BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ CÁCH CHƠI TAHM KENCH MÙA 11

 - 
Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Tahm Kench mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Tahm Kench

Hướng dẫn lối chơi tướng Tahm Kench mùa 11 khỏe khoắn nhất, với các món đồ vật giáp, máu và tăng mức độ chống chịu đựng khi đi con đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench, combo và Build đồ phù hợp với vị trí cung ứng dành cho quân sĩ này cho mọi bạn chơi LMHT xem thêm năm 2021.Bạn đang xem: lối chơi tahm kench mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm KenchThứ trường đoản cú nâng chiêu thức theo cấp cho cho Tahm KenchPhép hỗ trợ cho Tahm KenchHướng dẫn cách lên đồ mang đến Tahm KenchĐiểm dũng mạnh và yếu hèn của Tahm Kench
*

Vào mùa giải này, bạn bè có thể tìm hiểu thêm qua những bảng ngọc Tahm Kench tiên tiến nhất với mọi sự chuyển đổi ở các viên ngọc tái tổ hợp. Rất nhiều bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP, được hit.edu.vn học hỏi từ các cao thủ trên nhân loại cho đồng đội tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi tahm kench mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Hộ Vệ: cùng với cách chơi Tahm Kench thiên về chống chịu, viên ngọc này sẽ giúp đỡ cho quân sĩ này tạo thành một lớp gần cạnh chắn giáp thương trong vòng 1.5 giây.Tàn hủy hoại Diệt: Tahm Kench tạo 1 đòn đánh cực kì mạnh lên trụ.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Tahm Kench ghi lại 1 đối thủ ngẫu nhiên và hạn chế di chuyển của kẻ đó.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu 3 đòn tấn công từ đối thủ, các vố đánh tiếp nối lên Tahm Kench tiếp giáp thương giảm từ 30 > 60.Kiên Cường: Tahm Kench thừa nhận 10% phòng hiệu ứng và làm chậm, tạo thêm 20%, 30% theo cung cấp độ.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Tahm Kench nhận thấy máy dọn bộ đội ở đầu game.Giao hàng Bánh Quy: nhận được bánh quy hồi ngày tiết và năng lượng miễn phí.

Xem thêm: Hải Lý Là Gì ? 1 Hải Lý Bằng Bao Nhiêu Km? Bảng Chuyển Đổi Chi Tiết

Vận Tốc Tiếp Cận: Tahm Kench gây ra 1.5% hạn chế dịch rời kẻ địch và hoàn toàn có thể tăng lên 15%.

Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Syndra mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Tahm Kench đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: dìm đôi giày miễn phí ở phút lắp thêm 12.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP

Áp Đảo + Kiên Định


*

Mọi người có xem qua phần đa bảng ngọc Top mạnh mẽ nhất cho Tahm Kench, để rất có thể gia tăng sức khỏe cho quân sĩ này khi leo Rank lol.

Thứ từ bỏ nâng chiêu thức theo cung cấp cho Tahm Kench

Tuy đi không hề ít vị trí đường, tuy nhiên để chơi tốt Tahm Kench thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua đồ vật tự nâng tăng tài năng cho Tahm Kench max: Q -> W -> E.


*

Phép bổ trợ cho Tahm Kench

Với mọi vị trí đi con đường khác nhau, tín đồ chơi rất có thể tham khảo qua đa số phép hỗ trợ dành đến Tahm Kench khi đi mặt đường như sau:

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.


Tuy là 1 trong những đấu sĩ đỡ đòn, nhưng mà Tahm Kench thường hay phải đi ở một vài vị trí như Top, Mid hay đi đường dưới với vai trò là một cung cấp với phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt tuyệt dịch chuyển.

Xem thêm: Top #30 Game Bắn Súng Offline Hay Cho Pc Hay Nhất, Top #30 Game Bắn Súng Offline Hay Cho Pc

Hướng dẫn cách lên đồ mang đến Tahm Kench

Vốn là một vị tướng tá thiên về phòng chịu, chính vì thế những trang bị thiên về tiếp giáp + hồi máu tuyệt làm lừ đừ là không còn sức cần thiết cho một Tahm Kench thiên về bảo đảm đồng đội. Đồng thời, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị dành cho Syndra khi ước ao chơi Tahm Kench ở chỗ một pháp sư.