Bảng Ngọc Jinx Mùa 9

 - 

Chinh phục tuyệt Nhịp độ chết fan đâu là bảng ngọc chân ái mang lại Jinx tại mùa 12 này. Thực ra nó tùy vào quy củ và cách chơi Jinx của bạn. Với từ đó tạo ra được biện pháp lên vật phù hợp. Thuộc xem phân tích siêng sâu sau đây và chọn cho bạn một bé đường cân xứng nhất nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jinx mùa 9


*

*


Bảng ngọc Jinx Bot với Win 53.1% cùng Pick 15%

    

    

*
    

*
    

       


Bảng ngọc Jinx to gan về cuối trận với Win 52.92% với Pick 38.45%

    

    

*

*
       

       


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

nghỉ ngơi nhánh ngọc thiết yếu đồng nghĩa quá trình đi con đường của các bạn sẽ rất khổ. Vấn đề tích đủ cộng dồn đòi hỏi có một phe cánh bảo kê đủ tốt kèm theo với óc phán đoán lựa chọn vị trí cấp tốc nhậy.

Nếu không hội tụ cả 2 đk đó thì dù tay bạn to như Hulk cũng lên bảng đếm số nhưng thôi. Đồng ý là tốc độ bắn của Jinx gần đây đã được nâng cấp dẫn tới tích chinh phục nhanh hơn. Tuy vậy với một chất tướng quanh đó dame ra các công núm để tẩu bay là ko khả thi lắm.

Đặc biệt nếu chạm chán phải đội hình địch toàn những tướng tiếp giáp thủ khả năng dồn dame nhanh tiếp cận tốt thì game này tương đối khó.

Nếu các bạn vượt được qua quá trình đi đường, với ít nhất 2 món thứ thì ngọc đúng dạng hình khổ trước niềm vui sau. Câu hỏi bắn nát cả quy củ địch nó phê.

Ngược lại ngoài ra phù hợp hơn với chúng ta trẻ new làm thân quen với em gái ngực xẹp này. Tiến trình đi mặt đường dễ thở hơn, tấn công nhanh hơn, cơ động hơn. Và hay được sử dụng với các kèo khó.

Để cơ mà nói vào combat Jinx thường xuyên là đối tượng người sử dụng được team các bạn ưu tiên hàng đầu, chỉ đơn giản một cú CC, xuất xắc anh Zed sốc dame tốt thình lình tự trong bụi nhẩy ra thì chỉ có tốc biến và vận tốc chạy mất cả dép new cứu nổi Jinx.

Việc download lượng dame béo mà không được chơi thì có chân thành và ý nghĩa gì. Lời khuyên răn là nếu như bạn thực sự hiểu Jinx với ở kèo trên lúc ban pick nên chọn lựa ngọc . Với ngược lại sẽ giúp đỡ Jinx farm nhanh hơn lên đồ nhiều hơn thế nữa đạt ngưỡng sức mạnh quan trọng quyết liệt hơn.

Ở các nhóm ngọc phụ bạn chọn như sinh sống trên nhé. Giải pháp chọn như bên trên được tổng phù hợp từ team Thách đấu phù hợp và hĩu hiệu với từng một số loại ngọc. Để đọc hơn về công suất của từng ngọc. Hãy di loài chuột vào từng ngọc nhằm xem thông số kỹ thuật nhé.

Phép bổ trợ Jinx

*

Tốc biến cùng hồi máu. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể dùng khiên tuy nhiên sức mạnh mẽ của Jinx khôn cùng xạ thủ đến từ những pha combat bắt buộc hồi máu không chỉ cho mình cơ mà cả team vẫn tiếp tục là xuất sắc hơn cả.

Cách lên đồ gia dụng Jinx:

*

*
kiếm Doran là sự lựa chọn hoàn hảo để bước đầu trận đấu. Mặc dù nó hỗ trợ ít giáp thương hơn 
*
kiếm dài nhưng lại cung cấp khả năng hút máu. Hơn nữa Jinx khá yếu lúc mới bắt đầu trận đầu. Việc của doanh nghiệp là rỉa máu và ăn uống quái thì với 3% hút tiết của Doran giúp bạn tiết kiệm 3 bình ngày tiết láng phĩ nếu cần sử dụng với tìm dài. Tin đi đang thử cùng thực sự hiệu quả.
*
Bình huyết còn 1/4 máu hoặc buộc phải kill địch hẵng sử dụng còn không thì cứ loanh quanh tam quốc với lính là cũng hồi được khơ khớ ngày tiết nhé. Nghèo nên yêu cầu tiết kiệm.
*
Vô cực Kiếm. Món đồ bắt buộc phải có và vẫn là trang bị chấm dứt đầu tiên. Chúng ta cũng có thể bắt đầu với tìm BF và một đôi giầy vừa tất cả dame vừa tất cả tốc độ. đề xuất nhớ việc dịch rời và né đòn cùng tránh bị gank là thứ các bạn phải rất kỳ để ý đầu trận. Yếu hèn mà giầy cuồng nộ. Tùy trung tâm nhé chúng ta có thể lên giầy khác nhưng giày cuồng nộ là tốt với một khôn xiết xạ thủ như jinx nó giúp tăng cho tới 35% vận tốc đánh.
*
Dao Điện Statikk. Sẽ sở hữu được 2 giải pháp một là nếu bạn có nhu cầu tấn công 1 - 1 chí mạng thì dao điện sẽ bên trong bộ item giúp đỡ bạn làm điều đó. Với chỉ tương xứng nếu team địch gà chẳng thằng nàm thèm thịt chúng ta hoặc bạn quá xuất sắc né đòn thì lên con dao này sẽ không thì cách thứ hai sẽ là đồ có chút phòng vệ như hút huyết hoặc tăng giáp, phòng phép. 
*
Đại chưng Liên Thanh. Chuẩn đồ đề xuất có, kết phù hợp với Q tráo mặt hàng vừa giúp bắn xa rộng lại còn tăng tỉ lệ thành phần chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn tồn tại đồ gì kết quả hơn.
*
Cuồng Cung Runaan. Theo mình trang bị này giúp bạn farm tai ác nhanh. Gồm quái có tiền
*
ngày tiết Kiếm. Vận tốc bắn nhanh mà kết phù hợp với hút máu, chỉ việc hit và run xuất sắc hoặc thả diều chuẩn chỉnh thì tía nó cũng ko kill được bạn
*
Ma Vũ tuy vậy Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ tiến hành kết phù hợp với dao điện. Đảm bảo với các bạn 2 mặt hàng này phối hợp lực cạnh bên thương sẽ cao hơn nhiều so với những đồ khác. 
*
Phong thần kiếm
*
Đao thủy ngân trường hợp trong quá trình đi mặt đường hoặc team địch toàn thằng cài đặt CC hãy lên theo trình tự khăn giải thuật và sau cuối là món này.  sát thiên thần tình huống địch mạnh mẽ hơn và ko có tư vấn ngon thì chẳng còn bí quyết nào là bạn phải tự lên đồ bảo đảm chính bạn dạng thân bạn. Chứ có lên dame mà ko được chơi thì lên làm cho gì. Lên món này lúc AD địch quá thèm khát bạn. Lên đồng hồ đeo tay ngưng đọng để xem thằng Zed nó ulti bạn thế nào nhé.
*
Nỏ Thần Dominik đang xuyên tiếp giáp nếu team kia có thằng tank thừa trâu bò.Lời đề cập Tử Vong cùng với tướng có hồi ngày tiết hoặc hút máu. Lên thiết bị này thì bạn ít tất cả ác lắm :)). Vệt thương sâu 5s với xuyên giáp.

Thực ra chỉ có các trường phái lên đồ vật như sau:

Jinx sẽ thiên phía lên full 100% gần kề thương chí mạng để kết phù hợp với Q súng phóng lựu tạo nên chí mạng diện rộng.

Nếu ai đang đè đường thì lên huyết kiếm chũm cho cạnh bên tâm linh nếu khách hàng đủ sáng sủa là bản thân mông to đè được đường. Đương nhiên đã lên huyết tìm thì bạn phải gắng rõ tài năng thả diều kèm theo với các món đồ tăng thêm tốc độ để hỗ trợ hit & run. Chịch rồi chạy.

Nếu các bạn mông bé bỏng và đang bị đè thì trước tiên buộc phải lên đồ khắc chế và kìm hãm lại địch ở làn đường của chính mình và hẳn là hắn là AD thì mình dancing nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy đầm nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có rất nhiều nước không. Nước cờ í

Còn nhị mông hòa nhau thì lại phải cân nhắc thằng tư vấn bên mình tất cả yêu chiều với trân thành với một mình bạn không nhưng mà lên đố nhé. Vớ vẩn là thằng AD địch yêu chúng ta hơn đấy.

Đã chạy thử thử với cách lên vật dụng jinx mùa 12 ngơi nghỉ trên với đây là clip cụ thể 2 mẫu lên đồ thuộc xem kỹ và phản hồi cách mà bạn thích nhất nhé:

Trên đó là cách

*
Viper lên đồ cho jinx được update cách đây 1 ngày theo bảng xếp hạng của probuilds

Cách nghịch Jinx

Combo CC những lớp

E ->  W ->   A ->   A -> A

Khi có hỗ trợ hoặc vẫn trao đổi phương pháp nếu nắm bắt được phía đi của địch để E ở vị trí hắn đã đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt cùng làm lờ đờ kẻ địch. 

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sinh sống để các bạn nhả đạn. Hãy nhờ rằng dùng khẩu súng nhỏ tuổi Xương Cá nếu kẻ thù đứng gần cùng Súng Phóng Lựu nếu như đứng xa.

Combo cơ bản:

Q -> A ->  W ->  A

Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi có đồ new hổ báo được cho nên hãy đánh chậm rì rì từ giai đoạn đầu trận.

Nếu đang truy sát kẻ thù hãy sử dụng  W. Vẫn làm lừ đừ kẻ thù. Tuy vậy hãy lưu ý thật kỹ phía hắn đang nỗ lực lao tới và căn thời gian hợp lý và phải chăng để nhả W. 

Mỗi khi sử dụng W kẻ địch cũng biến thành nhìn thấy làn con đường tia sét phóng tới và dễ dàng né nó hãy gây áp lực nặng nề để hắn lo sợ không kịp né.

Xem thêm: 7 Nhóm Thực Phẩm Nên Kiêng Khi Trẻ Ho Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì?

Sử dụng  E. Sẽ là một trong những bức tường nếu đề xuất ngăn kẻ đich tấn công mình rất cân xứng trong các pha combat. Hãy đứng sau tư vấn và nhả E ở khoảng chừng giữa. Rốt cục các bạn là người đặc biệt được tới 9 người lưu ý nhất cử nhất bộ động cơ mà.

Vừa bảo đảm ko bao gồm kẻ định nào xả thân và trường hợp có dấn thân cũng bám bẫy. Việc còn sót lại là bật súng phóng lựu  Q để đảm bảo mức độ gần kề thương lan theo diện rộng vào trong 1 nhóm kẻ thù đang tìm phần đông cách dấn thân thịt bạn.

Cuối thuộc nếu đối phương còn không nhiều máu và ở quá xa khoảng bắn. Hãy dùng  R. Vì chưng R sẽ bắt buộc 1 thời gian ngắn bắt đầu phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng biến thành dễ dàng phát hiển thị ý đồ và né được.

Nên hãy sử dụng ngay trong khi hắn mệnh chung tầm mắt và căn phía cho chuẩn chỉnh thì hắn tất cả né bằng mắt.

Bonus: Một khi đã hạ được một đối thủ hoặc trụ vận tốc và nút độ gần kề thương đông đảo tăng đó đó là lý do khiến cho Jinx đổi thay hung thần trong các pha combat. Rất dễ dàng để đã đạt được Pentakill nếu như có tư vấn ngon.

Cách Hit & Run đối với Jinx

Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh & yếu Jinx

Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tấn công khủng kinh 140% buôn bán vĩnh viễn ở cấp cho 18.Cực kỳ xanh khi ở tiến độ late game.Phạm vi tấn công lớn tưởng + 675.Chiêu cuối R các khi đem về lượng vàng bất ngờ chỉ cần xem xét các làn mặt đường nếu thấp máu căn chuẩn chỉnh là bạn đã có thể ăn uống mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.Nội trên Hưng phấn hoàn toàn có thể mang đến những pha outplay sắc đẹp nét và rất có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có khả năng thoát kiềm chế khi bị gank.Cực yếu tiến trình đầu, bị bóp trường đoản cú đầu khả năng cả trận coi như bỏ.Cực sợ hãi bị đấu sĩ tài năng dồn dame cao như Zed giỏi Leesin.

Như có leagueoflegends.com nói:

"A manic và impulsive criminal from Zaun, Jinx lives khổng lồ wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts & brightest explosions lớn leave a trail of mayhem và panic in her wake. Jinx despises boredom, & gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes."

Jinx đã đóng mục đích ngòi nổ là 1 ADC mang về sự hủy diệt khủng ghê nếu được cover tốt.

Bảng khả năng Jinx

*

Thứ trường đoản cú nâng tài năng như bên trên hãy tăng Max Q tráo sản phẩm nhé. Vị Q là Skill chủ yếu tăng tầm tiến công và vận tốc đánh tương tự như sát thương đa mục tiêu đặc biệt quan trọng khi kết phù hợp với cuồng cung Runaan Jinx rất có thể một tay truy hỏi săm thậm chí còn pho săm luôn ấy chứ.

Giật phun W là lựa chọn tiếp theo. Ở tiến độ đi con đường nếu gồm bị đè nhiều thì rất có thể dùng W để cấu rỉa máu từ xa phần nào mang lại ý thức mà đè lại, dễ dàng và đơn giản bị chúng W thằng mặt kia sẽ ảnh hưởng choáng và làm chậm.

Ông nào nhưng cục súc nhiều lúc còn lên cả gần cạnh lực một W là chọc cho từ mông đến tận cổ à một mẹo nhỏ tuổi nữa là có thể dùng để kiểm tra bụi xem có bị anh hùng núp không nhé.

Tên lửa đạn đạo siêu phệ khiếp R bởi vì nó chỉ cất cánh đường thẳng nên rất dễ né hãy bắn khi chúng ta nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không phun từ trong trơn tối tỷ lệ né được sẽ rất thấp. Những ông còn có bài dùng flash để bắn R thực ra quay tay phải giỏi lắm mới chơi được bài xích đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì nó rất dễ dàng né được chỉ thực sự công dụng khi combat cuối trận đấu. 

*
Hưng Phấn 
Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong tầm 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được được tăng nhanh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.
Tráo hàng - Q
Jinx tất cả thể đổi khác giữa nhì khẩu súng, một khẩu pháo máy tất cả tốc độ tấn công nhanh hơn cùng một bệ phóng tên lửa gây cạnh bên thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Giật bắn - W
Jinx phun ra một kĩ năng bị trì hoãn làm chậm kim chỉ nam của cô và bật mý chúng trong 2 giây.

Phạm vi: 1450

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Lựu Đạn Ma Hỏa - E
Jinx ném cha quả mìn Chomper gây gần cạnh thương phép cùng trói chân quân địch đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát mến phép trên từng bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt - R
Jinx phun một tên lửa trên bạn dạng đồ gây thêm sát thương dựa trên quãng đường dịch rời và máu không đủ của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Khắc chế đối thủ của Jinx

Xem cấp tốc cách khắc chế và kìm hãm chí mạng các đối thủ Jinx sẽ chạm mặt trên làn con đường dưới của mình.

Samira đang là đối thủ đáng gờm của Jinx khi thiết lập lối chơi phong phú và đa dạng đi kèm với sẽ là khả năng full bộ các đòn tiến công quá nhanh. Bên trên hết kĩ năng dùng lốc kiếm chắn hết đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira nhằm biết đối thủ Samira này có gì sệt biệt.

*
Twitch. Cắm mắt trong lớp bụi để biết chủ yếu xác khi nào Twitch cần sử dụng Q chợt kích tàng hình. Bạn chỉ vấn đề lùi lại trụ. Hoặc vào trường vừa lòng thấp huyết hãy để lựu đạn ma hỏa tức thì sau lưng cản đường của Twitch. Rỉa máu ngay từ đầu không cho farm bạn chắc chắn là sẽ thắng. Vị sao ư xem cụ thể khắc chế Twitch tại đây.

*
Draven. Vận tốc đánh nhanh kết hợp với hút máu cực kỳ khó chịu. Lên tức thì Lời đề cập tử vong gây vệt thương sâu 5s bạn sẽ bật được Draven khiến hắn không hồi ngày tiết kịp. Bắt điểm rơi của rìu xay góc ngay lúc rìu rơi xuống chỉ tất cả tắt điện. Xem đưa ra tiết

*
Ezreal. Các bạn lên ngay  giày cuồng nộ để né Q. Không phải đứng sau quái. Đì ngay từ đầu không cho cơ hội lên nước mắt đàn bà thần. Các bạn hoàn toàn có thể solo đối kháng nếu né được Q . Xem bỏ ra tiết

*
Yasuo. Né được lốc xoáy các bạn phải đập hắn ngay lập tức lập tức. Ko đứng ngay gần quái hoặc lính. Đánh thường đầu tiên phá bỏ lớp giáp. Tiếp đến mới xả gần kề thương. Lên đồ tăng tiếp giáp như tiếp giáp thiên thần  hoặc giày ninja
*

*
Aphelios tiết của Jinx thấp hơn và tốc độ đánh cũng chậm rãi hơn cho nên hãy chỉ cấu rỉa thôi. Rất có thể dùng xương của cá nhé. Ko giao tranh lúc hắn bao gồm Cresendrum.

*
Caitlyn. Xạ thủ tay lâu năm nhất LMHT với mọi cú bắn xuyên apple kể cả núp sau quái. Tuy vậy để bắn có độ trễ cố định và không chuyển đổi được con đường đạn vì thế bạn chỉ việc chạy sang phía hai bên là thoat nếu như đi đúng thời điểm

*

Tóm lại Jinx sợ tướng có công dụng khống chế cứng vì tốc độ chậm cùng yếu bị thằng nào áp gần cạnh là chỉ nằm im chạy cũng cực nhọc thoát.

Đồng đội phù hợp với skill và lối nghịch của Jinx

À các ông có muốn xem một số hình hình ảnh Jinx 3d không. Ui chà chà đúng tủ luôn nhé tôi biết dã tâm của các ông mà. Bộ đồ vệ binh tinh tú hoặc con gái sinh nè, valentine, pháo hoa, trùm lừa tình.

Xem thêm: Tải Game Tiến Lên Miền Nam Miễn Phí Cho Điện Thoại, Chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Miễn Phí

"Volatile explosives are a girl’s best friend!"

Xuất thân là tù nhân tại Zaun, luôn luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ sinh hoạt Piltover. Jinx đã đánh sập bức tường của Ecliptic Vaults kho bạc lớn số 1 của Piltover với phá hỏng bức tranh về Enforcer Vi. "Pretty -in-Pink"

Với biện pháp build bảng ngọc JinxCách lên thứ Jixn mới nhất mùa 12 này hi vọng sẽ giúp bạn leo Rank xuất sắc khi đùa vị tướng xạ thủ mặt đường dưới này.