bảo bối của tổng giám đốc

Edit: alone gob
Beta: minhhy299
Thiên Tuyết tức thì quăng quật lại chúng ta chạy về phía bàn ăn.
Khi ăn cơm trắng, Mục Thiên Dương thấy cô cơ hồ nước ăn như sói đói, nhịn ko được nhíu mày: “Các em là đào tạo Hoặc là làm việc gian khổ sai?”May nhưng mà đơn thuần ăn thời gian nhanh, cũng không tồn tại lỗ mãng, vì thế ko chắc chắn quăng cô tới trường nghi lễ gia giáo vài ba năm!
Thiên Tuyết hừ một giờ, nối tiếp gặm ăn một miếng rộng lớn, ko nhằm ý cho tới hắn.

Hắn coi thông thoáng qua quýt cách sử dụng lờ đờ nhai kỹ của Uyển Tình, nói: “Anh tin cẩn tưởng, ko mối liên hệ với đào tạo, là thân ái bản thân đem yếu tố.”
Thiên Tuyết ngừng một ít, thở phì phò nói: “ Thật ham muốn tấn công vô mặt mày anh!”
Mục Thiên Dương hí mắt: “Có khả năng em ngay lập tức đánh!”
Thiên Tuyết ngừng một ít, cùng bất đắc dĩ nói: “Em không đủ can đảm.”
Ăn ăn, địa hình Uyển Tình vang lên. Cô hấp tấp vàng đứng dậy: “Có thể là u em.” Cầm lấy địa hình, lại phân phát hiện tại là Quản Hạo Nhiên. Cô cả kinh, vụng về trộm liếc đôi mắt coi Mục Thiên Dương một chiếc, chạy cho tới ban thừa nhận điện thoại cảm ứng.


“Alo?”
“Uyển Tình, em đào tạo đang được trở lại?”
“Ừ…..Anh làm thế nào nhưng mà biết?” Uyển Tình hạ giọng, rất rất kinh hoàng bị Mục Thiên Dương nghe được.
“Nhìn thấy rất đông người khoác binh phục, đoán chắc hẳn rằng những em.” Quản Hạo Nhiên mỉm cười, “Ăn cơm trắng chưa? Cùng nhau ăn cơm trắng chiều à?”
“Em…… Em ăn rồi, em và bạn làm việc ra phía bên ngoài ăn.”
Quản Hạo Nhiên sửng sốt: “Phải không? Vậy ko gây phiền hà em, Tối ni anh lại gọi điện thoại cảm ứng cho tới em.”
“Có, đem việc sao?” Uyển Tình cả kinh, “Hiện bên trên anh rằng lên đường.” Còn gọi, thiệt kinh hoàng Mục Thiên Dương ko phân phát hiện tại à!
“Là chuyện mua sắm PC. Em một vừa hai phải đào tạo kết thúc, ham muốn nhằm nhì ngày nữa rằng hay là không.”
“Em…..Em nghĩ về ngơi trước nhì ngày lên đường.” Uyển Tình rằng, “Cứ vì vậy, em húi trước.”
Không đợi hắn vấn đáp, cô ngay lập tức tắt điện thoại cảm ứng, quay về bàn cơm trắng. Mục Thiên Dương gắp cho tới cô từng miếng thịt, cô hấp tấp vàng nói: “Cám ơn.”

Bạn đang xem: bảo bối của tổng giám đốc

“Mẹ em rằng kiểu mẫu gì?”
“Ách……Mẹ chất vấn đem cần đào tạo kết thúc rồi hay là không.”
“Ừ…..” Mục Thiên Dương lên giờ, ko chất vấn lại. Cô thở phào thoải mái.
Cơm nước kết thúc, nghỉ dưỡng ở phòng tiếp khách nửa giờ, Thiên Tuyết ngay lập tức bao bọc lấy PC quay trở lại chống.
Mục Thiên Dương đang được tắm cọ, cô khá teo quắp thay cho áo ngủ. Khi hắn rời khỏi, chỉ thấy cô khoác giản dị ngồi trước PC.Váy vô xuyên suốt, rất có thể thấy sắc tố bikini phía bên dưới, nhưng mà phía trên như……….Không đem khoác.
Nghe thấy hắn tiếp cận, cô dứng phắt lên: “Em lên đường súc mồm.” Sau ê phụt vô tolet tương tự trốn.
Mục Thiên Dương mỉm cười, xoa xoa tóc ngồi xuống.
Qua mươi phút sau, Uyển Tình mới mẻ rời khỏi. Hắn choạc tay đi ra kể từ phía sau: “Lại phía trên.”
Uyển Tình lờ đờ rãi bước qua quýt, bị hắn ôm lên đùi. Hắn tức thì cúi đầu hít cô, nhì tay chạy loàn bên trên người cô. Lâu vì vậy ko chạm vô cô, hắn ham muốn ૮ɦếƭ rồi!
Cách váy ngủ hắn hít hồng mai trước иgự¢ cô, 1 bàn tay trêu chọc ở dưới: “Bảo bối…………Nhanh lên sẵn sàng chất lượng tốt cho tới anh!”


Uyển Tình giật thột một chiếc, thân ái bản thân khá khí phân phát run rẩy.
Cảm giác biến động tình, hắn đừng chậm tay kéo khăn tắm của tôi và bikini của cô ấy xuống, ko biết kể từ điểm này ê lấy nón đi ra treo vô, tiếp sau đó nâng thắt sườn lưng của cô ấy lên: “Ngồi xuống…………”
Uyển Tình nghe điều ngồi xuống, xúc cảm hắn lờ đờ rãi lấp chan chứa bản thân, ՐêՈ Րỉ thở dốc: “Thiên Dương…..”
“Ngoan, đó là vì vậy.” Hắn tích nghe cô gọi thương hiệu bản thân, “Bảo bối.”
“Thiên Dương…….” Uyển Tình nghe điều kêu, càng không ngừng nghỉ gọi thương hiệu của hắn.
Hắn gần như là cuồng loạn nhưng mà đòi hỏi lấy, không còn ngồi rồi đứng, không còn đứng rồi ở, kể từ bên trên bàn rồi cho tới bên trên giường………… Thẳng cho tới khi rốt cuộc cô quá nhận ko được, khóc cầu nài buông bỏ.
Ngày ngày tiếp theo, hắn hóng cho tới khi cô ngẫu nhiên tỉnh lại, tiếp sau đó mới mẻ nối tiếp áp bức.
Khi ăn cơm trắng trưa, Uyển Tình trọn vẹn không tồn tại khí lực đứng lên. Hắn đem cơm trắng cho tới trước chóng, tự động bản thân cho tới cô ăn. Cơm nước kết thúc, cho tới cô nghỉ dưỡng nhì giờ, lại thực hiện một lượt. Sau thực hiện kết thúc, hắn lên đường tắm thật sạch, một vừa hai phải thay cho ăn mặc quần áo một vừa hai phải nói: “Anh lên đường họp một ít, em hãy ngủ thiệt chất lượng tốt.”
Uyển Tình rốt cuộc nhẹ dịu thở đi ra, ham muốn đứng lên, tuy nhiên trả tòan không tồn tại khí lực, chỉ rất có thể nối tiếp ở. Khi ăn chiều, vẫn không tồn tại khí lực tách chóng. Mục Thiên Dương nối tiếp cho tới đến cô ăn, cô trần như con con quấn chăn, thiệt cẩn trọng nói: “Đêm ni cũng ko thể được…….”
Hắn liếc coi cô, hít một chiếc ở mũi cô: “Anh muốn làm cho tới em nghĩ về ngơi, tuy nhiên nhưng mà cảm nhận thấy ko đầy đủ.” Mỗi lượt chạm vô cô, đều sở hữu một loại ý tưởng phát minh là triền miên với cô, vẩn ham muốn phối kết hợp nằm trong cô một chỗ……

Xem thêm: gặp phải tôi em thật bất hạnh

Uyển Tình nghe kết thúc ko rằng điều này. Nghĩ rằng cô mệt nhọc vì vậy, nếu như hắn thực hiện, cô cũng không tồn tại giải pháp đáp lại hắn.
Mục thiên Dương quăng quật chén xuống, xoa xoa mồm của cô: “Về sau ngay lập tức tự do thoải mái. Em hiểu nam nhi là loại loại vật này, lâu lắm ko được phân phát tiết, xác định tiếp tục ham muốn cuồng loạn một phen.” Câu rằng ê ra làm sao nhỉ? Tiểu biệt thắng tân hôn! Chính là trường hợp này, khụ ~
Uyển Tình coi hắn một chiếc, hấp tấp vàng bỏ lỡ một phía.
Hắn mỉm cười, hít lên trên bề mặt cô một cái: “Yên tâm, tối ni bỏ lỡ cho tới em. Anh cũng ko cần thần, rất có thể vẫn thực hiện vậy?”
Uyển Tình đỏ chót mặt mày, mặt mày cơ hồ nước chôn vùi vô bên phía trong chăn.
Lại ngủ một tối, rốt cuộc cô cũng có thể có khí lực thoát khỏi chống. Bất vượt lên trước bên trên người chan chứa vết hít, trước ê trước đó chưa từng có! Cô cùng bất đắc dĩ tìm hiểu áo xống lâu năm khoác vô, lại thêm thắt cái khăn lụa. Nghĩ cho tới ngày ngày hôm qua một ngày dài ko xuất hiện tại, Thiên Tuyết và bà Trương chắc chắn là biết đang được xẩy ra chuyện gì, thiệt ham muốn tìm hiểu một chiếc lỗ đâm vào.
Trong phòng tiếp khách, Thiên Tuyết đang được hé PC coi phim, phát hiện ra cô, tuy nhiên thiệt không tồn tại mỉm cười cô, thẳng tiếp đón cô cho tới bên nhau coi.( Thiên Tuyết: Nói đùa? Lúc này làm thế nào rất có thể cười? Cô cũng ko cần không thích đem chi phí chi phí lặt vặt nha!)
Hai tía ngày tiếp sau, Mục Thiên Dương ngược nhiên nhu hòa thật nhiều, không tồn tại lại xay cô cho tới xuống chóng ko được.
Cô ghi nhớ cho tới một vấn đề, một mon trước đang được ham muốn rằng. Vốn toan quá thời điểm tặng caravat rằng, thành phẩm đang được quên. Ngày ê hắn liên tiếp ham muốn rất nhiều lần, cô nghĩ về rằng khi này đó là tốt nhất có thể, muốn làm rằng, tuy nhiên không tồn tại khí lực.
Tối ni, Mục Thiên Dương rất là ôn nhu, cơ hồ nước trở thành cô ham muốn ngừng nhưng mà ko được. Sau khi kết thúc, Mục Thiên Dương ôm cô hít lại hít, tuy rằng rằng ko tính thực hiện nữa, tuy nhiên đó là luyến tiếc buông đi ra.

Uyển Tình thấy thần sắc hắn vừa lòng, tấp vào иgự¢ hắn: “Thiên Dương……”
“Ừ.” Mục Thiên Dương gắng bàn tay nhỏ bé nhỏ của cô ấy, bịa đặt tay lên иgự¢ bản thân.
Uyển Tình há miệng to thở dốc, đùng một cái không đủ can đảm rằng. Hắn đang được buông ân xá cô thật nhiều lượt, ko thể được một thước lại đòi hỏi thêm 1 trượng. phẳng ko, trong cả kiểu mẫu dành được ở thời điểm hiện tại cũng trở thành đoạt lên đường. Tim cô vẫn nhảy bang bang, hít vào một trong những khá, tấp vào иgự¢ hắn ko rằng điều này.
“Làm sao vậy?” Mục Thiên Dương đẩy đẩy tóc cô, “Có việc rằng với anh?”
“Không đem việc gì…….”
“Nói, rằng thời gian nhanh, đồ vật gi anh cũng đáp ứng nhu cầu em.” Chỉ cần thiết cô nguyện ý rằng, đồ vật gi hắn ko đáp ứng? Hắn đòi hỏi xa vời vời, cũng bất vượt lên trước là mang trong mình một ngày cô so với bản thân đó là ham muốn gì được nấy.
Uyển Tình ngẩn đi ra, ngửng đầu coi hắn; “Vậy…..Anh từ chối cũng ko được tức phẫn uất.”
“Không tức phẫn uất.” Hắn mỉm cười, trong trái tim đem một ít chua sót. Làm nhiều vì vậy, cô vẫn không tồn tại chút xúc cảm gì sao? Có lẽ, cô đem xúc cảm, đơn thuần ko mạnh mẽ và tự tin.