TỔNG HỢP TẤT CẢ TRANG BỊ MỚI TIỀN MÙA GIẢI 2022 VÀ THAY ĐỔI TRONG LMHT MÙA 12

 - 

Nhìn qua phần đông đánh giá lúc đầu về hàng loạt trang bị mới cũng như những thay đổi lớn về ngọc bổ trợ trong tiến độ tiền mùa giải 2022.

Bạn đang xem: Tổng hợp tất cả trang bị mới tiền mùa giải 2022 và thay đổi trong lmht mùa 12


*
Băng ngay cạnh và Băng liền kề vĩnh cửu chỉ giành cho những đỡ đòn tốn các năng lượngCredit: Riot Games

Băng giáp

Máu: 400Năng lượng: 500Điểm hồi kỹ năng: 15Nội tại: thừa nhận máu cộng thêm tương đương 8% năng lượng.Nội tại cộng dồn năng lượng: Tấn công địch thủ bằng Đòn Đánh hoặc kỹ năng sẽ tiêu tốn một tàng trữ và mang lại 3 năng lượng Cộng Thêm, gấp rất nhiều lần nếu kim chỉ nam là tướng. Cho tối đa 360 Năng Lượng, tiếp nối chuyển biến thành Băng liền kề Vĩnh Cửu.

Băng sát vĩnh cửu

Máu: 400Năng lượng: 860Điểm hồi kỹ năng: 15Nội tại: dìm Máu cộng thêm tương tự 8% năng lượng.Nội trên Băng vĩnh cửu: làm cho Bất Động hoặc Làm lừ đừ (chỉ Cận Chiến) một tướng địch đã tiêu thụ 3% tích điện hiện trên và cho một Lá Chắn trong 3 giây, ngăn 100-200 + (5% tích điện hiện tại) ngay cạnh thương (hồi lại sau 8 giây). Quý hiếm Lá Chắn được tăng 80% nếu có khá nhiều hơn một tướng địch xung quanh.
*
Maokai kháng chịu chắc chắn rằng là một trong những tướng cân xứng nhất với máy Băng giápCredit: Riot Games

Là món trang bị dành cho những đỡ đòn có xu thế xả chiêu trong giao tranh, Băng giáp sau cùng đã giúp hầu như tướng phòng chịu hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa Nước mắt bạn nữ thần. Tuy nhiên, phía trên vẫn không phải một sản phẩm quá giỏi cho lớp tướng tá này lúc việc ném ra 400 vàng để sở hữ Nước mắt bạn nữ thần sớm sẽ khiến những chống chịu bị thua kém về cả khả năng gây gần kề thương lẫn kĩ năng chịu đòn, trong lúc lên quá muộn đang làm chậm trễ thời gian nâng cấp được Băng cạnh bên lên Băng liền kề vĩnh cửu.

Món đồ bắt đầu của bản cập nhật tiền mùa giải, Băng gần kề và Băng tiếp giáp vĩnh cửu, chỉ thực sự khỏe khoắn trên một vài tướng nhất định buộc phải nhiều tích điện và năng lực dùng chiêu bài để tồn tại trong giao đấu như Maokai hay Malphite phòng chịu. Còn với số đông tướng ko tốn nhiều năng lượng hoặc không phụ thuộc vào kĩ năng để sinh tồn trong giao tranh, đây là sự lựa chọn không phù hợp.

Giáp vai nguyệt thần

*
Cuộc chiến thân Mặt trăng với Mặt trời sinh hoạt vai trò hỗ trợCredit: hit.edu.vnGiá: 2500 vàngCông thức: Hỏa Ngọc + Khiên Quân Đoàn + 300 vàngMáu: 200Điểm hồi kỹ năng: 20Giáp: 30Kháng phép: 30Nội tại – Soi rọi: sau khi làm không cử động tướng địch hoặc bạn dạng thân bị bất động, khiến mục tiêu và tất cả kẻ thù xung quanh Sám Hối, tăng liền kề thương chúng yêu cầu nhận thêm 12% vào 5 giây.Nội trên thần thoại: cho các trang bị lịch sử một thời khác 5 gần cạnh và 5 chống phép.

Bản update tiền mùa giải 2022 cũng mang về sự lựa chọn bổ sung cập nhật cho những hỗ trợ chống chịu đựng mở giao tranh như Leona, Nautilus, Alistar tuyệt Amumu ngoài dây chuyền sản xuất Iron Solari. Đây là món đồ vô cùng mạnh bạo cho những hỗ trợ có thiên hướng tấn công trẻ trung và tràn đầy năng lượng khiến đối thủ chịu cảm giác tăng liền kề thương nhấn vào.

Dù mới giới thiệu nhưng tiếp giáp vai nguyệt thần đang khôn cùng được ưu tiên khi tất cả đến 2,4% tỉ lệ lựa chọn và 57,2% tỉ lệ thành phần thắng, cao hơn nữa so với dây chuyền sản xuất Iron Solari chỉ đang tạm dừng ở nút 2% tỉ lệ lựa chọn và 55,7% tỉ lệ thành phần thắng.

Nguyên tố luân

*
Những sát thủ có chiêu cuối khỏe khoắn như Nocturne, Zed, Akali tốt Talon cực kỳ ưa ưa chuộng Nguyên tố luânCredit: Riot GamesGiá: 3000 vàngCông thức: Đao tàn ác + Búa Chiến Caulfield + 800 vàngSức táo bạo công kích: 55Điểm hồi kỹ năng: 25Sát lực: 10Nội tại – Tái thiết: lúc một địch thủ bị hạ trong vòng 3 giây sau khi bạn gây sát thương lên chúng, trả lại 25% tổng thời hạn hồi chiêu cuối.

Trang bị lịch sử một thời mới dành cho những tướng tiếp giáp lực, đặc biệt là lớp tướng sát thủ khi đem đến nội tại hồi mang lại 25% thời hạn của chiêu cuối khi tham gia đánh gục tướng địch. Với số đông tướng bao gồm chiêu cuối khỏe mạnh như Talon, Jett xuất xắc Nocturne thì thành phần luân đang trở thành trang bị trấn phái tức thì khi ra mắt trong quy trình tiền mùa giải này.

Ngoài ra, trang bị new này còn rất có thể được tận dụng bởi những tướng giáp lực khác tải chiêu cuối mạnh, điển hình như Miss Fortune.

Vương miện suy vong

*
Vương miện suy vong phát triển thành một bảo hiểm cực kì vững chãi đến lớp pháp sư khi phải đối đầu và cạnh tranh với tướng sát thủCredit: Riot GamesGiá: 2800 vàngCông thức: bí Chương Thất Truyền + Hỏa Ngọc + Sách Cũ + 265 vàngSức táo bạo phép thuật: 70Máu: 250Năng lượng: 600Điểm hồi kỹ năng: 20Nội trên – Khiên hộ thể: chúng ta nhận được Khiên Hộ Thể, sút sát thương nhận vào từ bỏ tướng đi 75%. Khiên Hộ Thể tồn tại trong tầm 1.5 giây sau khi nhận tiếp giáp thương từ tướng (40 giây hồi chiêu, tái tạo nên lại nếu như nhận gần kề thương từ bỏ tướng).Nội trên – Phước lành: Khi có Khiên Hộ Thể và trong vòng 3 giây sau khi nó vỡ, nhận 10-40 (dựa trên cấp cho tướng) sức khỏe phép thuật.Nội trên thần thoại: cho những trang bị huyền thoại khác 1% Tốc Độ di chuyển và 8 sức khỏe phép thuật.

Do là một trong những trang bị mang tính tình huống cho những pháp sư, vương miện suy vong đang có màn trình làng không ấn tượng trong tiến trình tiền mùa giải khi chỉ tất cả 4% tỉ lệ được lựa chọn, lose khá xa đối với 7% của Bão tố Luden hay thậm chí còn là cả Băng trượng mãi mãi với 4,7%.

Xem thêm: Đàm Phán Với Mặc Cả Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặc Cả Trong Tiếng Việt

Tuy nhiên, trong những “tình huống” nên thiết, trang bị với thiên phía phòng ngự đó lại tỏ ra thừa vượt trội khi mang đến đến 57,7% tỉ lệ chiến thắng, một số lượng cao so với phần lớn trang bị huyền thoại khác. Vào meta sát thủ đi rừng như hiện nay tại, một thiết bị thiên phía phòng ngự nặng tay tránh sốc gần kề thương dành cho những pháp sư là hoàn toàn cần thiết.

Ngọn lửa hắc hóa

*
Dù gồm đôi chút khác biệt về vẻ ngoài nhưng Ngọn lửa hắc hóa là “kiếm ác xà” phiên bản pháp sư khôn cùng hoàn hảoCredit: Riot GamesGiá: 3000 vàngCông thức: Máy gửi Pha Hextech + Gậy vượt Khổ + 700 vàngSức mạnh dạn phép thuật: 100Máu: 200Nỗi tại – Hắc hóa: gần kề thương lên tướng nhận 10-20 xuyên phòng phép dựa trên máu lúc này của kẻ thù (đạt giá chỉ trị buổi tối đa với địch thủ ít hơn 1000 máu, giá trị về tối thiểu với kẻ địch nhiều hơn 2500 máu). Luôn luôn đạt giá chỉ trị tối đa cùng với các địch thủ nhận được lá chắn ngay sát đây.

Trang bị mới cặp cảng trong phiên bản cập nhật tiền mùa giải được xem là Kiếm ác xà của những pháp sư mang đến sức mạnh cực lớn cho những nòng cốt sát yêu đương phép lúc phải tuyên chiến đối đầu lại những kẻ thù có kỹ năng tạo giáp. Khác với vấn đề giảm 1/2 giáp ảo được tạo nên như kiếm ác xà, Ngọn lửa hắc hóa mang lại lượng xuyên ngay cạnh cao ngất ngưởng bên trên những kẻ thù mới nhận thấy lá chắn cách đây không lâu. Với đôi mươi điểm xuyên chống phép, lượng sát thương mà lại những pháp môn sư gây ra vẫn đủ nhằm thổi cất cánh cả lớp lá chắn lẫn lượng máu nơi bắt đầu của mục tiêu.

Những trang bị new đều đang có tỉ lệ chiến hạ trên một nửa cho thấy sức mạnh của chúng trong meta hiện nay tại. Việc tận dụng số đông trang bị này tốt, đặc biệt là 2 sản phẩm cho tướng mạo pháp sư, sẽ đem về lợi nắm vô cùng lớn giữa những tình huống rõ ràng của trận đấu.

Thay đổi về ngọc vấp ngã trợ

Đánh tủ đầu (mới)

*
Đánh che đầu là sự việc xuất hiện sửa chữa thay thế cho ngọc Đá vạn năng sẽ quá có hại trong mùa giải vừa quaCredit: hit.edu.vnĐòn đánh và tài năng lên tướng địch trong khoảng 0.25 giây sau khoản thời gian bước vào tinh thần giao tranh với tướng sẽ mang lại 5 vàng với trạng thái Đánh lấp Đầu vào 3 giây, khiến bản thân tạo thêm 12% liền kề thương cộng thêm lên tướng với nhận lượng vàng tương đương với 100% (70% so với tướng tiến công xa) lượng ngay cạnh thương cộng thêm gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18). Nếu như bị kẻ địch tấn công trước, Đòn đậy Đầu vẫn sẽ hồi chiêu mà quán triệt bất kì tác dụng gì.

Đây là điểm nhấn lớn tuyệt nhất trong lần cập nhật Tiền mùa giải 2022 vừa qua. Với bài toán cho lợi thế cực đại về gần kề thương cũng như ảnh hưởng đến lượng kim cương kiếm được, Đánh phủ đầu đang là chọn lựa được ưu ái tuyệt đối hoàn hảo cho các tướng có khả năng chủ động xả thân dồn mến trong thời gian ngắn. Ko chỉ công dụng với những đấu sĩ như Yasuo, Jayce, Đánh phủ đầu còn phối kết hợp cực to gan lớn mật với những sát thủ như Zed, Akali. Lượng tiếp giáp thương phệ và lượng đá quý đem về sẽ giúp những vị tướng này lăn mong tuyết vô cùng táo tợn mẽ.

Ngọc hỗ trợ mới Đánh lấp đầu đang sẵn có tỉ lệ lựa chọn tới 62,7% cùng tỉ lệ chiến hạ khá cao, ở tại mức 49%.

Nhịp độ chết fan (thay đổi)

*
Nhịp độ chết người đang xuất hiện thông số tuyệt hảo sau khi được gia công lạiCredit: hit.edu.vnNhận (15% với cận chiến/5% với đánh xa) tốc độ đánh vào 6 giây khi tấn công ít duy nhất một tướng địch với mỗi đòn đánh. Hiệu ứng cộng dồn về tối đa đến 6 lần. Khi ở buổi tối đa cùng dồn, nhận (50 cùng với cận chiến/100 với đánh xa) trung bình đánh với tăng giới hạn vận tốc đánh tự 2.5 lên 10.

Một dạng tích “Chinh phục” cho phần nhiều tướng xạ thủ khi cùng dồn sức khỏe nếu tiến công lên và một tướng địch bởi đòn tấn công thường. Sau đợt chỉnh sửa tiền mùa giải 2022, Nhịp độ chết người lúc này không chỉ mang lại tốc độ tấn công mà còn mang lại cả tầm đánh, thứ cực kì quan trọng với đông đảo xạ thủ.

Sau lúc được chỉnh sửa, tiết điệu chết người đã hoàn toàn thay áo, được tin cần sử dụng hơn lúc tỉ lệ chọn tạo thêm mức tương đối cao là 46,1% và tỉ lệ chiến hạ cũng tăng cao khi chạm liền kề mốc 50%.

Nâng cung cấp băng giá bán (thay đổi)

*
Không yêu cầu Xayah, upgrade băng giá new là bài trùng cùng RakanCredit: hit.edu.vnLàm bất động kẻ thù sẽ phun ra 3 tia băng giá kéo dãn từ kim chỉ nam đến bản thân và những tướng xung quanh, tạo các vệt băng có tác dụng chậm đối thủ đi 35% (+5% từng 10% sức mạnh hồi máu và lá chắn) (+2% từng 100 SMPT) (+2% từng 100 SMCK cùng thêm) và bớt sát yêu đương chúng gây nên lên liên minh đi 15% (không bao gồm phiên bản thân). Tia băng giá tồn trên trong 3 giây (+100% thời hạn hiệu lực của hiệu ứng bất động).

Khá số nhọ khi đợt chỉnh sửa Tiền mùa giải 2022 này của upgrade băng giá hoàn toàn bị mờ nhạt so với phần đông gì Đánh tủ đầu với Nhịp độ bị tiêu diệt người đem đến cho trò chơi thủ. Vì vậy, cho dù được chuyển đổi hoàn toàn phương pháp và mục đích vận động nhưng không vô số người chăm chú đến viên ngọc ở nhánh cảm xúc này. Ngọc nâng cấp băng giá new phát huy mức độ mạnh tốt trong tay rất nhiều tướng cung cấp nửa bảo kê, nửa mở giao đấu như Rakan, Thresh. Đặc biệt, Rakan đang có tỉ lệ thắng lên tới mức 52,5% với viên ngọc này.

Xem thêm: 5 Gợi Ý Trả Lời Câu Hỏi “ Bạn Mong Muốn Điều Gì Khi Đến Với Công Ty ?

Còn không ít thay chuyển đổi trong chi phí mùa giải 2022 vẫn đang liên tiếp được thử nghiệm trước khi bước vào mùa giải mới. Mọi chi tiết và đánh giá về chi phí mùa giải 2022 sẽ được cập nhật liên tục.