Ngọc Bổ Trợ Garen

 - 

Garen mùa 12 vị tướng top binh sĩ thuộc hàng lối chơi dễ hàng đầu trong LMHT, mặc dù vậy khả năng chống chịu đựng và dồn gần kề thương kiềm chế của anh chàng cũng khôn xiết đáng nể. Là tướng mạo cận chiến, bảng ngọc Garen rước nhánh hỗ trợ giảm kháng hiệu ứng, phục sinh và tăng tài năng phá trụ đẩy đường, cách lên thứ Garen cũng dễ dàng và đơn giản như bộ giải pháp của anh chàng này vậy, chỉ việc 1, 2 vật dụng damage còn sót lại cứ lên full tank cho khỏe.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ garen


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Garen

*
E ›
*
Q ›
*
W

Phép bổ trợ Garen

*
*

Cách lên đồ vật Garen

trang bị thuở đầu cho Garen

*
*

 

trang bị thiết yếu của Garen

*
*
*

Cách lên vật dụng Garen

tham khảo một trong những cách lên trang bị Garen top gồm:


1. Garen tank: cực trâu và năng lực hồi phục cực mạnh mẽ - chúng ta có thể lao vào quẩy tung bừng vào giao tranh - sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: tiếp giáp máu để giúp bạn bơm đầy như lúc lúc đầu - rồi lại thường xuyên quẩy.

đây là phương pháp lên vật tank chuẩn nhất đến Garen đi con đường trên: vừa tất cả sát thương ổn vừa có khả năng dọn quân nhân nhanh tay song solo tốt nhờ tài năng đốt của, cùng việc hồi phục cực cao với cặp trang bị: và thêm tốc độ dịch chuyển từ: cạnh bên liệt sỹ + giày bạc -> biến Garen thành quái ác vật, trong khi bất tử với bộ trang bị này.

trường đúng theo đối thủ có tương đối nhiều tướng STVL mạnh dạn hoặc gần kề thủ: phải lựa chọ tiếp giáp gai và , góp tăng năng lực trụ đường và giảm 1 phần sức mạnh của đối phương. Nếu team có rất nhiều hiệu ứng khống chế khỏe khoắn hoặc đi con đường với tướng sát yêu thương phép lên: giầy thủy ngân và gần kề tâm linh là việc lựa lựa chọn hợp lý.

2. Garen ngay cạnh lực hoặc Chí mạng: sức chống chịu đựng hơi kém, nhưng kĩ năng onehit bộ combo cực khỏe mạnh nhé.

bộ trang bị full gần kề lực chuẩn bài mang lại Garen đi đứng đầu hoặc Mid: một trang bị dường như không thể thiếu so với Garen (bạn cũng rất có thể thay thế bởi Tam vừa lòng kiếm - tuy nhiên với Garen: Rìu đen sẽ đem lại hiệu quả tức thì mang lại anh chàng). Với lối lên đồ gần cạnh lực thì Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không còn thể bỏ qua. Nanh vuốt giúp Garen chắc chắn hơn trong những tình huống full bộ lao lên chém Q, xoay tay hoặc Ulti xong xuôi điểm mục tiêu. Vô cực kiếm tăng thêm tác dụng tối nhiều để dồn damge.

*

lối phong cách này giúp Garen có công dụng băng vào và tiễn địch thủ lên bảng điểm số vào tích tắc, bằng năng lực sốc liền kề thương cực lớn. Đây cũng là lối lên đồ gia dụng của Garen trong cơ chế URF.

lên thứ Garen Chí mạng: giải pháp này cũng to gan lớn mật và bá không hề thua kém phần ngay cạnh lực, gần kề thiên thần: là sản phẩm khá có lợi cho phần đông pha băng vào xoay tay giữa quy củ địch.

*

Lưu ý cùng với lối nghịch này: phương pháp này thực sự tác dụng khi chúng ta đã vượt xanh cùng đè đường giỏi đối thủ, còn ngôi trường hợp khi chúng ta bị thọt và chiến bại đường thì kiểu này không đem đến quá nhiều hiệu quả. Với biện pháp lên đồ dùng này Garen hơi sợ đa số vị tướng tá có tài năng khống chế: chói, làm choáng... Vì lúc ấy sẽ làm giảm việc kỹ năng tiếp cận kim chỉ nam và gây gần kề thương của Garen. Cho nên vì thế hãy cân nhắc lựa chọn thời điểm một cách hợp lí nhất trong giao tranh.

 


Phép bổ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ cơ phiên bản và đa số bắt buộc của toàn bộ các vị tướng. Dịch chuyển: để giúp Garen có thể đi cung ứng đồng đội ở những đường khác, tập trung nhanh với bè cánh chiếm các mục tiêu đặc biệt hoặc đẩy đường lẻ giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép hỗ trợ khác hoàn toàn có thể thay vậy cho 2 phép bổ trợ trên. Rất tốt khi kết hợp với Tốc Biến. Hỗ trợ cho Garen có thể nghiền đường, kết liễu những mục tiêu xuất sắc hơn, dẫu vậy lại sản xuất một áp lực vô hình cho bạn thân ở các đường khác. Trừng phạt: áp dụng cho Garen đi Rừng.

 


Bảng kỹ năng Garen

Cách 1: lắp thêm tự tăng bảng tài năng cho Garen max E -> Q ->W:=> đấy là cách dùng các (tập trung vào kỹ năng đẩy mặt đường dọn quân nhân nhanh + thương chí mạng).

*

Garen buộc phải nâng về tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi vì nó là kĩ năng gây gần kề thương nòng cốt của Garen cùng còn cho anh ta kĩ năng dọn quân nhân tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có tác dụng chí mạng, bởi vậy buộc phải hắn ta càng gây được thêm nhiều sát thương hơn khi lên thiết bị theo phong cách này.

Đòn Quyết Định (Q) cần nâng ngay lập tức ở cấp độ 1 để mang đến khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và tài năng này sẽ nâng buổi tối đa sau E. Thực chất thì kẻ thù sẽ bốc tương đối rất cấp tốc khi gặp mặt Garen chí mạng của họ thôi, dẫu vậy dù sao vẫn nên lấy một điểm Lòng quả cảm (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một bí quyết khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng kỹ năng trao đổi chiêu thức và cấu tiết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính cần sát mến hoặc khả năng của kẻ thù trong khoảng thời hạn gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu về tối đa mỗi giây. Ngay cạnh thương từ bộ đội không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng nhanh Tốc độ Di chuyển, giải hòa khỏi đông đảo trạng thái làm lừ đừ đang tác động lên hắn, mặt khác cú đánh tiếp nối của hắn sẽ tiến công vào điểm yếu kém của kẻ địch, gây thêm gần cạnh thương và có tác dụng câm yên ổn nạn nhân.

Garen phóng thích bản thân khỏi hầu như trạng thái làm chậm chạp và thừa nhận thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài giây.

Đòn đánh thường tiếp theo sau của Garen trong 4.5 giây sẽ gây nên sát thương vật lí và làm phương châm bị câm yên trong 1.5 giây.

Xem thêm: Những Trận Chiến Hay Nhất Trong Naruto, 10 Trận Đấu Long Trời Lở Đất Bậc Nhất Naruto

 

Lòng can đảm - W

Garen được tăng tiếp giáp và chống Phép khi tàn phá kẻ địch. Anh cũng rất có thể kích hoạt kĩ năng để nhận thêm một lượng mập Kháng Hiệu Ứng và giảm sát yêu mến gánh chịu đựng trong chốc lát. Sau đó, lượng sút sát yêu mến gánh chịu đựng sẽ sụt giảm nhưng mãi sau lâu hơn.

Nội tại: phá hủy một đơn vị chức năng sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen gần kề và kháng phép, lên đến mức 40. Điểm cùng hiện tại

Kích hoạt: Garen chế tạo một lớp lá chắn trong vài giây. Vào 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% giáp thương với nhận thêm 60% phòng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu ít đi 30% gần kề thương.

 

Phán Quyết - E

Garen tiến hành một vũ điệu tử thần bằng thanh tìm của mình, gây giáp thương và giảm giáp tướng địch trúng cần xung quanh bạn dạng thân trong thời gian hiệu lực.

Garen múa kiếm thường xuyên quanh bản thân trong 3 giây, gây tiếp giáp thương đồ vật lí lên kẻ thù xung quanh cộng với gần kề thương đồ lí của Garen (+), tổng cộng lần (tăng 1 lần cho từng 3 cấp tướng) - trong thời hạn hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần luân phiên mất 25% liền kề trong 6 giây.

Phán Quyết khiến thêm 33% giáp thương lúc chỉ gồm một mục tiêu trúng đòn.

Hủy Phán Quyết đang hồi lại số thời gian hồi chiêu tương tự với thời gian hiệu lực còn lại.

Phán Quyết có thể chí mạng nhằm gây thêm sát thương.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm làm gục cao nhất gần đây sẽ biến Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây ra thêm gần cạnh thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia góp tung ra một một đòn kết liễu tướng tá đối phương, gây gần kề thương dựa vào số máu phương châm đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ cần chịu gần cạnh thương chuẩn.

Nội tại: tướng tá địch với số điểm đánh gục cao nhất vừa mới đây sẽ biến chuyển Kẻ Thủ Ác. Kết luận và các vố đánh hay của Garen sẽ gây thêm ngay cạnh thương chuẩn bằng 1% số máu về tối đa của Kẻ Thủ Ác.

 


Điểm bạo gan và yếu hèn Garen

Điểm mạnh

- Khả năng đối đầu và cạnh tranh 1vs1 tương đối mạnh

- Có kĩ năng hồi phục tốt.

- Đẩy đường tốt, với khó bị hạ gục

Điểm yếu

- Không tất cả các giải pháp tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối cuộc đấu không có tương đối nhiều sát thương, quậy phá là chính

- Giao tranh buộc phải lựa lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng Combo

 


Cách đùa Garen

Như đã nói trên: Garen bao gồm 2 cách chơi là tiếp giáp lực với tanker, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu và từng trận đấu để sở hữu lối chơi phù hợp.

- nếu như muốn làm phương châm là của tướng kháng chịu cung cấp đồng đội, quấy rối địch thủ mở giao tranh thì nên chơi phong thái tanker.

- nếu muốn hổ báo carry cân nặng team oneshot combo thì hãy lên theo kiểu: gần kề lực nhé.

*

Kích hoạt Kiếm ma thì AD với tướng ngày tiết yếu xác minh là nằm úp mặt nhé.

Xem thêm: Từ Hands Off Là Gì - Phong Cách Lãnh Đạo

 

Bộ Combo của Garen thì vô cùng đơn giản rồi, ai ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen hơi yếu nỗ lực khi đối đầu với mọi tướng tay dài có tác dụng cấu rỉa trung bình xa, vì vậy trong tiến độ đi đường chúng ta hay giữ khoảng cách và fam lính bình yên nhé, tránh để địch thủ có cơ hội hạ gục mình.