Cách lên bảng ngọc cho xạ thủ trong liên quân mobile chuẩn, bảng ngọc ad liên quân mùa 15

 - 

Trong Liên Quân Mobile, nhằm trở nên một xạ thủ (AD) xuất sắc thì trước tiên bạn phải bao gồm năng lực điều khiển tướng mạo xuất sắc. Lên bảng ngọc cho Xạ Thủ là một trong những trong những điều kiện tiên quyết giúp tăng sức khỏe, khả năng sát tmùi hương của tướng tá. Sự biệt lập về sức mạnh của tướng tất cả thực hiện ngọc hỗ trợ và tướng mạo không thực hiện ngọc rất to lớn.

Bạn đang xem: Cách lên bảng ngọc cho xạ thủ trong liên quân mobile chuẩn, bảng ngọc ad liên quân mùa 15

Ngay vào nội dung bài viết này hit.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp lên bảng ngọc mang lại xạ thủ trong Liên quân Mobile ngay nhé.

» Tsi khảo: Đăng cam kết 4G của Mobi thả ga gánh team Liên Quân

*

Vai trò của bảng Ngọc đối với tướng tá Xạ Thủ:

Xạ thủ là địa điểm không thể không có trong bất cứ quy củ như thế nào với với một bảng ngọc chuẩn, sức mạnh của bạn sẽ tăng ít nhất 1/2.

Trong số những ngọc hiện thời, bạn có thể chia làm 3 loại theo 3 tác dụng:

– Giúp các bạn to gan đầu trận

– Giúp chúng ta dạn dĩ cuối trận

– Lai thân 2 một số loại trên

Là một xạ thủ cần sức khỏe của doanh nghiệp chỉ đẩy mạnh nghỉ ngơi quá trình trong tương lai, lúc đã chiếm lĩnh được tối thiểu 2 món đồ cơ bản (bên cạnh giày). Do đó, bọn họ bắt buộc sử dụng các loại ngọc bạo dạn về cuối, với cụ thể là những ngọc +%. Và cũng là một xạ thủ, các bạn không nên thừa nhọc lòng vào các ngọc thủ hoặc đa dụng, ví như bắt buộc một ít “trâu bò” thì hoàn toàn có thể lên đồ vật, ráng do đắp ngọc.

hầu hết game thủ tất cả ánh nhìn rơi lệch về bảng ngọc Xạ Thủ (AD), cứ đọng tưởng rằng full giáp thương là mạnh mẽ nhất, quan điểm đó đích thực là rất là sai trái khiến các xạ thủ không biểu thị không còn được sức mạnh vốn có của chính mình.

 Liên Quân Mobile có 2 bảng ngọc Xạ Thủ (AD) với những bạn có thể áp dụng cho phần nhiều những tướng xạ thủ chính là theo phía chí mạng với vận tốc tấn công.

1. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) ad theo phía chí mạng:

Bảng ngọc này đưa ra quyết định ngơi nghỉ nhân tố may mắn, ví như chí mạng liên tục trong một nhì pha hội đàm chiêu thức ban sơ sẽ là ưu thế nhằm bạn snowball kẻ thù. Ở bảng này thì thích hợp cho những xạ thủ như: VioletFennik, cùng cả Slimz nữa.

*

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Với từng viên mang về cho chính mình 1.6% chí mạng. Sát tmùi hương theo % máu kết phù hợp với chí mạng thì các xạ thủ chưa phải trinh nữ bất cứ địch thủ như thế nào.

Xem thêm: Vòng 1 Nhỏ Nên Mặc Gì Cho Đẹp? Thử Ngay 10 Set Đồ Siêu Đẹp Sau

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công thiết bị lý: Máu tăng 0.5% chí mạng với +60 huyết tối nhiều. Kết hợp với Ngọc Đỏ hoàn toàn có thể tăng mang đến khoảng 20% chí mạng.Ngọc Xanh lục III Công đồ gia dụng lý/Giáp: Duy duy nhất phù hợp với những xạ thủ trong Liên quân di động.

2. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) ad theo phía vận tốc đánh:

Bảng ngọc này triệu tập vào vận tốc tiến công nhằm kích hoạt mau lẹ nội tại hoặc chiêu bài như thế nào đó, giúp cho những xạ thủ dọn tai quái nkhô nóng hơn cùng có thể khiến các gần cạnh tmùi hương hơn vào đối thủ. Bảng này hay được vận dụng đến đa số tướng tá như: YornVioletValhein và Slimz.

*

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Giúp tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên hoàn toàn có thể góp tăng mang đến sát 15% tốc độ tiến công + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ tấn công được tạo thêm đáng chú ý cùng rất tốc độ chạy siêu nkhô giòn để rất có thể “thả diều” tốt hơnNgọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là một số loại ngọc xanh vượt trội nhất mang đến gần kề tmùi hương thứ lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuim cạnh bên và công đồ dùng lý còn thiếu cho các xạ thủ.

Dưới đấy là một bảng ngọc điển hình, tương xứng với tất cả xạ thủ với thậm chí còn, còn nếu như không đầy đủ đá quý tải ngọc, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng bảng này cho các trinh sát như Naroth hay Butterfly.

Xem thêm: Laser Lipolysis Là Gì ? Dịch Nghĩa Của Từ Lipolysis

*

Trên đó là giải pháp lên bảng ngọc cho Ad vào liên quân chuẩn cho từng trường hợp nhưng mà bạn cũng có thể vận dụng mang lại tướng mạo của bản thân. Hy vọng những bạn có thể gạn lọc phương án lên ngọc chuẩn chỉnh tuyệt nhất đến tướng mạo của mình để giúp chúng ta leo rank nkhô giòn duy nhất nhé.