bình an của anh

                  
                       

Tiểu Hoa coi Hứa Đống mỉm cười rét mướt, Hứa Đống lại vùi nguồn vào chén cơm trắng, không đủ can đảm rằng tiếp nữa.

Lúc này Hứa Kiến Quốc mới nhất biết Thẩm Hi Tri về nước, coi Tiểu Hoa một chiếc, Trần Ái Lệ từ trên đầu cho tới cuối ko rằng một điều, trước lúc Tiểu Hoa về mới nhất nói: "Thẻ mua sắm dung dịch mon này của thân phụ mi đang được người sử dụng không còn rồi, còn cần mua sắm thêm thắt dung dịch."

Bạn đang xem: bình an của anh

Tiểu Hoa coi khay đựng dung dịch của Hứa Kiến Quốc, nói: "Mai gửi chi phí mang lại."

Sau bại liệt hỏi: "Dạo này dì ko làm cái gi chứ?"

Hứa Đống tất tả nói: "Chị yên lặng tâm, u em đi dạo này sẽ không nghịch ngợm mạt chược, cũng ko coi giá chỉ CP nữa!"

Tiểu Hoa coi Hứa Đống: "Còn em, tìm kiếm được việc thực hiện chưa? Cả ngày nghịch ngợm bời lêu bêu ko thấy quan ngại à?"

Hứa Đống ấp úng: "Đang tìm hiểu nhưng mà... Nhưng ko tìm kiếm được việc phù hợp..."

Chương 45 Chuyện năm đó

Chuyển ngữ & biên tập: Tiểu Sên

Lúc rời khỏi thấy Thẩm Hi Tri đứng trước cửa ngõ, đèn điện hiên chạy dài lại cháy, anh như là như lúc trước trên đây đứng phụ thuộc tường, lẳng lặng coi cửa ngõ mái ấm bọn họ Hứa. Cửa phanh rời khỏi rồi đóng góp lại, Tiểu Hoa đứng trước mặt mày anh, nói: "Anh cũng biết chuyện cần dịch chuyển đích không?"

Thẩm Hi Tri nhấp lên xuống lắc chiếc chìa khóa xe: "Chán thiệt, mái ấm anh lênh láng mạng nhện rác rưởi, không tồn tại khu vực đặt điều chân, Hứa Tiểu Hoa sao em rất có thể đang tâm như thế chứ?"

Xem thêm: chú muon dui om

Tiểu Hoa với cùng một thông thoáng ngơ ngẩn, kể từ lúc nào cô ko bước đi vào trong nhà anh nữa? Chìa khóa cô nhét vô khe cửa ngõ, tiếp sau đó từng kỳ ngủ đều vất vả, không tồn tại thời hạn lưu giữ cho tới chuyện này.

Tiểu Hoa đứng ngay ngắn, nói: "Có luật này quy toan em cần vệ sinh dọn gom anh không?"

Thẩm Hi Tri lặng ngắt, đích thế, không tồn tại luật đạo này cần phải thế. Nhưng mỗi một khi về mái ấm đều ngủ bên trên cái chóng tràn ngập mùi hương mặt mày trời, anh đang được thân quen với điều này. Anh đoán được lúc này cô đang được không dễ chịu, anh bước lại sát rằng, "Được rồi, anh rằng sai rồi."

Tiểu Hoa ừ một tiếng: "Chuyện toá toá căn hộ anh còn biết gì nữa?"

Điện thoại Thẩm Hi Tri chợt vang, anh nghe máy, Tiểu Hoa nghe thấy anh nói: "Được, nhằm tôi qua loa."

Sau Lúc ngắt máy, anh rằng với cô: "Bây giờ anh cần cho tới một điểm, nếu như em ham muốn biết thì bám theo anh."

Nhà ở là chuyện rộng lớn, Tiểu Hoa bao nhiêu trong năm này vẫn hòng xử lý thời gian nhanh gọn gàng, vậy nên đành bám theo anh.

Thẩm Hi Tri dẫn cô vô quán bar, vô quán ngồi kín người, thấy anh vô người xem đều lên tiếng: "Thẩm hội trưởng."

Xem thêm: truyện mật ngọt trong tim anh

Tiểu Hoa thấy kì quái, bị thùng bia ngáng chân, khắp cơ thể lao về phía đằng trước, Thẩm Hi Tri đúng lúc giơ tay lưu giữ chặt cô, kéo cô vô bàn ngồi, thủ thỉ với người xem.

Có cô nàng đem váy Trắng tiếp cận, bên dưới ánh sáng của đèn lù mù ảo Tiểu Hoa nhìn thấy người này đó là ai. Không ngờ đang được lâu như thế nhưng mà cô vẫn tồn tại gặp gỡ chị.

Ban đầu Lâm Thuyên ko thấy Tiểu Hoa, giơ tay vẫy Thẩm Hi Tri, ngồi xuống bắt anh tợp một ly rượu. Thẩm Hi Tri khẽ ngửa rời khỏi sau, nhằm lộ người ngồi sau bản thân, Lâm Thuyên sửng bức. Tiểu Hoa mỉm cười: "Chị, lâu vượt lên trên ko gặp gỡ."