bình hoa giới giải trí

                  
                       

📌Editor: Lê Thị Ngọc Huyền - Cung Quảng Hằng📌

❣❣❣

Bạn đang xem: bình hoa giới giải trí

Sáng loại nhị, Cảnh Tâm cho tới Hoa Thần test vai, tập phim "Thái Bình vương vãi triều" này nói tới vương vãi triều Tây Kinh bị Bắc Lương Quốc tiến công, một tối tiêu vong, công chúa thoát nước Lục Lan nằm trong muội muội Lục Hoàn bên dưới sự bảo đảm liều mạng bị tiêu diệt của thân mẫu và hộ quốc tướng mạo quân đang được tìm kiếm ra đàng sinh sống vô vị trí bị tiêu diệt. Lục Lan lập tiếng thề bồi vì như thế nước báo thù hằn, sau khoản thời gian nường rước muội muội an bài bác xong xuôi, ở một cuộc tuyển chọn tú thay cho thương hiệu thay đổi bọn họ trà trộn vô hậu cung.

Lục Hoàn ở ngoài cung 2 năm, trước đó chưa từng với thông tin của tỷ tỷ, sau cùng nhịn ko được cũng trà trộn vô hậu cung, thực hiện một tè cung phái nữ.

Tiên Đế Bắc Lương Quốc đang được chầu ông vải kể từ nhị năm vừa qua, mùa tuyển chọn tú nhị năm vừa qua là vì như thế Tân hoàng Tiêu Hoán nên mới nhất bổ sung cập nhật hậu cung, Lục Lan ở vô cung ngây người 2 năm cũng không tồn tại thời cơ tiếp cận Tiêu Hoán, ko suy nghĩ cho tới muội muội Lục Hoàn cũng trà trộn vô hậu cung, vận mệnh nhị tỷ muội kể từ ni về sau thay cho thay đổi, chi phí vật rộng lớn hé, tình yêu thù hằn hận tiến thủ thoái lưỡng nan.

Vào vai Lục Lan đó là hình ảnh hậu năm vừa qua Chu Duy, Cảnh Tâm test vai anh hùng Lục Hoàn.

Từ đạo trình diễn sở dĩ thấy Cảnh Tâm mến phù hợp với anh hùng này, đa số là vì như thế trước khi thấy hình ảnh mặt mũi mộc của cô ấy bên trên mạng, bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn giản đơn của cô ấy, khởi sắc thuần khiết xinh đẹp nhất, góc nhìn thật sạch xanh ngắt. Ông nhìn người luôn luôn chuẩn chỉnh, chỉ việc nhìn đôu đôi mắt cơ, ngay lập tức cảm nhận thấy Cảnh Tâm mến phù hợp với nhận vật Lục Hoàn này.

Mấy thời nay Cảnh Tâm rước kịch phiên bản đoàn thực hiện phim trả mang lại nghiền ngẫm thật nhiều thứ tự, trong tâm địa vẫn rất rất với tin tưởng.

Xem thêm: sau khi tận thế tôi được bạn trai cũ cứu

Lần này nhập cuộc test vai chỉ mất năm người, cô ko suy nghĩ cho tới Lục Tuyết Tâm cũng cho tới trên đây, cô tao ko cần vẫn đang được cù "Gỉai thoát" sao? Ít nhất cần cho tới mon bảy thì các cảnh trình diễn của Lục Tuyết Tâm mới nhất bước vài ba tiến trình hậu kì chứ, thời hạn khởi cù của "Thái Bình vương vãi triều" muộn nhất cũng chính là mon bảy, ko tác động gì cho tới chương trình của cô ấy tao sao?

Lục Tuyết Tâm thấy cô cũng bất thần, nhíu ngươi nhìn cô: "Sao cô lại cho tới trên đây, phim cổ trang cũng ko mến phù hợp với cô đi?"

Cảnh Tâm nở nụ cười: "Vì sao phim cổ trang ko mến phù hợp với tôi? Vì tôi trước đó chưa từng đóng góp phim cổ trang sao?"

Trước cơ Lục Tuyết Tâm đang được đóng góp qua quýt nhị tập phim cổ trang, tạo nên hình được ca ngợi ngợi thật nhiều, nhị trong năm này người đại diện thay mặt Trần Trà luôn luôn ham muốn canh ty cô tìm kiếm ra kịch phiên bản chất lượng tốt, phái nữ chủ yếu của "Thái Bình vương vãi triều" đang được xác lập là Chu Duy, không tồn tại giải pháp tranh giành, chỉ rất có thể lần cơ hội mang lại cô tao cho tới test vai anh hùng Lục Hoàn này.

Xem thêm: truyện mật ngọt trong tim anh

Lục Tuyết Tâm nhìn cô, mỉm cười rét một cái: "Cô sẽ không còn cần phụ thuộc mối quan hệ với Tần Sâm mới nhất với thời cơ này lên đường."

Cảnh Tâm nhìn cô tao, mỉm cười cười: "Tôi thì ko thể phụ thuộc kinh nghiệm trình diễn sao?"

Lục Tuyết Tâm còn ham muốn phát biểu gì cơ tuy nhiên người đại diện thay mặt Trần Trà đang đi tới lưu giữ chặt cô ta: "Cô là kẻ thứ nhất lên đường vô, chớ nổi loạn."