bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, tình hữu độc công cộng, hôn nhân gia đình lắng đọng, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Văn án

Bạn đang xem: bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Sở Nghĩa đang được yên ổn đang được lành lặn không hiểu nhiều sao lại chạy cho tới sàn bar tu rượu.

Mà tu thì tu cút, cớ gì còn rất có thể xẩy ra quan lại hệ????

Mà vẫn xẩy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông ông chồng này đó là đàn anh nằm trong ngôi trường ĐH với cậu – đóa hoa lạnh lẽo lùng cao quý siêu khó khăn ngay gần vô truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu ko thể ngờ, đóa hoa lạnh lẽo lùng cao quý ấy, không những biết thả thính vô hình dung tuy nhiên dường như còn cực kỳ hay ăn uống giấm.

Cậu thủ thỉ với những người không giống, ông xã ghen tuông.

Cậu mỉm cười với những người không giống, ông xã ghen tuông.

Cậu ca ngợi người không giống, ông xã ghen tuông.

Xem thêm: cô vợ thế thân chồng cũ anh không xứng

Ngay cả khi cậu tương tác với những người không giống bên trên social, ông xã cũng ghen tuông luôn luôn.

Về sau Sở Nghĩa dần dần hiểu rời khỏi, ông chồng là nhằm nuông chiều và cần là có một không hai trong trái tim cậu.

Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn luôn bám sát theo đòi plan vẫn vạch rời khỏi từ xưa, ko lúc nào đem lối rẽ ngang. Mãi cho tới một ngày, anh bắt gặp được một đứa ở sàn bar và xẩy ra mối liên hệ.

Là người dân có trách cứ nhiệm, anh cưới đối phương về mái ấm, cũng trả người nọ vô plan của cuộc sống bản thân, sẵn sàng trải qua loa những mon ngày tương kính như tân cho tới răng long đầu bạc.

Nhưng anh ko ngờ, bé xíu ông chồng tuy nhiên bản thân nhặt về lại rất có thể khiến cho anh trọn vẹn mất mặt cút lý trí.

Xem thêm: chấp niệm dạ mạn

Giới thiệu đơn giản:

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn liếng là nhị người xa cách kỳ lạ, vì như thế xẩy ra mối liên hệ ở sàn bar nên mới nhất thương lượng rồi gượng gập gạo tạo nên trở thành một mái ấm gia đình. Vốn tưởng một không khí vô mái ấm gia đình này tiếp tục cực kỳ khách hàng sáo, cả nhị tiếp tục coi nhau như khách hàng, ko làm phiền cho tới nhau. Nào ngờ, nhị member vô mái ấm gia đình, một thì vô nằm trong ngoan ngoãn ngoãn khiến cho người tớ yêu thương mến, một lại cực kỳ biết thả thính thực hiện người không giống cần choáng đầu.

Truyện này theo đòi tế bào tuýp cưới trước yêu thương sau, tình thương đằm thắm nhị hero chủ yếu kể từ xa cách kỳ lạ cho tới mến thương kết nối. Hành văn của người sáng tác vui nhộn lại động lòng người, mô tả biến đổi tâm tư hero sau kết duyên cực kỳ tinh xảo và cẩn thận. Tương tác đằm thắm nhị hero chủ yếu khôi hài, đáng yêu và dễ thương, lắng đọng kinh xịn. Mặt không giống, phiên bản đằm thắm từng hero đều sở hữu đậm chất ngầu riêng biệt, được tự khắc họa rõ rệt, kết cấu truyện ngặt nghèo, chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện người hiểu cần đợi mong.