bí mật chồng ngốc

- Vợ ơi! Chúng tao động phòng!

Câu thưa thứ nhất vô hiện đại hít của một cặp phu nhân ông chồng. Đó cũng đó là tối tâm trạng và thân xác hòa thực hiện một...

Bạn đang xem: bí mật chồng ngốc

Nhưng thiệt sự so với Triệu Khả thì lại không giống vì thế cô nên lấy một thương hiệu ngốc.

Lam gia- gia tộc xã hội đen thui nổi tiếng, người hàng đầu là Lam lão gia. Lam lão gia đem 3 đứa con cháu trai thì cả hai đều tài đảm bảo chất lượng và thành công, riêng rẽ tam thiếu hụt gia của Lam gia thì lại là 1 trong những thương hiệu ngốc vô trò vè. Vì không tồn tại một cô nàng nào là Chịu đựng đồng ý thực hiện phu nhân của thương hiệu ngốc nên Lam lão gia tiếp tục mua sắm cô kể từ tay thân phụ nuôi.

Với tính tham ô chi phí và máu mê bài bạc đương nhiên là thân phụ nuôi cô tiếp tục đồng ý tức thì nhưng mà ko tâm lý.

Triệu Khả tiếp tục phản đối vô nằm trong kịch liệt thì bị ông tao tát mang lại một chiếc bạt tai.

- Con ranh! Mẹ mi tiếp tục c/h/ết kể từ lâu. Tao tốn chi phí nhằm nuôi mi cho tới không còn ĐH. Giờ mi cũng nên fake nợ tao chứ!

- Hừm. Giả nợ? Tiền là vì tôi tự động mò mẫm ông mang lại tôi được loại gì? Đừng đem nhưng mà ở đấy kể công!

- Con khốn!

Triệu Khả quyết cãi lí cho tới nằm trong tuy nhiên thất bại. Ông tao giam cầm cô vô chống, hóng cho tới ngày cưới cho tất cả những người vô make up nàng dâu rồi fake cô cho tới Lam gia.

Suốt sự kiện nên trải qua quýt thật nhiều nghi tiết phiền toái tuy nhiên cô ko hề được phát hiện ra thương hiệu ông chồng ngốc có tiếng của cô ấy. Đến Khi ăn hỏi kết giục, cô được người gom việc mang lại 1 căn chống. Đó cũng đó là chống của phu nhân ông chồng cô.

Vào chống mệt rũ rời chợp đôi mắt một khi bên trên cái nệm thoáng rộng, cho tới Khi tỉnh lại thì chợt cô cảm xúc ở kề bên đem người. Giật bản thân ngồi dậy, người con trai ngồi ở kề bên coi cô khó khăn hiểu tuy nhiên một thời gian sau anh nở nụ mỉm cười ngây ngô nộ đi ra cái răng khểnh vô cùng đẹp nhất.

Triệu Khả ngơ ngẩn. Cô cũng ko nên nằm trong dạng máu mê trai đẹp nhất mang lại lắm tuy nhiên người con trai trước mặt mày lại thực hiện mang lại cô thổn thức. Đẹp, nên thưa là trả mĩ. Gương mặt mày như tượng tạc ko tì vết, mái đầu tương đối rũ xuống khiến cho ai coi vô cũng mê mệt...

Bỗng người con trai di động cầm tay cô nhấp lên xuống lắc nhẹ

- Vợ à? Sao phu nhân coi ông chồng để ý thế?

Lúc này Triệu Khả mới nhất sực tỉnh, rút tay thoát khỏi tay người con trai trước mặt

- Vợ? Chẳng lẽ anh đó là thương hiệu ngốc tam thiếu hụt gia?

Nghe cho tới 2 kể từ " thương hiệu ngốc", người con trai bại xịu mặt mày xuống, rơm rớm nước mắt

- Người tao ko nên thương hiệu ngốc... hu..hu....hu...

Nhìn một mùng trước mặt mày, Triệu Khả bất tỉnh. Bị giờ khóc ồn ã của thương hiệu ngốc thực hiện mang lại nhức đầu, Triệu Khả thở nhiều năm giỗ dành

- Được rồi. Ngoan. Không ngốc được chưa!

Người con trai bại nín khóc vẫn tương đối sụt sịt

- Nói tôi nghe anh thương hiệu gì?

Lau nước đôi mắt toẹt ngoen, người con trai bại nhỏ giọng

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

- Ông nội thưa ông chồng thương hiệu là Lam Ngạo! Nhưng người xem vô căn nhà thông thường gọi ông chồng là tè Ngạo

-Tiểu Ngạo sao?

Lam Ngạo nhanh gọn lẹ gật đầu. Triệu Khả coi khuôn mặt ngoen nước đôi mắt của anh ý. Trong lòng lại nổi lên câu cảm thán. Tên này cho tới khóc cũng đẹp nhất... haizz... một người trả mĩ tuy nhiên chỉ tiếc là một trong thương hiệu ngốc...

- Vợ à! Ông nội thưa phu nhân là phu nhân của Tiểu Ngạo. Ông bảo tất cả chúng ta mau âи áι rồi sinh Tiểu bảo vật mang lại ông.

Sinh tè bảo bối? Triệu Khả suýt nữa thì bị ho sặc sụa. Một thương hiệu ngốc biết thế nào là là âи áι???

- Vậy thưa mang lại tôi biết thực hiện thế nào là nhằm tất cả chúng ta sinh bảo bối?- Triệu Khả hỏi

Lam Ngạo ngước ngơ một hồi rồi cúi mặt mày xuống nhấp lên xuống đầu..

- Chồng ko biết! Vợ chỉ mang lại ông chồng với...

Triệu Khả nghe vậy mỉm mỉm cười ở xuống nệm. Đôi đôi mắt nhân tình câu liếc coi Lam Ngạo.

- Được thôi. Tiểu Ngạo ở lên nệm vòng lên đường vòng lại trăng tròn vòng là hoàn toàn có thể âи áι hoàn thành. Làm tăng thì sẽ càng sớm sinh tè bảo vật... tuy nhiên chỉ bản thân Tiểu Ngạo vòng thôi. Tôi bận lên đường ngủ.

Lam Ngạo cởi đồ sộ hai con mắt lung linh coi cô, hớn hở:

- Thật sao?

- Thật. Vậy Tiểu Ngạo vòng lên đường, tôi lên đường ngủ đây!

- Nhưng... phu nhân à... váy cưới của phu nhân rải không còn từng nệm... ông chồng ko vòng nổi ..

Triệu Khả sực ghi nhớ đi ra, cô ngồi nhảy dậy. Kéo khóa váy sau sống lưng xuống, tháo dỡ quăng quật cái váy cưới vứt xuống sàn căn nhà. Cũng may là cô khoác thêm một cái váy ngủ mỏng manh phía bên trong nên có thể cần phải có thể tháo dỡ cái váy cưới đi ra là ngủ tức thì lập tức( căn bệnh chểnh mảng của nữ giới chính).

Chứng con kiến một mùng trước mặt mày, Lam Ngạo coi ko chớp đôi mắt. Đến Khi cô ở xuống nệm chớp đôi mắt anh mới nhất ngây ngô ở ở kề bên vòng nệm.

- Vợ à, phu nhân thương hiệu gì vậy?

Triệu Khả nhắm nghiền đôi mắt tơ mơ trả lời:

- Triệu Khả!

Được một khi lâu, Khi đồng hồ thời trang vô chống tiếp tục chỉ cho tới số 12 giờ tối. Xác toan cô tiếp tục ngủ say, Lam Ngạo tạm dừng động tác, ngồi dậy. Lấy chăn ở kề bên đắp điếm mang lại cô, Lam Ngạo để ý coi người phụ nữ đang được chìm ngập trong cơn mơ.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Triệu Khả giở bản thân con quay người lại, cái chăn tụt xuống nhằm lòi ra tấm sống lưng mềm mượt của cô ấy. Do khoác váy ngủ quá mỏng manh manh nên chỉ việc lướt qua quýt một chút ít Lam Ngạo hoàn toàn có thể thấy được những loại phát hiện ra....

Người anh chợt nổi lên cảm xúc, bộp chộp vàng đi ra sập một ly đồ uống. Mãi khi sau cơn rét vô người vơi dần dần. Anh tiếp cận mặt mày nệm đắp điếm lại chăn mang lại cô. Nằm xuồng fake tay vòng qua quýt ôm cô vô lòng, mồm nở nụ mỉm cười nhạt

- Thật nguy khốn hiểm! Em thực sự thực hiện tôi đem hào hứng. Vợ à!