Bang hội lv1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?

 - 

Tổng quan

Bang hội là 1 trong những nhóm tập thích hợp lượng lớn fan chơi trong Blade & Soul, chất nhận được họ cùng nhau xây dựng một bọn vững mạnh, cùng chinh phục những test thách, hỗ trợ lẫn nhau trong vượt trình tìm hiểu thế giới rộng lớn của game.Bạn đang xem: Bang hội lv 1 có thể chứa được buổi tối đa từng nào thành viên?

Một bang hội cần được thuộc một trong các hai phe phái chủ yếu của game là phe Thiên thanh hoặc ngày tiết tộc. Nói giải pháp khác, phần nhiều thành viên vào bang hội đề xuất cùng ở trong về một phe chính, toàn bộ những người chơi không có phe phái thiết yếu tham gia vào bang hội. Nếu một người chơi ước ao tham gia một bang hội ở phe phái đối địch, bạn phải rời vứt phe phái cũ của bản thân mình và chuyển sang phe phái mới trước khi tham gia vào bang hội đó. Fan chơi sẽ nhận thấy rất nhiều công dụng của vấn đề tham gia vào một trong những bang hội .Bạn đã xem: Bang hội lv1 cất được về tối đa bao nhiêu thành viên?


*

*

Khởi sản xuất và chỉnh sửa

Để khởi tạo thành một bang hội, tín đồ chơi rất cần phải tới chạm chán “Quản lý bang hội” của phe phái đã gia nhập và đk tên bang hội kèm một chút ít phí khởi tạo nên cơ bản. Một số yêu mong cơ bạn dạng của bang hội như sau

Tên bang hội tất cả 3-20 cam kết tự.Cho phép sử dụng khoảng trắng, tuy thế không được sống đầu hoặc cuối tên.Không chứa các từ bị chặn.Sau khi bang hội được tạo, Bang chủ có thể truy cập vào hệ thống thống trị bang hội qua phím tắt “H” để biến đổi cấp bậc thành viên trong bang, quyền tầm nã cập khối hệ thống Nhà kho bang hội cũng giống như việc mời fan chơi khác gia nhập vào bang hội của mình. Quyền của các thành viên vào bang hội biến hóa tùy theo cung cấp bậc, bang chủ bao gồm thể biến đổi quyền của những thành viên trong bang.

Bạn đang xem: Bang hội lv1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?


*

Các trận chiến giữa những bang hội ra mắt khá thường xuyên (Hình minh họa: Phe Phái)

Duyệt solo vào bang hội

Những tín đồ chơi đang tìm kiếm một bang hội nhằm tham gia hoàn toàn có thể tới các điểm “Tuyển thành viên bang hội“ trước mỗi cổng vào phó bản hoặc truy cập nhanh bởi phím tắt F7 để hoàn toàn có thể nộp đối kháng tham gia vào hầu như bang hội đăng đăng tuyển thành viên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được lời mời thẳng từ hầu hết thành viên tất cả quyền này trong bang hội, bên cạnh đó chỉ rất nhiều bang hội cấp cho 2 trở lên mới có thể đăng tuyển member tại các điểm “tuyển member bang hội“.

Số lượng member trong bang

Cấp bậc thành viên

Cấp bậcQuyền lợi
Bang chủTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, xua thành viên)Nâng cấp bang hộiGiải tán bang hộiDịch đưa tới member clan
Phó bangTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, xua thành viên)Dịch chuyển tới member clan *
Bô lãoTruy cập kho bang hộiGửi lời mời thành viênDịch đưa tới thành viên clan *
Thành viênTruy cập kho bang hộiDịch chuyển tới thành viên clan *
Tân binhKhông quyền lực

Lưu ý:

Chỉ có 1 phó bang duy tuyệt nhất trong bang hội.Bang hội cấp 8 trở lên thành viên mới có thể sử dụng di chuyển trong bang hội .

Xem thêm: Cách Tính Thuế Môi Trường Là Gì, Đối Tượng Nào Phải Chịu Thuế Bvmt

Lợi ích bang hội

Trong khi các thành viên bang hội pk với NPC và kẻ địch từ trường phái đối địch, họ có thể nhận được phần đa phần thưởng đặc trưng dùng để upgrade bang hội .

Bang hội khởi sản xuất mặc định với cung cấp 1 và một vài công dụng cơ phiên bản như kho bang hội với bảng thông báo. Mặc dù nâng cấp cho bang hội sẽ đem đến càng nhiều tác dụng hơn nữa. Để thực hiện được điều đó, bang hội cần đã đạt được một sốnhững mốc cố định và thắt chặt (như bảng cụ thể dưới đây).

Một số mốc upgrade yêu ước bạn thu thập đủ con số vật phẩm nhất định, một số vật phẩm trong các số ấy như linh thạch xuất xắc phù hiệu phe phái chỉ hoàn toàn có thể thu được thông qua các một số nhiệm vụ sản phẩm ngày, hoặc sử dụng điểm linh khí thu được khi tiêu diệt đối thủ và mua những vật phẩm này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Husky Là Gì, Nghĩa Của Từ Husky, Husky Nghĩa Là Gì

Cấpbang hộiYêu cầuLợi ích
1Khởi sản xuất bang hội50 xuGiới hạn 50 thành viênKho bang hộiBảng thông báo bang hội
2≥ 2 Thành viên110 phù hiệu phe pháiCông xưởng bang hội cỡ nhỏ
3≥ 5 thành viên310 phù hiệu phe pháiGiới hạn 60 thành viên
4≥ 5 thành viên530 phù hiệu phe pháiCông xưởng bang hội độ lớn lớn
5≥ 10 thành viên5015 Naryu bạc560 phù hiệu phe phái310 linh thạchNhận thêm thành phầm khi chế tạo vật phẩm vào bang hội
6≥ 10 thành viên5516 Naryu bạc640 phù hiệu phe phái350 linh thạchNâng cấp cho trang bị bớt phí 5% (ngoại trừ một số làm việc thằng cấp, vượt mốc với 1 vài thiết bị phẩm thay định)
7≥ 10 thành viên6519 Naryu bạc730 phù hiệu phe phái410 linh thạchChế tạo thêm 1 vật phẩm cùng lúc trong công xưởng bang hội
8≥ 10 thành viên7522 Naryu bạc840 phù hiệu phe phái480 linh thạchDịch gửi tới 1 thành viên bất kì trong bang (phí : 1 linh thạch)
9≥ 10 thành viên8525 Naryu bạc950 phù hiệu phe phái530 linh thạchNâng cung cấp trang bị bớt phí 10% (ngoại trừ một số thao tác làm việc thằng cung cấp , vượt mốc cùng 1 vài thiết bị phẩm chũm định)
10≥ 20 thành viên9528 Naryu bạc1050 phù hiệu phe phái600 linh thạchTối nhiều 70 thành viên
11≥ đôi mươi thành viên11033 Naryu bạc1250 phù hiệu phe phái700 linh thạchBang chủ có thể tạo điểm tập trung các thành viên rất có thể dịch đưa tới điểm tập trung định sẵn. (phí : đôi mươi linh thạch cho 1 tiếng)
12≥ 20 thành viên12537 Naryu bạc1400 phù hiệu phe phái790 linh thạchGiảm mức giá gửi thư 10% cho các thành viên và tất cả các nhân đồ vật trong cùng 1 thông tin tài khoản có nhân trang bị là thành viên thuộc bang hội đó.
13≥ 20 thành viên14042 Naryu bạc1560 phù hiệu phe phái880 linh thạchGiới hạn 80 thành viên
14≥ trăng tròn thành viên15546 Naryu bạc1730 phù hiệu phe phái970 linh thạchNâng cấp cho trang bị sút phí 10%Thăng cung cấp và quá mốc trang bị giảm 5%
Chuyên mục: TIN GAME