Để biết những vấn đề này chúng ta hãy chính thức gọi Binh Lâm thiên hạ chuồn thôi!

Xem thêm: vừa chạm là cháy

Cao Nguyệt là 1 trong những trong mỗi cây cây viết nổi trội nhất ghi chép về chuyên mục lịch sử dân tộc quân sự chiến lược, ông vẫn phát hành những kiệt tác như Danh Môn, Thiên Hạ, Thiên Hạ Kiêu Hùng…luôn với con số rộng lớn fan hâm mộ yêu thương mến, chào đón. Binh Lâm thiên hạ là kiệt tác lịch sử dân tộc quân sự chiến lược tiên tiến nhất của ông, một cuốn tè thuyết chất lượng, tình tiết lúc lắc động lòng người, hành văn vẻ mỹ, quyến rũ tuy nhiên sống động, miêu tả cuộc chiến tranh, mưu mẹo chủ yếu trị, tình thương phái mạnh phái nữ, mái ấm gia đình đều hết sức chất lượng.

Dịch fake của tập thể nhóm từng nhận xét: Có những truyện gọi mãi chả hiểu gì hoặc gọi mãi tuy nhiên ko chuồn vô lòng được. Nhưng với những truyện gọi một nhị câu vẫn cảm nhận thấy tình người tràn lan, lòng người tinh xảo... gọi rồi lại ham muốn gọi tiếp ... Binh lâm thiên hạ cũng là 1 trong những truyện như vậy.

Hay: Binh Lâm thiên hạ không chỉ là với những trận chiến đấu căng go, khốc liệt, tài trí mưu trí, nối tiếp lược của những hero vô truyện mà còn phải xen kẽ mô tả những mẩu chuyện tình thương yêu đẹp mắt khiến cho người gọi ko thể dời đôi mắt.

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại hay nhất full

Nhóm dịch Nghĩa Hiệp mời mọc chúng ta đón gọi Binh Lâm Thiên Hạ - Cao Nguyệt

---

Binh Lâm Thiên Hạ - Một kiệt tác hoặc, xứng đáng gọi, nên gọi nhằm suy ngẫm.