Xem clip minh như đoạt quán quân nhân tố bí ẩn 2016

 - 

(NLĐO) – "Anh buôn bán phở" Bùi thanh thản (nghệ danh Khánh Bình), tín đồ từng gây chú ý trong chương "Người túng ẩn" với kỹ năng hát hay bằng giọng nam cùng nữ liên tục thẳng tiến vòng trong chương trình yếu tố bí ẩn. Mặc dù nhiên, độ lạ và khiến cho giám khảo vạc cuồng của chàng trai này đã hạ nhiệt.


Khánh Bình chọn ca khúc Chiếc áo bà ba để diễn tả trong tối tranh tài về tối 25-5. Anh hát ngọt ngào và lắng đọng giọng phái nam và nữ giới nhưng để đem đến sự mới lạ, lạ mắt như lúc lần đầu ra mắt là ko thể. Dẫu vậy, khán giả vẫn cổ vũ đon đả cho anh và một số trong những người còn trầm trồ phấn khích điện thoại tư vấn vang tên thí sinh này. Đối thủ của Khánh Bình là đội F-Band vào đó cũng đều có một member hát giọng nữ. Cả nhóm được giám khảo không còn lời đánh giá cao khi thực hiện bạn dạng mash up "on-Chuồn chuồn ớt".

Bạn đang xem: Xem clip minh như đoạt quán quân nhân tố bí ẩn 2016


*

*

Các giám khảo trong số ấy có hồ Ngọc Hà với Quỳnh Hương gần như đưa ra lời khuyên với Khánh Bình rằng tài năng hát giọng nữ chỉ nên xem là một trong những phần để sinh sản ấn tượng, gây chú ý thêm mang đến tiết mục. Đàm Vĩnh Hưng khen Khánh Bình lần này đưa giọng tương tự hơn lần trước có lẽ do đỡ hồi hộp hơn. Một số người theo dõi phát hiện Khánh Bình hát không đúng nhạc một đoạn ngắn khi cất giọng nam, họ luận bàn điều này trên Facebook chương trình nhưng cũng tỏ bày sự khen ngợi, sẵn lòng làm lơ sai sót này. Kết quả, Khánh Bình cùng nhóm nhạc đối thủ đều được lựa chọn vào vòng trong.

Trong tối 25-5, tứ giám khảo công tác “The X Factor – nhân tố bí ẩn”: Đàm Vĩnh Hưng, hồ Ngọc Hà, hồ nước Quỳnh Hương, Dương xung khắc Linh đã không còn lời đánh giá cao “anh thợ xây” quang đãng Đại và “cựu giáo viên” Hồng Vân. Cuối cùng, cả hai nhận được vé vào vòng trong.

Quang Đại lựa chọn ca khúc Nỗi bi thương hoa phượng thể hiện. Anh vẫn lịch sự trong bộ vest đen, đựng giọng ngọt ngào và lắng đọng thể hiện nay đầy xúc cảm bài hát khiến người theo dõi rất thích thú. đông đảo tràng vỗ tay không kết thúc vang lên. Trong những lúc đó, Hồng Vân chọn bài Ai khổ vì chưng ai? cùng cũng thể hiện không kém Quang Đại.

Xem thêm: Tải Game Sinh Tồn Trên Đảo Hoang, Game Sinh Tồn Trên Đảo Hoang*

*

Ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương không còn lời khen cả nhì và nhận định rằng họ là những người dân không cần chiêu thức gì trên sân khấu vẫn khiến khán giả vỗ tay. Trong lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng cảm khái chính giọng hát sẽ là tuyệt chiêu của họ. Hồ nước Quỳnh Hương bộc lộ cảm tình với quang quẻ Đại, cỗ vũ anh hát mẫu nhạc này.


Tiết mục gây tuyệt hảo tiếp theo đó là phần thể hiện sôi động ca khúc Say tình của Đinh Huy cùng Phạm Chí Thành chọn Bang Bang Boom Boom. Cả nhì đầy thư giãn khiến người theo dõi và giám khảo cười cợt thích thú.

Xem thêm: Viện Nghiên Cứu Cơ Khí Bns, Hướng Dẫn Phụ Bản: Viện Nghiên Cứu Cơ Khí

Một số “ca sĩ đi thi” trộn Lê, Đình Nguyên được lựa chọn vào vòng trong. Hai cô gái Hoàn Mỹ với nền nhạc sâu lắng của ca khúc Sweet dream cùng Thảo My cùng với ca khúc How do I live đều cùng được chọn. Về đội nhạc, team The Zoo với bài Tung bay với It"s time hát Em của ngày hôm qua cùng với hai phong thái rất riêng, chế tác sự chăm chú cho khán giả. Cả hai đội được các giám khảo khen ngợi, góp ý lựa chọn vào vòng trong.