Bảng ngọc nasus mùa 9

 - 

Nasus mùa 13: hướng dẫn giải pháp tăng bảng ngọc hỗ trợ và cách lên vật dụng Nasus với cỗ trang bị new giúp bớt hồi chiêu farm Q khi phối hợp bảng ngọc. Full bộ và kín đáo cách chơi Nasus chống bị thả diều trên hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus mùa 9


*

Nasus

Update 12.21


*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

    


Bảng ngọc Nasus top Tăng tốc pha với Win 50.92% với Pick 14.45%

*

*

*

       

*
    

*

    

*


Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*
Kiếm chích với
*
Thủy Kiếm.

Mang lại 20% bớt hồi chiêu kết hơp với 10% của Thăng tiến mức độ mạnh 5% của ngọc nhỏ tuổi 5% nữa của Thấu thị vũ trụ. Sơ sơ đã 40% sút hồi chiều rồi cần không.

Rồi giờ đồng hồ là sự kết hợp của Thấu thị vũ trụ cùng Sách phép. Ưu điểm thứ nhất là giảm thời hạn hồi chiêu của những phép bửa trợ. Ưu điểm máy hai là năng lực đổi phép ngã trợ. Sẽ phụ thuộc vào tình hình bạn cũng có thể đổi phép cân xứng để giao tranh xuất sắc hơn.

Mới đầu trò chơi thì lựa chọn heal với tốc hành về giữa game rất có thể đổi thành Tele giúp về lane dễ dàng hơn đặc biệt quan trọng giai đoạn đầu tele bây giờ có thời hạn là 420s, thay vày cứ ngóng 7" 1 cái tele thì sử dụng sách phép cầm spell chắc chắn là lợi hơn. Còn nếu như như team địch có Master Yi hoặc Yasuo quá xanh thì các bạn chuyển quý phái phép bổ trợ tốc trở nên nhé. 

Bất lợi của Nasus đó là quá to kềnh dễ bị thả diều đó là nguyên nhân bạn bắt buộc chọn

*
Áo choàng mây. Để khi combat Nasus sẽ thuận tiện bắt được AD hoặc AP của địch.

Khi đang có thời gian hồi chiêu tốt bây giờ Nasus farm Q lính thì ít gồm chậm. Và cạnh bên thương chủ yếu của Nasus phần lớn đến từ Q. Giả dụ vả Q thường xuyên vào phương diện thì AD địch khó sống lắm đó.

Một ý nhỏ tuổi nữa là vì sao không núm

*
đoạt được mà lại là Sách phép. Vì ai ai cũng biết giai đoạn đầu game Nasus chỉ là một chú cún nhỏ tuổi nhoi. Cơ mà đã yếu ớt thì chớ ra gió, cầm chinh phục làm gì lúc không thể solo 1-1 được bắt buộc không. Nên tại chỗ này Sách phép là việc lựa chọn hợp lý nhất

Tướng có size to tướng hơn Nasus chắc chắn rằng Hecarim. Một quân sĩ 4 chân được ví là "bóng ma chiến tranh" mở combat hoặc gank bằng chiêu cuối thì còn ai đỡ được nếu như mất tốc biến. Thuộc xem giải pháp lên đồ Hecarim 

*
nhé.

Cách lên đồ vật Nasus

*

Trang phục trọn vẹn hoàn chỉnh: cả công với thủ mang đến Nasus bao gồm những đồ vật như sau:

Giày Ninja: có chức năng chặn 10% tiếp giáp thương từ những đòn đánh thường. Cùng với đó là kỹ năng thêm 45 tốc độ di chuyển.Tam phù hợp Kiếm: những pha ra đòn đánh thường xuyên tăng đôi mươi tốc độGiáp Gai: lúc tướng trúng đòn tiến công thường, đang phản lại lượng liền kề thương phép bằng 25 + 10% gần cạnh cộng thêm. Đồng thời tạo thêm vết Thương Sâu lên kẻ địch.Giáp Thiên Thần: góp phục sinh lại tướng sẽ hi sinh. Tướng này đang hồi lại được một nửa số máu, 30% tích điện tối nhiều sau 4 giây bất động.Giáp trung tâm Linh: tổng thể các cảm giác hồi máu tăng thêm 30%Mũ mê say Nghi: chịu gần cạnh thương phép xuất phát điểm từ 1 phép hoặc hiệu ứng giảm toàn bộ sát yêu đương phép.

Cách chơi Nasus

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở quá trình đầu game, các bạn nên triệu tập farm bộ đội để tăng sức khỏe cho tướng. Cùng với trường phù hợp bị tướng mạo địch tiếp giáp thương hoặc ngăn cản, hãy sử dụng Lửa trọng tâm Linh để farm lính từ xa. Nếu bao gồm giao tranh, hãy sử dụng Lão Hóa để gia công chậm mục tiêu. Đồng thời để Lửa vai trung phong Linh ngơi nghỉ chân địch, khiến chúng bị bớt giáp cùng đánh trực tiếp đối thủ bằng Quyền Trượng Linh Hồn.

Xem thêm: Đá Kim Sa Là Gì - Ứng Dụng, Giá Đá Granite Đen

Lưu ý: nhớ rằng cắm đôi mắt ở các vị trí cần thiết để tinh giảm bị tướng đi rừng đối thủ hỏi thăm. Lúc giao tranh ở cuối trận, hãy kích hoạt Cơn thịnh nộ Sa Mạc để xả thân đội hình đối thủ.

Vị trí của Nasus

Đường trên cùng Rừng

Phép hỗ trợ Nasus

*

Tướng Nasus là Nhà thông thái Sa mạc nên có công dụng tăng tiến sức khỏe vô hạn theo thời gian. Càng về cuối trận, tướng càng to gan lớn mật đến nối rất khó có tướng như thế nào cản nổi. Bởi vì thế, các khả năng của tướng mạo này bao gồm: Quyền Trượng Linh Hồn, Tốc Biên, di chuyển và Trừng Phạt.

Điểm mạnh và yếu Nasus

Điểm mạnh của Nasus là có khả năng tăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc. Càng về cuối game, sức khỏe lại càng lớn. Đồng thời Nasus cũng đều có độ chống chịu cao và kỹ năng phục hồi tốt. ở kề bên tốc độ dịch rời khá hoạt bát là năng lực phá trụ cực mạnh khỏe mẽ.

Điểm yếu đuối của vị tướng này có thể kể đến một trong những khía cạnh như: dễ bị thả diều do tướng tay lâu năm hơn. Đầu trận tương đối yếu. Toàn trận không có tài năng tiến giáp mục tiêu. Đồng thời đề xuất nhiều thời hạn đểm farm lính, đạt sức mạnh.

Bảng kỹ năng Nasus

*

Bảng khả năng của Nasus gồm có: Quyền Trượng Linh Hồn, Lão Hóa, Lửa vai trung phong Linh với Cơn cuồng nộ Sa Mạc. Trong các số đó Quyền Trượng vong linh là năng lực gây ra tiếp giáp thương chủ yếu và lớn số 1 của tướng mạo này. Hãy ưu tiên nhằm tăng tài năng này đầu tiên. Tiếp theo đó là khả năng Lão Hóa cùng Lửa trung ương Linh.

Khắc chế Nasus

*

Trong danh sách các tướng khắc chế và kìm hãm Nasus , chính Teemo là cái thương hiệu gây tức giận nhiều nhất. Tướng mạo này liên tiếp phun nọc độc cùng mù vào mặt của Nasus. Điều này sẽ khiến cho Nasus khó khăn hơn nhiều trong quá trình farm với tích Q. Khi Teemo sử dụng Thiêu Đốt thì tình hình sẽ trở đề xuất tệ hơn khôn xiết nhiều.

Với Renekton: cái tên làm cực khổ biết bao đấu sĩ khác, lần này cũng trở nên khiến mang lại Nasus mệt mỏi mỏi. Tướng này có nguồn ngay cạnh thương mập của cá sấu nên chúng ta cần hết sức cẩn thận. Lúc đó, hãy cần sử dụng Lão Hóa với Lửa trung khu Linh để đối phó.

Irelia là cái thương hiệu tiếp theo, một địch thủ xứng tầm vày tướng này có khả năng kháng cảm giác tốt. Mặc dù nhiên, Nasus sẽ chiếm ưu gắng về lâu dài, nhất là khi đã tích được nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn mang lại mình.

Xem thêm: Những Từ Viết Tắt Trên Facebook Thông Dụng Nhất, Just A Moment

Tất tần tật những tin tức về Nasus mà shop chúng tôi đã hỗ trợ trên đây sẽ giúp bạn đã có được những pha gánh team tuyệt nhất. Giả dụ còn ngẫu nhiên vấn đề nào liên quan rất cần được hỗ trợ, hãy nhằm đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên nhiệt tình, bài bản giúp đỡ bằng cách để lại comment phía dưới.