BẢNG BỔ TRỢ MALPHITE TOP

 - 
Tháng Năm 27, 2022Tháng Năm 27, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Malphite mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ mang lại Malphite

Hướng dẫn lối chơi tướng Malphite mùa 11, với phần lớn trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi Mid. Bảng ngọc té Malphite, bí quyết nâng năng lực theo cấp cho cho vị tướng mạo này với đa số kiểu Build Guide trang bị hỗ trợ cho tướng tá Malphite đi Support, đứng đầu Tank và mọi cách chế ngự đấu sĩ này hay độc nhất vô nhị trong LOL.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ malphite top


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho MalphiteBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho tướng MalphitePhép hỗ trợ cho MalphiteCách lên đồ mang đến tướng MalphiteĐiểm to gan và yếu hèn của MalphiteHình nền, Skin Malphite

Bảng ngọc bổ trợ cho Malphite

Những bảng ngọc Malphite trong dịp giải mới, để anh em tham khảo lúc thi đấu vị tướng mạo này khi tất cả ý định leo rank thuộc với binh sĩ này. Một vài bảng ngọc hỗ trợ cho Malphite đi Top, được hit.edu.vn tham khảo và mang lại cho anh em game thủ sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Malphite đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch bí Ẩn: với cách nghịch Malphite theo phòng biện pháp cấu rỉa, thì viên ngọc này sẽ rất thích phù hợp với vị tướng mạo này vì chưng nó vẫn rơi 1 thiên thạch ngay đối phương gây từ 30 > 100 SMPT.Dải Băng Năng Lượng: sau khi Malphite gây sát thương lên đối thủ, hồi ngay 25 tích điện và tối đa là 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: sau khoản thời gian Malphite đạt cung cấp 10, nhận ngay 10% giảm thời gian hồi chiêu.Thiêu Rụi: sau khoản thời gian dùng khả năng lên đối thủ, Malphite tạo 1 nguồn sát thương trường đoản cú 15 > 35 gần kề thương lên bởi thiêu đốt.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Lux mùa giải mới này

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: Malphite nhận ra bánh quy hồi tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Malphite đã đạt được 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…Thuốc Thời Gian: Malphite dùng bình tiết hồi ngay 50% năng lượng cùng máu.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Malphite đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: trong 4 giây giao tranh, Malphite nhận thấy hồi 5 tiết vĩnh viễn, hồi 2% máu với gây 4% cạnh bên thương phép.Tàn tàn phá Diệt: Malphite khiến 1 đòn tiến công khá bạo dạn lên trụ.Nện Khiên: Khi bao gồm lá chắn, Malphite nhận được một > 10 cạnh bên + phòng phép.Giáp Cốt: khi Malphite chịu ngay cạnh thương, thì từ đòn tiến công thứ 3 trở đi gần cạnh thương giảm đi 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: Malphite hấp thụ tinh hoa từ lính, tai ác chết.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Malphite dành được đôi giày miễn tổn phí ở phút lắp thêm 12.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Malphite đi Mid

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió thứ Hai: sau thời điểm chịu tiếp giáp thương tự đối thủ, Malphite hồi lại từ 4% > 6% máu trong khoảng 10 giây.Tiếp Sức: Hồi tiết + lá chắn mang đến Malphite 5%, khi kẻ địch dưới 40% máu thì bạn nhận được 10%.Kiên Cường: Malphite nhận ra 10% chống hiệu ứng và phòng làm chậm.

Với các bảng ngọc Top mang đến Malphite, tăng kỹ năng chống chịu đựng và đầy đủ viên ngọc tái tổng hợp khác cho đồng đội tham khảo áp dụng trong mùa giải 2021 này.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho tướng tá Malphite

Với từng địa điểm đi mặt đường khác nhau, thì bọn họ sẽ có những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Malphite như sau:

Cách 1: Malphite max Q -> E -> W: chơi theo lối cấu rỉa cùng khô máu – solo Top & Mid

*

Mảnh tan vỡ Địa Chấn (Q) là khả năng tầm xa độc nhất của Malphite để gây gần kề thương chính tương tự như việc cấu rỉa đối phương và last hit lính, vì thế cần nâng buổi tối đa mau chóng đầu tiên.Dậm Đất (E) gây sát thương diện rộng, vừa giúp Malphite dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh, vừa tăng damge theo tiếp giáp và giảm vận tốc đánh của đối thủ.Nắm Đấm Dung Nham (W) chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 3 hoặc 4 và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) lấy theo đúng cấp độ cho Malphite.

Cách 2: Malphite max Q -> W -> E: chơi theo lối cấu rỉa máu – Sp Hỗ trợ

*

Cách 3: Malphite max E -> Q -> W: chơi theo lối tập trung kĩ năng farm dọn quân nhân và tai quái – Top & đi Rừng

*

Phép hỗ trợ cho Malphite

Đa năng với rất nhiều vị trí đi con đường mới, bạn chơi tướng Malphite hãy tìm cho bạn một phép hỗ trợ cho thích hợp theo từng vị trí như sau:

Đi Mid, Bot

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Game Đấu Trường La Mã Hay Nhất, Game Đấu Trường La Mã Hay Nhất

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

*

Với bộ khả năng của Malphite, nếu như xét về tài năng đi con đường thì ở khu vực đường Bot, Mid nhằm mục đích tối ưu hóa với tăng năng lực hạ gục kẻ địch thì phép bổ trợ tốc vươn lên là + nung nấu là phép hỗ trợ thích thích hợp nhất mang lại vị tướng mạo này khi đi ở cả hai vị trí này.

Cách lên đồ đến tướng Malphite

Với những vị trí đi mặt đường khác nhau, thì Malphite sẽ sở hữu những kiểu dáng lên lắp thêm mà bạn bè có thể tham khảo:

Malphite đi Top: triệu tập vào hầu hết trang bị ngay cạnh + hồi năng lượng + làm lờ lững là chính.Malphite đi Mid: tập trung tối nhiều vao trang bị phép màu + xuyên phòng phép để phát huy về tối đa sức khỏe từ chiêu cuối của Malphite.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Malphite đi Top

*

Trang bị khởi đầu Malphite đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Malphite đi Support

*

Trang bị bắt đầu Malphite đi Mid

*

Giày đến Malphite

*

Trang bị chính

Malphite Tank

*

Malphite ap

*

Trang bị tùy chọn

Malphite đi Mid

*

Malphite đi Top

*

Malphite đi SP

*

Cách lên đồ Malphite đi Top

Malphite khi đi Top, vậy nên chơi cùng với mục đích nhằm mục tiêu chống chịu và hút liền kề thương cho đồng minh trong giao đấu là chính đi kèm theo với những món sản phẩm sau.

*

Tham khảo thêm

*

Giáp Lửa: Malphite gần như là là quan trọng sống thiếu trang bị này trường hợp đi con đường đơn. Huyết và sát cộng thêm tới từ trang bị này, cùng rất nội tại cho tài năng gây gần kề thương và đẩy lính là những gì mà Mảnh vỡ Thiên Thạch cực kì cần thiết.Tim Băng: Nếu như bạn không biết, thì Malphite là một trong những vị tướng mạo mất kha khá tích điện khi sử dụng các tài năng của mình, cùng Tim Băng hoàn toàn có thể khỏa lấp vấn đề này khá tốt. Quanh đó ra, 90 sát và 20% giảm thời gian hồi chiêu là quá tuyệt vời nhất khi Malphite cực kì cần những chỉ số này.Găng Tay Băng Giá: Có thể thực hiện trang bị này để thay thế sửa chữa cho Tim Băng nhưng nên làm làm vậy khi chúng ta đang dẫn trước hoặc có khá nhiều lợi cố trước đối thủ. Ngoại trừ giáp, năng lượng và giảm thời hạn hồi chiêu, nội trên làm chậm rãi của căng thẳng Tay là tốt nhất với một vị tướng bao gồm thiên phía “mua nhiều giáp” như Malphite.

Cách lên trang bị Malphite đi Mid phép thuật

*

Cách lên đồ Malphite Mid full Ap 1 full bộ bốc hơi: Đây là cỗ trang bị full Ap vượt trội nhất cho Malphite, chỉ cần 1 combo + Ulti là kim chỉ nam sẽ lên bảng điểm số

Cách lên trang bị Malphite đi Support

Hay biện pháp lên đồ mang đến Malphite đi Support, thiêng về chống chịu cho Team.

*

Cách lên đồ Malphite đi Rừng

Khi chơi Malphite ở trong phần đi rừng, thì chúng ta cũng có thể tham khảo qua các món trang bị phép màu khi các bạn yêu ham mê lối lên thiết bị này.

*

Khiên Băng Randuin: Khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với đối phương có nguồn gần kề thương vật lí chí mạng to gan lớn mật (ví dụ như Yasuo, Tryndamere xuất xắc xạ thủ của đối thủ quá “xanh”) thì đây là trang bị bắt buộc lên. Máu, giáp, nội tại giảm vận tốc đánh và kích hoạt làm lừ đừ là hết sức hữu ích một trong những tình huống này.Giáp trung ương Linh, Dây Chuyền Chữ Thập, Dây Chuyền Iron Solari: Bộ bố trang bị kháng phép này sẽ cầm cố thế xuất sắc cho Tim Băng khi chúng ta phải tuyên chiến đối đầu với những pháp sư. Giả dụ như địch thủ có từ nhị nguồn sát thương phép trở lên, thì phải lên tối thiểu 2 trong 3 vật dụng này. Mỗi trang bị đều sở hữu những nội tại có ích riêng biệt, nên hãy lựa chọn sao cho tương xứng nhất với tình huống trận đấu.Cờ Lệnh Hiệu Triệu, Thông Đạo Zz’Rot: Nếu như chuần của bạn chạm mặt khó khăn trong việc đẩy đường, hoặc bạn yêu mếm lối nghịch đẩy lẻ gây áp lực nặng nề thì hai sản phẩm công nghệ này đang là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Cờ Lệnh đến hào quang phòng phép + sức mạnh phép màu và năng lực cường hóa một quân lính, còn Thông Đạo cho bạn cả kháng phép lẫn giáp, đôi khi nội tại gia tăng tốc độ ở sát trụ và chế tạo cổng điện thoại tư vấn bọ cũng rất bá đạo.Giáp Gai: Chắc bọn họ không rất cần được nói nhiều về trang bị này nữa, khi số lượng giáp thêm vào đó và nội trên phản tiếp giáp thương là rất là ghê gớm. Hãy lên thứ này nếu khách hàng có mối hận thù phải được giải quyết và xử lý với xạ thủ đối phương.Giáp Thiên Thần: Thêm một thiết bị “giáp” nữa rất tương xứng với Malphite. Nếu như như đối thủ có cho bạn sự thăng bằng giữa gần kề thương phép và giáp thương đồ gia dụng lí trong team hình, thì đây đang là trang bị bạn có nhu cầu lên. Quanh đó ra, nội tại hồi sinh cũng khá tuyệt vời nữa, cho mình thêm một mạng để tạo ra sự khó chịu cho đối thủ.

Điểm to gan và yếu của Malphite

Điểm mạnh

Sức chống chịu xuất sắc nhờ chỉ số cơ bản và kĩ năngKĩ năng mở giao tranh tốtKhả năng đi đường khá

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuKhông gồm các kĩ năng hồi phụcĐầu trận đấu hơi hao năng lượng

Cách khắc chế Malphite

Nếu các bạn là Xạ thủ, đừng nhằm bị năng lực Dậm Đất của hắn tiến công trúng, bởi nó sẽ làm sút đáng kể tốc độ đánh của bạn.Hãy sử dụng Tốc Biến để né tránh chiêu cuối của Malphite.Cố gắng bóc tách đội hình vào giao tranh tổng nhằm Malphite quan trọng tông vào nhiều phương châm với chiêu cuối của hắn.Hãy chọn hầu như tướng bao gồm tầm tấn công xa để giữ khoảng cách, bạn trong khi sẽ giai cấp hắn ta với phần nhiều vị tướng có kỹ năng tầm xa.

Với hầu như điểm khắc chế Malphite, phần nhiều người rất có thể tham khảo qua nhằm hạn chế khả năng đi đường và giảm sức mạnh của quân cờ này khi đối đầu.

Cách combo Malphite

Luôn là người tiên phong trong giao tranh với cỗ combo: Không Thể Cản Phá (R) (có thể kèm Tốc Biến trước đó nhằm gây bất ngờ) -> Dậm Đất (E) -> Kích hoạt Sấm Động (W) -> Mảnh đổ vỡ Địa Chấn (Q) vào mục tiêu cần dồn tiếp giáp thương.

Hình nền, Skin Malphite

Malphite Đại Pháo

*

Malphite thứ Móc

*

Malphite Hộ Pháp không Gian

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Malphite

Đừng khi nào lao vào trong 1 mình, hãy hóng thời cơ khi đồng đội rất có thể lao vào ngay lập tức sau khi bạn sử dụng chiêu cuối.Hãy đánh giá tình huống với tự hỏi phiên bản thân kẻ địch có gì để có thể né được chiêu cuối của bạn, ví dụ như Đồng hồ Cát, Tốc Biến, hay là 1 con Tahm Kench?Bình tĩnh là chìa khóa đặc trưng nhất dẫn đến thành công với Malphite. Chúng ta không nhất thiết nên là tín đồ mở giao tranh đầu tiên. Tất cả những gì quan trọng đặc biệt đó đó là thời điểm áp dụng Không Thể Cản Phá, phải hãy chờ đón sơ hở của đối phương.Trước lúc lao vào, hãy nghĩ về xem bạn có nhu cầu dùng chiêu cuối này trúng ai. Chưa hẳn lúc nào cấp thiết Cản Phá Trúng nhiều người dân cũng tốt, khi chúng ta sử dụng tài năng này trúng xạ thủ “7/0” của đối phương chắc chắn là sẽ tốt hơn lao nguồn vào 3 vị tướng mạo đỡ đòn. Theo đồ vật tự ưu tiên, thì mở đầu sẽ là Xạ Thủ, kế tiếp đến những vị trí carry khác, những cung ứng đa dụng, và ở đầu cuối là địa điểm đỡ đòn.Nếu như bạn có Tốc Biến, đừng ngần ngại phối hợp nó với tất yêu Cản Phá. Y hệt như Annie phối kết hợp Tốc vươn lên là + thả gấu vậy, điều này sẽ tạo nên ra hết sức nhiều bất ngờ cho đối thủ.

Với những hướng dẫn đùa tướng Malphite, những người hoàn toàn có thể tham khảo qua để sở hữu những cách thâu tóm lối đùa của con bài này theo phía dẫn của các cao thủ trên cầm cố giới.

Xem thêm: Hút Thuốc Lá Có Lợi Gì - 10 Tác Hại Hàng Đầu Của Việc Hút Thuốc Lá

Với lối chơi trẻ khỏe ở hầu hết vị trí đi con đường trên, Malphite trong mùa 11 thực thụ là trong những vị tướng đáng sợ ở các vị trí đi đường.