Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7

 - 

Tháng Mười nhì 6, 2020Tháng Mười nhì 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Tryndamere mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên thiết bị Tryndamere

Hướng dẫn lối chơi tướng Tryndamere mùa 11 hiệu quả, Build Guide đầy đủ món trang bị gần kề thương, chí mạng lúc đi con đường trên Top to gan lớn mật nhất. Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere, combo và cùng những kỹ năng Skill theo cấp cho sao cho tương xứng khi đi Rừng trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ tryndamere rừng mùa 7

Đang xem: phương pháp lên đồ dùng tryndamere rung tải 7

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho TryndamereBảng nâng chiêu bài theo cấp cho TryndamerePhép bổ trợ cho TryndamereCách lên đồ cho TryndamereĐiểm mạnh bạo và yếu ớt của TryndamereCách chơi tướng Tryndamere

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vô rất Kiếm: lượng liền kề thương của Tryndamere dựa vào rất các vào năng lực chí mạng, với không trang bị nào tăng tiếp giáp thương chí mạng vào Liên bản thân Huyền Thoại tốt hơn Vô rất Kiếm. +50% gần cạnh thương chí mạng trường đoản cú Vô cực Kiếm cũng giúp tăng 20% lượng ngày tiết hồi lại từ Bước Chân Thần Tốc đấy nhé!Dao Điện Statikk: trang bị tốc độ đánh thịnh hành nhất trên Tryndamere. Nội tại Tia Lửa Điện hoàn toàn có thể chí mạng và đẩy mạnh sát yêu mến lên quân nhân để tăng tốc độ đẩy đường của Bá vương Man Di, bởi hắn vốn ko có kỹ năng diện rộng nhằm dọn lính, còn sử dụng Chém Xoáy vì mục tiêu này thì… vượt mạo hiểm.Giáp Thiên Thần: không chỉ đơn thuần gia tăng sát thương thứ lý và một chút ít giáp, ngay cạnh Thiên Thần với kĩ năng hồi sinh cung ứng cho Tryndamere kỹ năng cò quay rất rất lâu trong giao tranh, đủ để đồng đội xả thân ứng cứu hoặc càn vào đội hình đối phương sau khi một lượng bự tài nguyên sẽ dồn lên đầu Bá vương Man Di.Gươm Của Vua Vô Danh: tốc độ đánh, hút máu và khả năng gây ngay cạnh thương theo % tiết là trang bị kháng lại những tướng đỡ đòn tốt nhất cho Tryndamere. Về cuối trận, kích hoạt hút tốc độ di chuyển mới là thứ quan trọng hơn nhằm Bá Vương man di đeo bám các tướng chủ lực đối phương.Ma Vũ tuy nhiên Kiếm: nếu bạn muốn đạt ngưỡng 100% tỉ lệ thành phần chí mạng bên trên Tryndamere thì Ma Vũ tuy vậy Kiếm sẽ là mặt hàng chí mạng sau cùng dành mang đến hắn. Tăng lượng tốc độ dịch chuyển khi gần tướng địch và sút 12% tiếp giáp thương nhận sẽ càng đẩy cao kĩ năng đơn đấu vốn đã là uy tín của Bá vương vãi Man Di.

Xem thêm: Tải Game Last Day On Earth : Survival (Mod Menu) 1, Last Day On Earth: Survival 17+

Điểm mạnh bạo và yếu đuối của Tryndamere

Điểm mạnh

Một trong số những tướng hoàn toàn có thể gây ra gần cạnh thương trang bị lí béo trong LMHTCuối trận đấu rất khỏeMột một trong những tướng đẩy con đường cực tốtCó độ cơ động tới từ EHồi phục tốtChiêu cuối biết sử dụng sẽ rất bá đạoTay song khỏe


Điểm yếu

Là tướng cận chiếnKhá yếu quá trình đầu trận đấuPhụ thuộc tương đối nhiều trang bịDễ bị thả diềuGiao tranh ko được tốt, dính chế ước dễ phếKhi bị kẻ thù bỏ lại sau, rất cực nhọc để gỡDễ bị các tướng có công dụng cấu rỉa và nhiều khống chế chơi trên cơ

Hướng dẫn cách khắc chế và kìm hãm Tryndamere

Những trang bị cùng giáp chẳng hạn như Giáp Gai với Khiên Băng Randuin tự khắc chế tốt Tryndamere bởi sức mạnh của Tryndamere trả toàn dựa vào những đòn tấn công thường.Sử dụng phép hỗ trợ Thiêu Đốt khi khước từ Tử Thần của Tryndamere ngừng sẽ có tác dụng giảm năng lực hồi huyết từ Say huyết của hắn.Đừng quay lưng về phía Tryndamere lúc hắn thực hiện Tiếng Thét Uy ức hiếp để không xẩy ra làm chậm.Tryndamere kha khá yếu ở tiến độ đầu trận đấu, hãy tận dụng điều này.

Sử dụng các nhược điểm khắc chế Tryndamere, để rất có thể áp chế và lũ áp đường vị tướng mạo này ở các vị trí lúc đối đầu.

Cách nghịch tướng Tryndamere

Đầu game

Khởi đầu vòng rừng ở bùa đỏ-> bãi chim-> bãi sói->bùa xanh.Ở đầu trận Tryndamere khá yếu và khả năng gank cũng kém vì vậy việc bạn cần làm là tập trung farm rừng thật tốt. Cắm mắt kiểm soát đề phòng đối phương sang cướp rừng hoặc khiến cản trở mang lại việc farm của Tryndamere .Sử dụng Say máu (Q) để hồi máu, lưu lại ý là khi nộ càng nhiều thì hồi máu bằng Say máu (Q) sẽ càng lớn đề nghị hãy tích đủ nộ rồi hãy sử dụng nhé.

Giữa game

Hoàn thành trang bị cơ bản và bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn: hang rồng và sứ giả khe nứt.Lúc này với chiêu cuối Từ chối tử thần (R) thì khả năng tay song của Tryndamere là rất tốt bắt buộc bạn có giao tranh với đối thủ và tổ chức các tình huống đi gank nhiều hơn.

Xem thêm: Ngã Ngửa Với Soái Ca Sau Lốt Chewbacca Là Gì, Dirty Chewbacca Có Nghĩa Là Gì

Cuối game

Kiểm soát các mục tiêu lớn là điều quan lại trọng.Tryndamere ko có khả năng giao tranh tổng tốt. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng đẩy lẻ và solo tay song rất mạnh. Vày đó hãy tận dụng điểm này để sử dụng Tryndamere đi đẩy lẻ và tạo áp lực đến đối phương.


Previous: Twelve Board Games You Can Play With Friends From Afar, Play 1800+ Board Games Online For Free