You’re temporarily blocked

 - 

Dù có thể chưa ảnh hưởng tác động ngay đến vị trí của cả 2 trên BXH cuối mùa, tuy vậy đây sẽ là 1 một trong những cặp đấu hay tốt nhất VCS mùa xuân 2020.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked


*

“Có thể coi Boba Marines là gia đình thứ 2 của mình. Mình thích làm những gì thì làm, ưa thích thể hiện gì rồi cũng được. Mình chưa hẳn ngại ngùng bất cứ thứ gì cả”, QTV sẽ nói vậy ngay lập tức sau chức vô địch VCSA ngày hè 2015 cùng BM.

Ít ngờ đâu rằng, chỉ một năm sau, anh chấp nhận nói lời chia ly với team tuyển nhưng anh xem là “gia đình máy 2” này. 

*

Những gì xảy ra sau đó đã lấn sân vào lịch sử. QTVtạo ra FFQ – mầm mống trước tiên để phát triển thành TS như hiện tại tại. Còn BM đổitên thành GAM và liên tục tìm kiếm danh vọng luân phiên quanh 2 tuyển thủ già đời làArchie với Optimus. Sự thù địch giữa tín đồ 2 đội cũng bắt đầu từ đây. Fan của QTVluôn ủng hộ FFQ, rồi sau này là TS với tiêu chí đúng như 1 câu nói là Venus saunày đã phân tách sẻ: “Quan trọng là anh em mình vui”.

GAM thì chẳng khi nào muốn niềm vui mà bắt buộc đứng quanh đó các trò chơi lớn. Họ đầu tư chi tiêu vào team hình, tìm kiếm mọi cách để bùng nổ ở các trận đấu, những bản hợp đồng kinh khủng được GAM mang đến nhưng hầu hết đều là những tuyển thủ mà thiết yếu họ là bàn đạp cho việc nghiệp. Zeros, Levi hay trước đó là Slay góp GAM search lại vị cố vốn bao gồm ở mùa giải vừa qua. GAM cùng TS, họ bao gồm khởi nguồn giống hệt nhưng tiếng lại là địch thủ không team trời chung, lẫn cả về thành tích, lịch sử vẻ vang và những vụ việc ngoài lề.


GAM và FFQ (hiện tiếng là TS) không khi nào là cặp đấu buồn rầu ở bất kể thời điểm nào.

Fan mến mộ FFQ rồi TS hiện tại luôn luôn cho rằng GAM sẽ quá mạnh đơn giản và dễ dàng vì bọn họ sở hữu các chiếc tên rất nổi bật của nền LMHT Việt Nam. Không những fan, kể cả các tuyển thủ TS mỗi lần xuất hiện ở trashtalk VCS trước cuộc tuyên chiến đối đầu với GAM luôn luôn tìm cách cà khịa team tuyển này.

Đáp lại phần đông lời mai mỉa đó, GAM cứ thế từng bước một tiến lên cùng lên ngôi vô địch VCS mùa hè 2019 vừa qua. Dẫu vậy, thành tích tệ hại của họ ở vòng bảng để cho GAM tiếp tục hứng chịu đông đảo lời hiểm sâu và bị xem như là những fan không xứng đáng có mặt ở đó.

Xem thêm: Danh Sách Thủ Lĩnh Lương Sơn Bạc Từ Đâu Ra? 108 Anh Hung Luong Son Bac: Adult Vietnamese Dvd

Trong khi đó, TS sinh sản ra lịch sử hào hùng với vấn đề trở thành team tuyển LMHT Việt Nam đầu tiên có được 1 ván win trước các đại diện LCK tự trước cho tới giờ. Dù quan yếu tiến vào vòng bảng nhưng nhiều người tin rằng TS đã có một kỳ CKTG thành công hơn GAM.


TS từng tạo nên điều kỳ diệu khi vượt qua DWG 1 ván đấu

Đó chỉ với giả thuyết trường đoản cú dư luận. Trước khi bước đầu mùa giải 2020, một loạt các drama lớn nhỏ dại xảy ra tác động nghiêm trọng cho tới hình ảnh của 2 đội. GAM gặp rắc rối cùng với Yoshino – người tiếp đến đã chuyển mang lại Team Flash, rồi cùng chính đội tuyển này đánh bại đương kim vô địch VCS nghỉ ngơi tuần đấu vừa qua. Không quá khi nói GAM đã trở nên chính con thú vật mà mình tạo ra xử đẹp.


LK (tiền thân của Team Secret) cũng chẳng hèn cạnh với cùng một loạt drama về lương bổng, về nhỏ người,. Hỗ trợ Venus thậm chí còn đã tố cựu HLV Aci Minh Hảo không góp phần được quá nhiều cho LK lúc ấy nhưng lại luôn được hưởng những tán dương từ xã hội như các tuyển thủ.

Lại thêm một đợt nữa, fan mến mộ của cả 2 được thời gian cà khịa lẫn nhau, và chẳng ai chịu đựng nhường ai. Sự cừu địch của 2 đội không hề thua kém gì Barcelona cùng với Real Madrid, tốt Liverpool cùng với Manchester United trong bóng đá. Không bao giờ có khái niệm “nhả kèo” khi trận El Classico này được diễn ra.

Cuối tuần này, khi GAM gặp mặt TS ở một trận đấu hoàn toàn có thể giúp một trong những 2 vượt lên nghỉ ngơi cuộc đua vào đứng đầu đầu bảng xếp thứ hạng VCS, bản đồ LMHT vn lại thêm một lần nữa được đánh giá lại.

Xem thêm: Chủ Nhiệm Đề Tài Tiếng Anh Là Gì, Hạnh Phúc Hợp Đồng Thực Hiện Đề Tài Kh&Cn Cấp

*

Liệu GAM Esports sẽ tìm lại được mạch chiến thắng hay TS sẽ xác minh thời đại của chính mình đã tới? tất cả sẽ được giải đáp vào tầm khoảng 20h00 ngày 16/2, vào trận đấu được xem như là El Classico của VCS.