bảo bối của chủ tịch

                  
                       

Trước khi vào truyện tác giả các lưu ý sau:
-Chap này 🔞 nha, nếu ai không thích hoặc dị ứng thì mời lick back.
Để viết được đoạn người lớn này au phải mất nửa ngày để nghiên cứu đó mặc dù không phải lần viết H đầu tiên! Nên nếu không hay thì đừng ném đá nha!!! Au đau lòng lắm!!😚😚😚
Tất nhiên là với thể comment ý con kiến góp ý cho au nhưng đừng ném đá được! 😂😂😂.
-Và còn nữa...... Cấm trẻ em 18- (Tất nhiên trừ au ra au tác giả)
Tới phía trên thôi Nãy giờ mất không ít thời hạn của chúng ta rồi!!Ai k mến người lớn thì chớ kéo xuống nữaKéo sắp tới đây rồi thì gọi cút....


Au van lơn lỗi vì như thế làm mất đi nhiều thời hạn của từng người! 😁😁😁😁

--------------------****--------------------

Bạn đang xem: bảo bối của chủ tịch

"Xoẹt... " giờ bị xé rách rưới của cái váy ngủ thực hiện cô hoảng ngại, từng phiên đột biến mối liên hệ anh đều xé rách rưới áo xống của cô ý, thiệt quá đáng!

"Em ngại cái gì? " anh rẽ sát tai cô thưa vị giọng khàn khàn. Sau này lại kế tiếp việc làm của tớ. Anh ngậm một phía ngực cô nhưng mà cắm mút

"Không...... Aaaa..."

Hai ngón tay anh ko báo trước nhưng mà đâm trực tiếp vô điểm phái đẹp tính tiếp tục ướt đầm của cô ý. Hạ Tử Di giật thột tất tả sử dụng tay che mồm bản thân lại, cô ko được cho phép bản thân ở bên dưới thân thiện thể người con trai này phân phát rời khỏi tiếng động bại liệt.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

"Em cứ kêu lên cút...... Đừng cố nhịn! Tôi mong muốn nghe nó.... " thưa hoàn thành ngón tay anh càng thô bạo đâm vô sâu sắc rộng lớn bên phía trong cô.

"Ân........aaa...." Hạ Tử Di lại ko nhịn được nhưng mà thốt rời khỏi tiếng động xấu xí hổ bại liệt. Tiếng rên của cô ý thực hiện dục vọng của Lăng Thiên ko thể nào là kềm chế được. Ngón tay anh càng tiến thủ sâu sắc vô vào cô..

Xem thêm: hào môn gả hào môn

"Aaa...kh..ông...được..... " một loại tinh lực lạnh buốt chảy rời khỏi thực hiện ướt át,ướt đẫm tay anh. Khuôn mặt mũi cô vì như thế sự kích ứng của anh ý nhưng mà ửng hồng.

"Mới này mà tiếp tục thõa mãn rồi sao?" Lăng Thiên nhếch mồm mỉm cười rồi cúi đầu xuống thơm lên hoa huyệt của cô ý. Anh vươn lưỡi liếm điểm hoa huyệt tiếp tục không khô thoáng của cô ý.

"Aaa.....đừng.... Xin...anh.....đừng.....giới hạn lại....  " lời nói gián đoạn của Hạ Tử Di đem ý nghĩa sâu sắc bảo anh tạm dừng tuy nhiên lọt được vào tai Lăng Thiên thì trở thành 'đừng tạm dừng '. Lăng Thiên càng ngày càng hưng phấn, anh coi cô vị ánh nhìn tràn trề dục vọng thưa vị giọng khàn khàn.