bên anh em không cần mạnh mẽ

  • Tâm sự
  • Hẹn hò

Chủ nhật, 5/3/2023, 21:00 (GMT+7)

Đối với em, việc thăm dò rời khỏi 1/2 không chỉ có chính thức kể từ thương yêu, còn nên khởi nguồn từ sự đồng bộ.

Bạn đang xem: bên anh em không cần mạnh mẽ

Việc chính thức thích nghi với những người xa cách kỳ lạ, share những mẩu chuyện hằng ngày, những hoàn hảo và niềm yêu thương nhập cuộc sống đời thường là 1 trong điều khá kỳ lạ với những người khá hướng về trong như em.

Là cô nàng rộng lớn 30 tuổi hạc, em trưởng thành và cứng cáp nhập tâm lý, song lập, với phần mạnh mẽ và tự tin, chỉnh tề... tuy nhiên cơ đơn thuần vẻ bên ngoài thôi, ở đâu đó em vẫn chính là đứa với tính cách con trẻ con cái, mến nũng nịu và được cưng chiều như bao cô nàng không giống.

Nói đôi lúc về em nhé, em yêu thương động vật hoang dã, mến chó mèo, trồng cây, vẽ giành giật, tâm lý khá thâm thúy, là kẻ bám theo đạo Phật, tin cẩn nhập luật nhân ngược, tình nghĩa, rõ nét và với trách móc nhiệm.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Thật chất lượng nếu như anh nằm trong sở trường và tính cơ hội như em, tuy nhiên còn nếu như không giống như nhau cũng chẳng sao, anh được xem là miếng ghép mang lại những điều ko hoàn hảo nhất ở em.

Đối với em, việc thăm dò rời khỏi 1/2 không chỉ có chính thức kể từ thương yêu, còn nên khởi nguồn từ sự đồng bộ. cũng có thể anh rộng lớn em cả chục tuổi hạc, thậm chí còn nhỏ thêm hơn, từng vỡ lẽ, trước đó chưa từng yêu thương ai,.... tuy nhiên anh với cùng một ngược tim rét và là kẻ biết mến thương, tôn trọng và với trách móc nhiệm. Em nghĩ về tất cả chúng ta rất có thể giành cho nhau thời cơ nhằm thăm dò hiểu.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Với em, cùng cả nhà không chỉ có nhằm yêu thương, là quan hoài, đỡ đần, sẻ phân chia nhưng mà còn là một người sát cánh đồng hành, vượt lên những đoạn hóc búa nhập cuộc sống nhằm nằm trong trưởng thành và cứng cáp. Em sẵn sàng lắng tai nhưng mà ko phán xét. Anh rất có thể mạnh mẽ và tự tin gồng bản thân ở ngoài, tuy nhiên khi mệt rũ rời em cũng rất có thể là vấn đề tựa, vì như thế em biết với cùng một người con trai, là phái mạnh, sao nên yếu hèn xua, tuy nhiên em hòng nếu như nhị điểm nằm trong tựa nhập nhau tiếp tục vững vàng chãi rất là nhiều anh nhé. Dù sao nhập tất cả chúng ta cũng đơn thuần những đứa nhỏ nhắn cần thiết thương yêu thương.

Hy vọng bên trên lối đời tấp nập, tao chẳng vô tình cút lướt qua quýt nhau, một tâm trạng tao tiếp tục đợi kể từ lâu.

Độc fake gọi nhập số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) nhập giờ hành chủ yếu và để được tương hỗ, trả lời thắc mắc

  • Họ tên: Thu Mai
  • Tuổi: 31 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ