BẢNG BỔ TRỢ PANTHEON SOLO TOP

 - 

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Pantheon.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ pantheon solo top

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ pantheon solo top


*

Đang xem: Cách chơi pantheon solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.


*

*

*

Sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.


*

Pantheon phóng một mũi lao vào kẻ địch, gây sát thương.

Pantheon phóng một mũi lao vào kẻ địch, gây 75/110/155/195/235 (+) sát thương vật lí


Pantheon nhảy xổ vào một kẻ địch rồi cầm chiếc khiên của mình táng ngay vào mục tiêu khiến nạn nhân bị choáng váng.

Sau khi kết thúc kĩ năng, Pantheon liền sẵn sàng để chặn đứng một đòn đánh tiếp theo tung vào hắn.

Pantheon tập trung tinh thần phóng ra ba lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch.

Bên cạnh đó Pantheon còn trở nên rất nhạy cảm với những điểm chí tử của kẻ địch, cho phép hắn chắc chắn đánh chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu.

Nội tại: Các đòn đánh thường và kĩ năng Phóng Lao của Pantheon sẽ chắc chắn 100% chí mạng đối với các mục tiêu còn dưới 15% máu.

Kích hoạt: Pantheon tập trung tinh thần tấn công liên tục 3 lần vào phía trước mặt hắn gây tổng cộng 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lý (gây 60% sát thương lên lính và quái).

Sát thương mỗi đợt:

Trời Sập

Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên không rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Những nạn nhân càng gần tâm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi bay vút lên không, dậm mạnh xuống điểm đã chọn sau vài giây.

Gây lên đến 400/700/1000 (+) sát thương phép lên các đơn vị tại tâm vụ va chạm (giảm xuống còn 50% ngoài rìa) đồng thời làm chậm các nạn nhân đi 35% trong 1 giây.

Nếu Pantheon hủy vận sức, hồi chiêu của Trời Sập sẽ giảm còn 30 giây.

Bài rap hay về Pantheon

Cách lên đồ Pantheon Mùa 10 2020 Solo Top mạnh nhất


Trang bị Pantheon

Hướng dẫn chơi và lên đồ Pantheon Mùa 10 2020 vị trí Đường trên

CÁCH CHƠI PANTHEON GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Ở cấp 1 thì bạn cứ canh đối phương lại gần thì dùng Phóng Lao (Q) vào chúng liên tục để cấu máu. Do bạn cầm thiêu đốt nên hãy chơi hổ báo ở cấp độ 1 và giết chúng ngay ở cấp độ 2 là điều hoàn toàn có thể.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách chơi và lên đồ Neeko Mùa 10 2020 mạnh nhất

– Combo cơ bản của Pantheon là dùng Khiên Zeonia (W) để tiếp cận và làm choáng > đánh thường kết hợp vớiPhóng Lao (Q) > Mưa Lao (E) để “xỉa” nát mặt kẻ địch.

Kết hợp Khiên Zeonia (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biếnđể tiếp cận và dồn sát thương kẻ địch thật nhanh, khiến chúng không kịp trở tay.

– Hãy sử dụng “mẹo 3 khiên” để tối ưu hoá nội tại của Pantheon trong các cuộc tay đôi hoặc băng trụ: đánh thường sao cho có 1 điểm Che Chắn (Nội Tại) và 2, 3 đòn đánh dư ra, sau đó tấn công đối phương.

Đợi hắn (hoặc trụ) phá Che Chắn (Nội Tại) thì ngay lập tức dùng Khiên Khiên Zeonia (W) để hồi lại Che Chắn (Nội Tại), hắn (hoặc trụ) phá tiếp thì đánh thường để có Che Chắn (Nội Tại) lại một lần nữa.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ PANTHEON MÙA 10

– Lúc này với ultimate Trời Sập (R) thì khả năng đảo đường của bạn là cực kỳ mạnh. Hãy luôn để ý bản đồ, canh những lúc team địch kéo lên cao thì hãy tìm ngay vị trí đáp phù hợp rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!!

– Với chỉ số xuyên giáp lớn từ Kiếm Ma YoumuuRìu Đen và Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư giáp cũng chả là gì với bạn đâu, thế nên thằng nào láo thì cứ quan sát xung quanh kĩ càng rồi bay vào phập nó ngay!

– Lấy sớm cái trụ đầu tiên của địch để nhận ngay 400 vàng và một khoảng bản đồ trung lập lớn, giúp bạn bay đi gank an toàn hơn.

– Pantheon Pantheon khá yếu vào cuối trận nên giữa trận bạn hãy tranh thủ đè đối phương thật nhiều và kết thúc trận đấu thật sớm, tránh “đêm dài lắm mộng”.

HƯỚNG DẪN CHƠI PANTHEON GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Như đã nói ở trên, giai đoạn cuối trận bạn không có nhiều tác dụng trong combat lắm (có thể bị cấu máu chết mà chưa kịp múa may gì nữa đó).

Thế nên hãy thiết lập tầm nhìn kĩ càng vào một đường nào đó rồi cứ nhắm đó mà đẩy, đối phương bắt hay có giao tranh thì dùng ngay Trời Sập (R) Trời Sập (R) mà bay về với những người đồng đội thân yêu.

– Mưa Lao (E) kết hợp với Rìu Đen của Pantheon là một công cụ phá giáp cực tốt, hãy dùng nó vào các thanh niên tank để đồng đội bạn xử tử hắn nhanh hơn.

– Nếu cần tham gia combat thì hãy đứng ngoài Phóng Lao (Q) rỉu máu thôi, chờ các kĩ năng quan trọng tung ra rồi hãy nhắm các tướng chủ lực của đối phương mà lao đầu vào dồn nát mặt nó.

Bảng ngọc bổ trợ của Pantheon Mùa 10 2020 mạnh nhất


https://tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365hay.gg/bang-ngoc-bo-tro-pantheon.html

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ PANTHEON CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Pantheon

Một bóng người đơn độc đứng chờ đoàn tùy tùng vũ trang đầy đủ, quay lưng về phía ánh mặt trời.

Áo choàng và lông vũ điểm trên mũ trụ của người này bay trong cơn gió nóng nực và khô cằn của vùng sa mạc. Ngọn thương dài đứng sừng sững bên người đó.

Đoàn tùy tùng có ba mươi chiến binh, hầu hết là lính đánh thuê – những kẻ cục cằn và hiếu chiến, mang trên người giáp da đính xích sắt, cùng kiếm, kích và nỏ chiến.

Họ bước trên con đường bụi bặm cùng với những con la thồ hàng, văng những câu nói thô tục và những trò cợt nhả – nhưng tất cả dừng lại khi họ nhìn thấy chiến binh bất động trước mặt.

Xem thêm: Chơi Game Giải Cứu Bầy Cừu, Game Trí Tuệ, Game Giải Cứu Bầy Cừu 2

“Các người đến với sát ý.” Anh nói.

Giọng nói của anh đanh thép, và có khẩu ngữ thật kỳ lạ.

“Ta đến từ Núi. Các người sẽ không bước thêm nữa.”

Toán lính đánh thuê bắt đầu cười khẩy và chế nhạo.

“Biến đi, đồ điên.” Một tên hét lên. “Nếu không muốn bọn ta đánh dấu đường ta đi bằng đầu của ngươi trên cọc.”

“Cậu ở xa nhà quá đấy, bạn của tôi.” Vị thủ lĩnh nói. “Chúng tôi cũng đang lên núi. Không cần phải đổ máu ở đây.”

Chiến binh cô độc không nhúc nhích.

“Chúng tôi chỉ là những người hành hương, và hành trình của chúng tôi còn rất dài.” vị thủ lĩnh tiếp lời. “Ngoài ra, chúng tôi không thể quay lại nữa. Thuyền của chúng tôi đã giương buồm rồi, thấy không?” hắn nói, tay chỉ về phía sau.

Đằng sau đoàn người, chỉ chưa đầy một dặm, biển sáng lấp lánh như vẩy rồng trong ánh sáng hoàng hôn. Ba ngọn buồm vẫn còn có thể được nhìn thấy, đang dần khuất xa trong hành trình trở về của họ.

“Chúng tôi không có ác ý, hãy yên lòng.” vị thủ lĩnh tiếp tục. “Chúng tôi chỉ đi tìm trí tuệ.”

“Miệng lưỡi của người chỉ phun lời rắn độc.” Người chiến binh cô độc nói. “Ngươi đến vì máu của nhà tiên tri. Quay bước, hoặc bỏ mạng.”

Khuôn mặt của kị sĩ áo đen sa sầm lại, hắn nhún vai quay lại với những người tùy tùng của mình.

“Cứ vậy đi” hắn nói. “Kết liễu hắn.”

Trong chớp mắt, những cây nỏ được nâng lên vai và những mũi tên phủ kín tầm mắt.

Tuy vậy, chiến binh cô độc không hề chùn bước, vì những mũi tên đó chẳng là gì trước tấm khiên tròn to và nặng của anh. Người chiến binh bắt đầu tiến lên.

Bước chân của người chiến binh này thật chậm rãi. Anh bước tới với ý chí kiên định, lưng vẫn quay về phía chút ánh nắng còn sót lại, và mũi thương hạ xuống hướng về phía kẻ thù.

Một loạt tên khác được phóng ra. Một loạt tên nữa thất bại trước tấm khiên vững chãi.

Tay lính đánh thuê đầu tiên, một người đàn bà, xông tới tấn công, thanh kiếm cong sắc lạnh nhằm thẳng vào cổ họng người chiến binh cô độc.

Cô ta bỏ mạng ngay lập tức, với mũi thương ngập sâu trong lồng ngực.

Hai kẻ tiếp theo cũng gục ngã nhanh như thế khi mũi thương của anh quét một đường đỏ máu qua cổ họng của một tên, trong khi tấm khiên nặng nề đánh nứt sọ một kẻ khác.

“Tấn công!” Tay thủ lĩnh gầm lên, tay rút một khẩu súng cầu kỳ từ thắt lưng.

Một áng mây trôi qua che đi ánh mặt trời, để diện mạo của người chiến binh được chiêm ngưỡng rõ hơn trong mắt kẻ địch.

Anh mang trên người giáp trụ có thiết kế cổ đại, nhưng để tay chân trần, lộ ra cơ bắp rắn chắc. Áo choàng của anh mang màu đỏ máu, nhưng chút ánh hoàng hôn phủ lên khiến nó tựa như sáng lấp lánh ánh sao.

Ánh sao đó cũng rực cháy trong mắt anh, ánh mắt kiên định tới từ sau khe hở trên mũ trụ của người chiến binh.

Mỗi bước chân của người chiến binh đều thật linh hoạt, uyển chuyển như làn nước, nhưng mang lại chết chóc cho kẻ thù. Anh tấn công với tốc độ vượt trội hơn bất kỳ người phàm trần nào.

Kẻ thù tiếp tục gục ngã, máu của chúng nhuốm đỏ khoảng đất sa mạc cằn cỗi. Di chuyển của anh tựa như không hề khó khăn, và bước chân tiến tới chỗ tay kị sĩ dường như không thể cản phá.

Toán lính thuê tiếp tục lần lượt gục ngã. Trong chốc lát, những kẻ còn sống sót quay bước và bỏ chạy trước đối thủ vô địch này.

Tay kị sĩ nâng khẩu súng ngắn lên ngắm vào người chiến binh và siết cò. Bằng tốc độ không tưởng, anh xoay người trong khoảnh khắc, và viên đạn chỉ kịp lướt nhẹ qua mũ của anh.

Buông lời thô tục, tay kị sĩ lên đạn để bắn phát thứ hai… nhưng đã quá muộn.

Tấm khiên của người chiến binh tông mạnh vào ngực tay kị sĩ, hất tung hắn khỏi yên ngựa. Lăn xuống đất trong đau đớn, tay kị sĩ bị găm xuống đất bằng bàn chân của người chiến binh trên ngực hắn.

“Ngươi là ai?” hắn rít lên qua kẽ răng.

“Ta là cái chết của ngươi.” người chiến binh lên tiếng. “Ta là Pantheon.”

Tay thủ lĩnh quay đầu nhìn thấy khẩu súng của hắn rơi cạnh đó. Hắn đưa tay với lấy nó trong vô vọng.

“Vui lên đi, phàm nhân.” Pantheon nói. “Ngươi phải cảm thấy thật vinh dự khi được chết bằng Ngọn Thương của Targon.”

Kẻ xấu số định cất tiếng, nhưng lời nói của hắn chưa tròn chữ thì mũi thương của Pantheon đã đâm sâu vào ngực của hắn. Môi hắn mấp máy trong máu đỏ, rồi cơ thể hắn bất động.

Pantheon rút ngọn thương của mình về và quay bước. Hoàng hôn đã kết thúc, và bầu trời giờ đây được soi sáng bởi vô vàn ánh sao.

Một ngôi sao băng rực lửa lướt qua trên bầu trời phía đông, sau những ngọn núi cách xa hàng trăm dặm.

Xem thêm: Game Đường Về Trang Trại - Chơi Game Duong Ve Trang Trai

“Cũng đã đến lúc rồi.” anh nói với bóng đêm, rồi bắt đầu hành trình trở lại với Núi Targon.