BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO AD MÙA 9 MỚI

 - 

Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều luôn luôn phải có trong trò chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cách xây dựng bảng ngọc mang lại ad (xạ thủ) trong liên quân ra sao mới chính xác và tác dụng đây?

Nếu chúng ta đang chưa chắc chắn hoặc muốn xem thêm cách Build ngọc cho ad, thì những gì mình sắp chia sẻ dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo giành cho bạn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 9 mới

Sau khi chúng ta đọc hết nội dung bài viết bạn vẫn biết đúng đắn cần xây dựng bạn dạng ngọc cho ad như vậy nào. Cùng bắt đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn muốn chơi theo phong cách phá hủy Tank trước yêu cầu chắc chắn các bạn sẽ cần mang lại xuyên giáp.

Chính do vậy thay vị ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) chúng ta phải xay ngọc đỏ (công vật lý/xuyên giáp) như vậy phun tank mới thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như thường xuyên còn ngọc xanh chúng ta ép công vật lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng kẻ địch đi mặt đường cùng rồi ép ngọc

Trong từng trận đấu khi píc tướng mạo song các bạn sẽ có thể gạn lọc bảng ngọc khác chứ không vào setup được. Nên chúng ta cần sẵn sàng 2 – 3 bảng ngọc cho tướng tủ và áp dụng với mỗi trận đấu tướng đối đầu và cạnh tranh khác nhau.

Ví dụ: Mình đùa tủ Yorn đối đầu là Valhein. Bởi vậy mình sẽ sàng lọc bảng ngọc tiếp giáp thương cực mạnh.

Như vậy khi đối đầu và cạnh tranh mình vẫn tung chiêu 2 sau đó dùng nội tại nhằm dỉa máu bắn cực thốn. Nếu khách hàng ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường với Valhein chắc chắn chắn bạn sẽ thua do nó gồm khống chế choáng nhiều hơn thế nữa bạn. Cũng chính vì vậy xay dame thật lớn rồi sử dụng khả năng và dỉa máu bằng nội tại là công dụng nhất. Nếu đang dỉa máu bị dán choáng thì hãy rút về không solo nữa.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Search Out Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Search

Tương tự giả dụ mình píc Yorn tuyên chiến và cạnh tranh với Tel’Annas mình sẽ chọn lọc bảng ngọc tốc tiến công có một chút Dame.

Khi solo thường mình sẽ không ngần ngại bắn thường cùng với Tel vì chưng sau 5 lần phun mình có thể gây các sát thương hơn ở nội tại. Không tính đến nếu dùng khả năng trúng đích nữa các bạn sẽ có ưu thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn hoàn toàn có thể làm choáng nữa yêu cầu mình sẽ không sợ Tel’Annas. Gameplay sẽ sáng sủa hơn.

Cách build ngọc này bản thân khuyến khích các bạn nên thực hiện vì nó khởi nguồn từ chính lối nghịch mà ai đang đánh. Các bạn sẽ nắm rõ được mức độ mạnh của chính mình như núm nào, tính dame chuẩn hơn, chơi xuất sắc hơn cùng dễ chiến thắng.

III. Lâm thời Kết

Nếu ai đang đọc đều dòng này thì chắc chắn là bạn là 1 người rất kiên nhẫn và hiểu gần như gì mình truyền cài ở bài viết.

Xem thêm: Top 10 Quái Vật Biển Đáng Sợ Nhất Hành Tinh, 10 Quái Vật Ăn Thịt Kinh Hoàng Nhất Thời Tiền Sử


Mình có lời khen ngợi với cảm ơn vì bạn đã ủng hộ, gọi hết bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc bạn có thể xây dựng được bảng ngọc ad ưng ý nhất cùng giành được nhiều thành công trong các trận đấu chuẩn bị tới.