bầu trời đầy sao của thiên kim thật


Edit: Hoài

BẦU TRỜI ĐẦY SAO CỦA THIÊN KIM THẬT 

🌷Tên Hán Việt: Chân thiên kim đích mãn thiên tinh

Bạn đang xem: bầu trời đầy sao của thiên kim thật

🌷Tác giả: Mộc Đầu Khai Hoa

🌷Số chương: 60 chương + 8PN

🌷Nguồn cv: Wikidich

🌷Editor: Shi Shann

🌷Designer: Hoài

🌷Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️ , Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Trâu già nua gặm cỏ non, 1v1, Thật fake thiên kim

🌷Tình trạng: Hoàn

🌷Pass

🍓Review

Review sương sương của Shi:

Nữ đó là thiên kim của một mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên khi mới mẻ sinh bị bế sai lầm. 18 năm tiếp theo được tía u ruột trị hiện nay rồi fake về ngôi nhà còn cô phụ nữ cơ thì được trao thực hiện con cái nuôi. Chuyện không sao đâu nếu như mái ấm gia đình ruột của phái đẹp chủ yếu ko lạnh lùng với chị ấy. Mình thấy thương phái đẹp chủ yếu v~, nên khi đầu tấp tểnh drop truyện vì thế bực.

Nữ đó là một cô nàng khôn cùng xinh đẹp mắt, lanh lợi và đặc biệt tương đương mèo con cái, xù lông Lúc gặp gỡ người kỳ lạ, vươn nanh vuốt đảm bảo an toàn bạn dạng thân thiện, chị cũng ko nhân từ, sinh sống khá lý trí. Trải qua loa rất nhiều đặc biệt đau đớn tâm phái đẹp chủ yếu cũng nguội rét nên cũng ko ân oán trách móc hoặc tấm tức gì cả tuy nhiên Lúc người thân “đột nhiên xuất hiện” này sẽ không chú tâm hoặc bảo vệ mồi nhử, mồi nhử còn đồng ý và cảm nhận thấy tự do hoặc thậm chí còn cảm nhận thấy bản thân đang được ăn nhờ ở đậu ngôi nhà người tao.

Ngay sau khoản thời gian về ngôi nhà phái đẹp chủ yếu vẫn gặp gỡ được phái mạnh chủ yếu, vày 1 phép thuật này cơ anh cứ nhận phái đẹp đó là em gái (ban đầu ổng thiệt sự chỉ mong muốn nhận phái đẹp đó là em gái thôi chứ không tồn tại plan lờ mờ ám này cả) ổng nuông chiều, nâng niu, bảo vệ, quan hoài, bù phủ mang lại mồi nhử cái gọi là tình thương tuy nhiên phái đẹp chủ yếu ko lúc nào với.

Nam chủ yếu đẹp mắt trai, nhiều chi phí, mỡi tội độc mồm độc mồm tuy nhiên khôn cùng nuông chiều “cô em gái nhỏ” này. Vì ko đồng ý được những gì mái ấm gia đình phái đẹp chủ yếu vẫn cư xử với chị ấy nên ổng vẫn dò la cớ cướp mồi nhử về sinh sống với bản thân, bảo vệ, quan hoài, yêu thương chiều mồi nhử vô ĐK. Nữ chủ yếu cũng ko nên người chỉ đợi phái mạnh chủ yếu quan hoài bản thân mà hoàn toàn trái ngược chị cũng khá chất lượng tốt với ổng, luôn luôn ở ở kề bên yên ủi ổng mỗi lúc ổng cần thiết, mang lại phái mạnh chủ yếu cảm xúc với người tình thực quan hoài, bảo vệ, ở mặt mày yên ủi tuy nhiên bao nhiêu năm vừa qua ổng không tồn tại.

Nam chủ yếu vì thế tuổi tác thơ xấu số nên dần dần trở nên chàng trai bất cần thiết đời, ngán sinh sống, không tồn tại gì lưu giữ chân anh bên trên cuộc sống này, không tồn tại kỳ vọng về chuyện tình thương thì sau khoản thời gian gặp gỡ phái đẹp chủ yếu anh đã dần dần chất lượng tốt lên, sinh sống với mục tiêu rộng lớn và dần dần mộng mơ về cuộc sống đời thường của nhì người.

Nữ chủ yếu từ là một cô nàng vất vả chắt lọc từng đồng, luôn luôn lưu giữ từng chuyện buồn trong trái tim, từng chuyện luôn luôn tự động nhờ vào chủ yếu bạn dạng thân thiện, ko khóc ko thở than thì tiếp sau đó mồi nhử được phái mạnh chủ yếu nâng niu, mồi nhử sung sướng hơn nhiều, nương tựa vô phái mạnh chủ yếu nhiều hơn thế, uất ức tiếp tục khóc với anh, học tập cơ hội chăm nom mang lại bạn dạng thân thiện rộng lớn.

Phải rằng truyện này là truyện chữa trị lành lặn, nhì người vì thế nhau tuy nhiên từ từ chất lượng tốt lên.

Dần dần dần phái mạnh chủ yếu quan sát tình của tôi không chỉ có giản đơn là tình thương bạn bè nữa tuy nhiên nó là tình thương level max rồi, với cùng một thời hạn nhì người nên tách đi ra, sau phiên đấy phái đẹp chủ yếu cũng dần dần quan sát tình thương của tôi. Quá trình nhì người hiểu rằng tình thương của đối phương khá lòng vòng, tuy nhiên song đặc biệt thời gian nhanh vì thế phái mạnh chủ yếu ghen tuông nên nhì ổng mồi nhử hiểu rằng tình thương của nhau rồi yêu thương nhau, tiếp sau đó là kết như ý.

❝Văn án❞

Đến năm 18 tuổi tác, Trịnh Tây Tây mới mẻ biết bản thân là thiên kim hào môn thiệt xiêu dạt bên phía ngoài.

Lúc người xem đều nhận định rằng cô tiếp tục tuân theo kịch bạn dạng thiên kim thiệt fake, trở lại giành giật sủng với thiên kim fake, thì người xem lại thấy cô ôm một chiếc đùi to hơn – người quá kế tiếp tập đoàn lớn Cố Thị, Cố đại thiếu thốn gia, Cố Duẫn.

Anh còn nhiều chi phí rộng lớn Trịnh gia.

Xem thêm: cuộc sống ở bắc tống

Cố Duẫn một thân thiện 1 mình, độc mồm, tính cách lại ko chất lượng tốt, không tồn tại kiên trì, vậy mà lúc này anh cũng thực hiện từng cơ hội đảm bảo an toàn, mến thương Trịnh Tây Tây.

Bên ngoài truyền tai nhau Trịnh Tây Tây và Cố Duẫn đang được hò hẹn, trong cả các bạn của Cố Duẫn cũng ko nhịn được trêu chọc: “Cậu đấy là trâu già nua gặm cỏ non đấy à.”

Cố Duẫn: “Đừng rằng bậy, tôi chỉ coi em ấy là em gái, vô cùng không tồn tại tâm tư tình cảm không giống.”

Sau này, Cố Duẫn: “Đau mặt mày vượt lên trên.”

Từ nhỏ Cố Duẫn vẫn mong muốn với em gái, phiên thứ nhất trông thấy Trịnh Tây Tây, anh vẫn cảm nhận thấy nếu như bản thân với em gái thì nên tương đương cô vậy, lanh lợi, thông minh, còn tồn tại chút đáng yêu và dễ thương.

Vì thế Cố đại thiếu thốn gia đưa ra quyết định – tiếp tục đảm bảo an toàn cô em gái này.

Mãi lâu sau, ở đầu cuối Cố Duẫn mới mẻ muộn mằn quan sát tình thương lúc đầu của tôi ko nên coi cô là em gái, tuy nhiên đm điều này nên gọi là nhất con kiến cộng đồng tình!

Tự bản thân vả mặt mày là vấn đề anh nên Chịu.

Lấy người phụ nữ bản thân yêu thương.

Mặc mặc dù quy trình này khá lòng vòng, vất vả tuy nhiên ở đầu cuối anh cũng trộm được vk về ngôi nhà.

Trích nhật ký của Cố đại thiếu thốn gia.

Trịnh Tây Tây: “Từng với cùng một người nam nhi rộng lớn em 6 tuổi tác, nom đặc biệt đẹp mắt trai, thông thường xuyên tài xế thể thao cho tới đón em, thỉnh phảng phất còn mua sắm mang lại em những phần quà nhiều tiền, chào em cút ăn cơm trắng, rủ em cút coi phim…”

“Người cơ mong muốn ngủ với em à?”

“Không, anh ấy mong muốn thực hiện anh trai em.”

“…”

Một câu tóm tắt: Từ ni về sau, nhằm anh thương em.

Mục lục

Xem thêm: gả cho bác sĩ kiều


Đăng vày Shi Shann

Hi người xem tớ là Shi trên đây, ngôi nhà tớ chỉ mất truyện ngôn tình, caoh và ngọt sủng. Vì ko chắc chắn rằng bản thân tiếp tục rảnh và với hứng nên không tồn tại lịch edit thắt chặt và cố định, thông thường thì lúc nào rảnh hoặc với hứng tớ mới mẻ editt nên tớ mến edit không còn rồi beta 1 lượt tiếp sau đó đăng 1 lượt luôn luôn. Có truyện nên nửa năm mới tết đến trả, cũng có thể có truyện chỉ rộng lớn 1 mon vẫn trả tuy nhiên Shi khẳng định là nếu như Shi ko thông tin thì Shi sẽ không còn drop cỗ này cả tuy nhiên chỉ đang hoạt động lờ lững thôi 😚😚 Xem toàn bộ nội dung bài viết vày Shi Shann