Tham khảo bảng ngọc bảng bổ trợ của sofm tại iwca 2015

 - 

Nidalee mùa 13: biện pháp lên đồ cùng bảng ngọc Nidalee Rừng Sốc Điện. Phân tích lối chơi Nidalee gồm những bộ combo nào, bí quyết đánh ra sao. Tướng chế ngự Nidalee tại hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Tham khảo bảng ngọc bảng bổ trợ của sofm tại iwca 2015


*

Nidalee

Update 12.22


    

*

*
       

*

*
       


Bảng ngọc Nidalee tích lũy Hắc Ám Rừng cùng với Win 47.90% và Pick 14.84%

    

*

*
       

*


Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Nidalee mùa 13 đi rừng vậy Áp đảo:

thu thập hắc ám có tác động ảnh hưởng lớn vào cuối game và giỏi hơn những so với sốc điện . Tăng tiếp giáp thương và kỹ năng 1 cái phóng lao hoàn toàn có thể lấy được bên trên 70% tiết địch nhiều lúc là bị tiêu diệt luôn.

ảnh hưởng bất bất chợt vị trí của chúng ta thường là gank từ trong rừng, những vết bụi với 7 gần kề lực 6 xuyên phòng phép thì còn gì bằng

thu thập nhãn cầu liên tục gank bot thì việc hạ được ít nhất 1 tướng ngọc này sẽ được kích hoạt với sẽ là tiền đề để kill nốt địch còn lại. Và sẽ hựu dụng về cuối khi tiếp tục combat tổng.

*
Thợ săn tham lam hồi máu 1,5-2% gần kề thương khiến ra. Chắc mỗi cú phóng lao bạn sẽ bền bỉ rộng để trở thành rạng hổ xả thân kẻ địch

*
Bước chân color nhiệm tiết kiệm chi phí được 300 vàng, cơ mà Nidalee cũng trở nên chưa cần đến giầy ngay do tài năng tăng tốc các lần đi trong bụi cậy. Rành tiền mà làm việc khác

*
Thấu thị vũ trụ giảm 5% đủ thứ, đồng nghĩa tương quan nhiều cơ hội để spam skill hơn

Tấn công

Linh hoạt

Phòng thủ

Cách lên vật dụng Nidalee

*

Rựa thợ săn cùng thuốc tái sử dụng đang là 2 món trang bị cho những người đi rừng cần yếu thiếu.

Có một sự thực là Nidalee rất đáng sợ với rất nhiều pha phi lao bị tiêu diệt người. Để spam được phi lao bắt buộc các bạn phải mua thật các đồ giảm thời hạn hồi chiêu. Dó đó mặt hàng tiếp theo răn dạy nghị các bạn lên đồ dùng giày khai sáng sủa Ionia 

*
.

Phù phép: thần vọng 

*
ngoại trừ 80 SMPT còn hỗ trợ 10% giảm hồi chiêu vừa đi rừng công dụng và cho phép Nidalee đấu tay đôi với ngẫu nhiên đối thủ nào.

Xem thêm: " Các Bên Liên Quan Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Stakeholders

*
tuy nhiên kiếm tai ương thêm 7% tốc độ dịch chuyển 10% bớt hồi chiêu. Sau 1 đòn đánh thường bạn sẽ được cùng tới 75 STVL và 1/2 SMPT. Món đồ đáp ứng được tất cả yêu cầu của Nidalee

Cách nghịch Nidalee

Vòng rừng Nidalee

*

Vòng rừng Nidalee nhóm xanh

*

Vòng rừng Nidalee nhóm đỏ

Bộ combo

*

Đầu trận

Nidalee quá trình đầu trận khôn xiết mạnh chúng ta cũng có thể dọn không còn 1 vòng rừng với vận tốc tróng mặt cơ mà không tốn rất nhiều máu lẫn mana.

Cách đi cần sử dụng skill khi đi rừng: skill vồ W ở bãi chim, sói. Cần sử dụng phi lao Q nhắm vào bùa lợi xanh hoặc đỏ trước khi vả không còn quái chỉ cần căn chẩn vì chưng tầm phi lao sẽ khá xa. Với phi lao càng xa lượng cạnh bên thương vẫn càng lớn.

Sau lúc dọn xong chúng ta cũng có thể đi gank tiếp tục ngay khi tất cả 3 skill cần thiết.

Giữa game

Kiểm rà tầm quan sát bằng mồi nhử rập, hãy đặt bả ở những vết bụi những địa điểm bạn chuẩn bị gank. Một khi địch dính bẫy hoặc phi lao hãy dồn toàn thể sát thương vì lúc kia Nidalee to gan nhất.

Máu ít với yếu hơn các tướng rừng khác. Còn nếu không chắc địa chỉ tướng rừng địch hãy sử dụng phi lao để kiểm tra bụi. Đừng để Rengar nhảy đầm ra từ vết mờ do bụi bạn chắc chắn rằng sẽ thua không solo được đâu.

Xem thêm: Abandonware Games / Red Alert 2, Command & Conquer: Red Alert 2

Chỉ to gan lớn mật ở đầu cùng giữa trò chơi nên các bạn hãy xong xuôi ván đấu ở cả 2 giai đoạn này nếu không về cuối sẽ bị bật lại.

Cuối game

Chẳng thể hổ báo chỉ với đóng mục đích cấu rỉa tiết team địch tự xa một trong những pha combat. Để ý bè lũ ai không còn máu thì hồi đến họ

Vị trí của Nidalee

Đi rừng

Phép bổ trợ Nidalee

*

Tốc biến chuyển và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Nidalee

Điểm mạnh: 

Là một tướng từ xiêm y đã nói lên đó là một tướng mạo đi rừng cực nhanh