Bảng bổ trợ morgana sp mùa 6

 - 

Bảng ngọc Morgana mùa 13 và bí quyết lên đồ dùng Morgana tiên tiến nhất tại hit.edu.vn, build trang bị bí quyết chơi full bộ và khắc chế Morgana.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ morgana sp mùa 6


Bảng ngọc Morgana Sp Thiên thạch bí hiểm*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Morgana MidBảng Ngọc Morgana

Cộng bảng ngọc Morgana Sp Thiên thạch bí ẩn, tăng kĩ năng cấu rỉa kẻ thù và ngày càng tăng sát yêu mến lẫn sút hồi chiêu, bên cạnh đó Nâng cung cấp băng giá cũng rất thích hợp cho Morgana bởi vì nó sẽ tăng tốc thêm kỹ năng khống chế vốn đã rất mạnh của cô bạn nữ trong giao tranh.

*

Morgana Thiên thạch túng bấn ẩn: góp Morgana có thể cấu rỉa máu địch thủ tốt hơn. Morgana Dải băng năng lượng: tiếp giáp thương đa phần Morgana từ bỏ kỹ năng, phải tăng cùng hồi năng lượng rất quan trọng với cô nàng. Morgana Thăng tiến mức độ mạnh: bổ sung thêm điểm hồi kĩ năng Morgana. Morgana Thiêu rụi: đốt cháy gây gần kề thương phép đối thủ. Morgana thời gian hoàn hảo: Đồng hồ nước ngưng đọng để giúp đỡ Morgana an ninh hơn vào các trường hợp nguy hiểm. Morgana ship hàng bánh quy: bổ sung hồi phục đi đường máu và năng lượng cho Morgana. 3 ngọc hỗ trợ phụ Morgana: đem tăng ngay cạnh và x2 sức khỏe thích ứng.

Bảng ngọc Morgana Sp thực hiện nhiều.


Bảng bổ trợ Morgana Mid


Cách lên đồ Morgana

Với Morgana Sp cung ứng thì buộc phải chọn giầy khai sáng tất cả thêm điểm hồi chiêu hỗ trợ cho việc dễ dàng sử dụng các chiêu thức hơn, còn nếu như muốn tăng khả độ cơ cồn để hoàn toàn có thể đảo mặt đường giúp bè cánh kiểm soát phiên bản đồ thì chọn giày cơ động.

*

Cũng gần giống như đi đường solo cách lên thiết bị Morgana Sp sẽ triệu tập vào những trang bị tăng thêm SMPT với buff các hiệu ứng, cùng với Morgana thì Đồng hồ cát gần như là trang bị cần thiết bắt buộc phải bao gồm và đề xuất lên sớm tại phần đầu hoặc vật dụng hai.

Với Morgana Mid pháp môn sư hãy đào bới các đồ vật damage phép góp gây gần kề thương mập theo thời gian như: mặt nạ đau khổ Liandry, nón trụ nguyền rủa, Trượng lỗi vô, nón phù thủy.

Với Morgana Sp cung ứng sẽ tìm hiểu những mặt hàng rẻ tiền rộng như: Trát lệnh đế vương, vương miệm Shurelya, Trượng ca sỹ pha lê Rylai.

Tuy nhiên ở bất kỳ vai trò làm sao thì Morgana vẫn vẫn đề nghị Đồng hồ cat để hoàn toàn có thể tận dụng chiêu cuối Trói hồn của mình.


Cách lên thiết bị Morgana mới

*

Lên thứ Morgana Sp cùng với Trượng ca sỹ pha lê Rylai, tăng năng lực làm lờ lững khống chế mục tiêu


Trang bị Morgana Mid mặt đường giữa


Phép hỗ trợ Morgana

*
*

Tốc biến chuyển + nung nấu là 2 phép bổ trợ cho giỏi cho Morgana đường giữa Mid cùng Sp, với năng lực cấu máu khó tính của mình, Morgana sẽ có thêm cơ hội hạ gục quân thù bằng Thiêu đốt. Cùng với Morgana đi Sp trợ chúng ta cũng có thể chọn Kiệt sức. Trừng phân phát sẽ cần sử dụng cho Morgana đi Rừng.


Bảng tài năng Morgana

Cách 1: vật dụng tự tăng bảng tài năng cho Morgana Mid max W -> Q ->E:

*

Với Morgana pháp sư đường giữa hãy nâng Vùng đất chết(W) trước tiên để buổi tối ưu hóa sát thương và kỹ năng dọn lính, tiếp sau là Khóa trơn tối(Q) để đưa khống chế và cuối cùng là Khiên đen(E) để mang miễn nhiễm.

Cách 2: sản phẩm công nghệ tự tăng bảng khả năng cho Morgana Sp hỗ trợ max Q -> E ->W:

*

Với Morgana Sp hãy cộng về tối đa Khóa bóng tối(Q) trước để tăng thời gian khống chế, tiếp đến là Khiên đen(E) để bảo kê bè phái và Vùng khu đất chết(W) tăng sau cùng.

Nội tại - Lực Hút chổ chính giữa Linh

Khi gây gần kề thương lên tướng, bộ đội to và quái, Morgana sẽ tiến hành hồi lại huyết theo một phần lượng liền kề thương tạo ra.

Khóa Bóng về tối - Q

Morgana tung ra một luồng yêu thuật bóng tối, gây cạnh bên thương với khóa chân kẻ địch thứ nhất trúng chiêu.

Khóa láng tôi là một tài năng gây bất động mạnh nhất của Morgana với tài năng khiến đối phương đứng yên cho đến khi lên bảng điểm số.

Vùng Đất chết - W

Morgana thoái hóa một vùng khu đất nhỏ, khiến cho kẻ địch bên trong nhận ngay cạnh thương liên tục theo thời gian, sát thương Vùng đất bị tiêu diệt sẽ tăng thêm với kim chỉ nam thấp máu. Ngoài ra mỗi khi cảm giác của Lực hút trung tâm linh được kích hoạt hồi chiêu của Vùng khu đất chết cũng khá được giảm đi 5%, hiệu ứng này vẫn áp dụng đối với tất cả sát thương diện rộng tiếp tục từ bạn dạng thân Vùng đất chết.

Khiên Đen - E

Morgana tạo ra một lá chắn cho phiên bản thân hoặc đồng minh, khi Khiên black tồn tại đồng minh sở hữu nó sẽ tiến hành miễn nhiễm trọn vẹn hiệu ứng khống chế. Ví như lá chắn thép bị phá vỡ lẽ thì cảm giác miễn khống chế cũng trở nên mất tác dụng.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Danh Bạ Lên Gmail, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Khiên black là một năng lực thương hiệu của Morgana với khả năng tạo miễn lan truyền khống chế khiến cho những kẻ địch phụ trực thuộc vào khống chế chạm chán nhiều khó khăn khăn.

Chiêu cuối - Trói Hồn

Morgana xích tất cả tướng địch xung quanh cô bởi ma thuật hắc ám, làm chậm xuất hiện và gây gần kề thương lên chúng. Vào vài giây tiếp theo nếu Morgana vẫn rất có thể giữ được sợi xích tồn tại kẻ địch sẽ bị làm choáng với nhận gần kề thương thêm một đợt nữa.

Morgana đồng thời dìm thêm tốc độ di chuyển hướng về phía kim chỉ nam đang bị xích.


Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Morgana

Điểm mạnh

Morgana sở hữu kỹ năng khống chế cạnh tranh chịu bậc nhất với Khóa trơn tối(Q) và chiêu cuối Trói hồn.

Khả năng cấu rỉa khoảng xa tiếp tục nhờ Vùng khu đất chết(W).

Khả năng đẩy đường, trụ đường và phục sinh tốt.

Khiên đen(E) giúp Morgana bảo vệ bản thần cũng giống như đồng minh hiệu quả.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu Morgana không bạo phổi và dễ dàng bị đánh gục khi chưa có Đồng hồ nước cát.

Trong giao tranh phụ thuộc nhiều vào Khóa bóng buổi tối và Trói hồn.

Morgana không có tác dụng dồn damage cấp tốc mạnh.


Cách nghịch Morgana

Là trong những vị tướng cạnh tranh chịu bậc nhất LMHT với thời hạn khống chế rất lâu và khả năng tạo miễn nhiễm hiệu ứng, cách đùa Morgana vẫn nhấn chìm đối phương của ả vào bóng về tối tuyệt vọng. Morgana là vị tướng có thể xuất hiện ở tất cả các lane, mặc dù lối nghịch Morgana tất cả thể tạo thành 2 hướng đó là Morgana pháp môn sư và Morgana Sp hỗ trợ.

*

Cách nghịch Morgana

Trong quy trình đầu Morgana khá mỏng dính manh, mặc dù nếu tận dụng tốt Khiên đen và tài năng khống chế cực mạnh mẽ từ Khóa bóng về tối bạn vẫn đang còn thể đảm bảo an toàn được sự an ninh cho bạn dạng thân lẫn đồng đội. Trước khi lên kết thúc Đồng hồ nước cát, Morgana nên hướng tới lối đùa như một pháp môn sư tầm xa với năng lực khống chế và tạo thành miễn lây nhiễm hiệu ứng.

Ở quy trình giữa cùng sau ván đấu, Morgana rất có thể tham gia giao tranh với vai trò một tướng gây rồi loạn nhóm hình đối phương bằng Tốc biến kết hợp cùng chiêu cuối Trói hồn, Đồng hồ cát là công cụ bảo đảm Morgana khỏi một phần sát thương trường đoản cú kẻ địch.

Trong combat tổng hãy lựa lựa chọn một vị trí tương thích đóng góp bởi khống chế cũng như Khiên black hoặc lao lên tạo bất chợt biến với Trói hồn địch thủ bằng khống chế khiến chúng gặp nhiều bất lợi, theo vetv.

Combo Morgana

Thứ trường đoản cú combo Morgana: Q về phía kẻ địch, W vào mục tiêu, E lên bạn dạng thân, R để triển khai chậm với choáng, Q đợt tiếp nhữa để duy trì chân và dứt bằng W.

Xem thêm: Phá Tam Giang Là Gì

hoặc E vào bản thân, Tốc trở nên hoặc bước vào giữa chuần đối phương, nhảy chiêu cuối và kế tiếp kích hoạt Đồng hồ nước cát. Sau khoản thời gian hết Đồng hồ nước cát, Q vào phương châm còn hiện nay đang bị choáng bởi R và W ngay kim chỉ nam đó.

Video lối chơi Morgana Sp cung ứng max giỏi của cao thủ leo rank thách đấu vs Thresh xếp hạng - Challenger Replays