bắt đầu hạnh phúc


20180203

Tên gốc: Khai thủy niềm hạnh phúc (开始幸福)

Bạn đang xem: bắt đầu hạnh phúc

Tác giả: Lại Lại đích Miêu Miêu Xà (懒懒的猫猫)

Thể loại: đam mỹ, xuyên việt thời ko, tía hắn cuộc sống đời thường, chủng điền văn, tử sinh, công xuyên, phúc hắc trung khuyển công, si tình nhu thuận bình phàm thụ, 1×1, HE

Edit:

Full: paranorn.wordpress.com

Chương 01-47: wp holoveskaze

Chương 48-end: wp linhchi2612

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn

Nguồn: Vnsharing

Tình trạng biên tập: Hoàn (70c+2PN) (23/02/2018)

——————–

Văn án

Trần Thần: A xảo, tao đói.

Tề Xảo nháy đôi mắt bao nhiêu khuôn, bưng lên một mâm điểm tâm.

Trần Thần: Đút tao.

Tề Xảo tái mét nháy đôi mắt bao nhiêu khuôn, nghe tiếng chũm một khối đút cho tới mồm Trần Thần.

Trần Thần ăn được điểm tâm, ngậm luôn luôn ngón tay Tề Xảo, người sử dụng vị giác ở phía bên trên liếm liếm: Ta mong muốn ăn ngươi.

Tề Xảo mặt mày đỏ gay bừng, nháy đôi mắt bao nhiêu khuôn, xấu xí hổ gật gật đầu: Nhẹ chút, hoàn toàn có thể chứ?

Gào gào ~~~ Trần Thần té nhào nhập Tề Xảo, thức ăn no đầy đủ ~~~~

———————

Giản lược văn án

Sinh viên thời văn minh Trần Thần xuyên cho tới toàn cầu phái mạnh trai sinh bánh bao, trời xui khu đất khiến cho cưới một đái phu y sĩ thông thường, tiếp sau đó là cố sự về công việc phấn đấu xây dựng sự nghiệp và thương vợ… Vậy nên truyện này sẽ không bạch ko ngược ko nữ giới nhân, 1vs1. Cẩu huyết đem, thiên lôi đem, bàn tay vàng đem, chủng điền đem, gài bẫy có… Và bao hàm những loại tình tiết ấm cúng niềm hạnh phúc.

CP: xuyên qua quýt ôn nhu sủng nịch phúc hắc trung khuyển công X si tình nhu thuận thông thường thụ.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

CP phụ: buồn tao lạnh lẽo lùng công X nhị hóa đế vương vãi thụ

Chú ý: Trong truyện này đái thụ đem khá nữ giới tính?? Tinh khiết 0 đều như vậy! Cho nên mến thì nhập, ko đồng ý điểm kém! Cảm tạ!!

Tìm tòi mấu chốt: Vai chính: Trần Thần, Tề Xảo ┃ Vai phụ: Lưu Nhận Cổ ┃ Cái khác: HE, công sủng thụ

———–

Review (by Stu)

Dễ… cute aaaaaaaaa!!!!!!!! khôn cùng cute á! tớ vẫn đang được phát âm dở, giờ nên thực hiện bài xích, chắc hẳn mai mới nhất phát âm xong xuôi được. nên cảm biến của tớ chỉ trúng vs 1/3 truyện thôi nhé, phần sau tớ ko kiểm bệnh. cho tới đoạn tớ đang được phát âm thì vẫn còn đấy rất rất hoặc, nếu như người sáng tác tạo được tư thế thì cỗ này sẽ tiến hành move nhập thư mục “truyện hay” của tớ =v= Dự kiến sẽ có được cẩu huyết, tuy nhiên mong chờ k bị đầu voi đuôi loài chuột.

Bạn công bị tai nạn đáng tiếc, xuyên cho tới 1 thế giới… ừm… tớ suy nghĩ là tuy nhiên song vs toàn cầu thời điểm hiện tại. các bạn ấy xuyên cả thân thiết thể luôn luôn nhé, lôi cả notebook, điện thoại thông minh bám theo nữa mà lại =)))))

Đang lớ ngớ dò thám lối xuống núi thì gặp gỡ các bạn thụ bị vô lại giở trò xấu xí. các bạn công chũm đá đập thương hiệu ấy 2 trị, thành công xuất sắc phát triển thành nhân vật + đối tượng người tiêu dùng nhất con kiến cộng đồng tình của thụ: ))

Sau công vô tình đi qua lễ kén chọn ck của thụ, và lại lớ ngớ nhặt trúng tú cầu =))))))

Một thời hạn cộng đồng sinh sống, các bạn thụ thành công xuất sắc khiến cho các bạn công động tâm. cho tới đoạn tớ phát âm là 2 các bạn đang được nhập quy trình tiến độ ngọt ngào: )) ngọt cho tới sún răng luôn luôn ấy =)) các bạn thụ cute lắm lắm, thơ ngây lắm lắm, khiến cho huyết S của người sử dụng công bị kích ứng (đùa đấy, chớ tin cậy =)) ) toàn dò thám cơ hội trêu mang đến thụ đỏ gay mặt mày. aaaa!!! tớ bị tiêu diệt vì thế phỏng cute của cặp này tổn thất.

Công nằm trong loại muộn tao phúc hắc. bề ngoài điềm đạm tuy nhiên trong tâm phun tào đầy đủ loại =)) ai chạm chạm với đái nương tử của người sử dụng ấy là các bạn ấy dò thám cơ hội chỉnh vày được, thậm chí còn đem phen còn động sát khí =o=

Thụ ôn nhu, khí hóa học êm ả dịu dàng như trúc. các bạn ấy k đem nương a! khuôn vụ thẹn thò thùng là cute, dễ dàng thương! k nên nương! *đạp tác giả* nước ngoài hình các bạn ấy cũng k nương, nên nhập đôi mắt quý khách, các bạn ấy là XẤU = =

Nói qua quýt về toàn cầu này: cách tân và phát triển tương đương TQ, chữ viết lách cũng phiên phiến tương đương, lịch sử dân tộc cũng phiên phiến tương đương, tuy nhiên chỉ mất phái mạnh, k đem nữ giới. “ca nhi” vào vai trò nữ giới nhân – sinh con cái. và ca nhi càng xinh đẹp nhất (giống nữ giới nhân) thì sẽ càng được yêu thương mến, các bạn thụ k nương nên bị xem là xấu xí = = tuy nhiên tất yếu là, nhập đôi mắt các bạn công- với ánh nhìn của ng hiện nay đại- thì các bạn thụ k hề xấu xí, thậm chí còn còn là một ng đem khí hóa học thực đặc biệt quan trọng. (khi thụ mang đến công nom hình ảnh ca nhi xinh đẹp tuyệt vời nhất (rất xinh, xinh đẹp như phụ nữ vậy) công tái ngắt mặt mũi =)) )

Trong truyện có một dàn manh vật =)) Tề lão gia- thân phụ của thụ, nằm trong 2 thân phụ con cái quản lí gia =)) thối bản thân bị tiêu diệt vs 3 ng này =)) nhất là chưng quản lí gia =))))))) phát âm cút, phát âm cút XD

—————-

Spoil (by SweetPea)

Bạn công xuyên ko về cổ xưa phái mạnh trai toàn cầu, ở rể nhà của bạn thụ, mái ấm gia đình các bạn thụ nhiều tuy nhiên chỉ mất các bạn thụ là con cái một nên tía phu nhân giao toàn bộ sự nghiệp cho chính mình công. Thằng các bạn của công cũng xuyên về phía trên thực hiện nhà vua, xxx 4 quý phi đẻ được 4 người con, sau đây couple với các bạn thị vệ (thị vệ công x nhà vua thụ).

Ghét nhất là về sau 4 thằng quí phi yêu thương nhau tạo ra trở nên 2 couple cho dù tụi này đều đẻ con cái mang đến thằng nhà vua thụ, còn vun vén mang đến nhà vua với thị vệ cho tới cùng nhau ==“

Tóm lại ko mến khuôn là truyện này công x công, thụ x thụ.

———————

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Link paranorn edit: https://paranorn.wordpress.com/bat-dau-hanh-phuc/

Link c01-47: https://holoveskaze.wordpress.com/2012/10/14/bat-dau-hanh-phuc/

Link c48-end: https://linhchi2612.wordpress.com/2018/04/16/bat-dau-hanh-phuc/