7 BẢNG BỔ TRỢ LEESIN RỪNG MỚI NHẤT 2023

 - 

Bảng ngọc LeeSin mùa 12 và bí quyết lên đồ dùng LeeSin guide những trang bị lối chơi LeeSin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: 7 bảng bổ trợ leesin rừng mới nhất 2023

Bạn sẽ xem: Bảng hỗ trợ leesin rừng


*

Bảng ngọc Leesin đi Rừng

Xem tướng kìm hãm LeeSin – Thầy Tu Mù cùng bảng bổ trợ Leona mùa 12 Bình Minh rực rỡ tại đây.


*

*

*

*

Lee Sin luôn là vị tướng tá được yêu thích và thực hiện nhiều nhất để đi Rừng, vị độ cơ đụng đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đặc sắc và khả năng dồn gần kề thương cũng không hề kém phần bạo phổi mẽ.

Dù đã có lần bị Riot những lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn luôn là hot vị trí rừng và nằm trong top những tướng chơi tác dụng nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi tập luyện Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp đỡ bạn chủ động hơn một trong những pha tróc nã đuổi/ chạy trốn với cả lúc giao tranh. Dịch rời dùng cho Ls khi đi Top.

Điểm khỏe mạnh và yếu ớt LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ thú vật nhanh cùng với bộ kĩ năng vừa tất cả sát yêu mến diện rộng vừa bao gồm sát yêu đương 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu nhờ vào W

Khá an ninh trong đầy đủ trận cướp tách bóc (nếu có) bởi bộ tài năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ cồn cao

Cướp rừng tốt, phản nghịch gank giỏi (một trong số những champ giật rồng, baron dễ hàng đầu trong Liên Minh)

Cực kì cơ hễ nhờ Q cùng W, về cơ bản là Lee Sin rất có thể chạy/ xua ở những nơi trên phiên bản đồ

Bộ tài năng dùng nội năng, dễ chịu và thoải mái hơn một số trong những tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây dựng sản phẩm công nghệ theo lối đấu sĩ, vừa tiếp giáp thương vừa chống chịu đựng khỏe

Có khả năng chuyển đổi cục diện giao tranh bằng câu hỏi “Nộ Long Cước” 1 đối phương về team mình

Khả năng dồn liền kề thương, tay song mạnh.

Rất cơ đụng và gian nguy khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Tranh cướp rồng, Baron và các kim chỉ nam tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức khỏe của Lee Sin đang càng bị sút dần

Kỹ năng Q định hướng, những khi yên cầu người đùa sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, một trong những tướng khó chơi nhất trong Liên Minh

Chính vì dùng nội năng cần phải đo lường và tính toán dùng hòa hợp lí. Một là lao vào chơi, cần sử dụng đòn tiến công thường để hồi, hoặc đề xuất lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì bộ kỹ năng yêu cầu bắt buộc thuần thục, Q là năng lực tiếp cận, còn nếu như không sử dụng bao gồm xác Q thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.

Bảng tài năng LeeSin

LeeSin max Q -> W -> E: thực hiện cho Ls đi Rừng / Top


Tăng về tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) để đi gank tác dụng hơn với lượng gần kề thương cũng tương tự giảm thời hạn hồi chiêu lúc nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để mang lượng giáp những hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, chống chịu.

Nội tại – Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhì đòn đánh kế tiếp tăng tốc độ Đánh với hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước – Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương trang bị lí lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Giả dụ Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối thủ trúng nên Sóng Âm, gây sát thương vật lý dựa vào máu đã mất của mục tiêu.

Xem thêm: Bỏng Mắt Với Nội Y Trong Suốt, Sử Ký Tinh Vân: 20 Năm Sẻ Chia Và Sáng Tạo

Hộ Thể / Kiên Định – W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, đảm bảo hắn khỏi giáp thương. Nếu phương châm là tướng tá đồng minh, cả hai hồ hết được bảo vệ. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong tầm 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ngày tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị đồng minh. Nếu chính là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn đảm bảo khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần kề thương vào 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn – E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo sóng âm gây cạnh bên thương phép với phát hiện nay tàng hình. Nếu như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin rất có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ thù chịu tiếp giáp thương từ bỏ Địa Chấn, giảm tốc chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, làm cho một cơn chấn cồn gây 80/120/160/200/240 (+) ngay cạnh thương phép. Trường hợp Địa Chấn trúng đề nghị một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối – Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây tiếp giáp thương trang bị lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch làm sao bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên tuyến đường bay sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin ko đá văng tín đồ chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực táo tợn hất văng một tướng kẻ địch về phía sau, tạo 150/375/600 (+) sát thương trang bị lí.

Cách lên trang bị LeeSin

Trang bị thuở đầu cho LeeSin đi Rừng


Rựa thợ săn + dung dịch Tái áp dụng sẽ là đồ mở màn của Lee Sin. Giúp Lee Sin có kỹ năng hồi phục cũng như clear quái ác được dễ ợt hơn

Lên giày cho LeeSin.


Giày cơ động: luôn là sự việc lựa lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Lee Sin, nó khiến cho bạn phát huy tối đa phần lớn lợi thế từ đầu trận đấu. Cùng với việc chủ động lên sớm, chúng ta có thể đảo lối đi gank những hơn, điều hành và kiểm soát mục tiêu, gây áp lực nặng nề lên đối phương. Về giai đoạn sau cùng của trận đấu, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể bán cùng lên những loại giầy khác tương xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng kháng hiệu ứng rất kì quan trọng giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi kẻ địch có vô số sát mến phép, tài năng khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên sàng lọc hàng đầu, hoặc cũng rất có thể thay vậy bằng giầy ninja nhằm tăng khả năng chống một lượng gần kề thương to từ các vố đánh thường.

Trang bị chính LeeSin

với LeeSin đi Rừng


Cách lên thứ LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat gần như là trang bị quan trọng không thể thiểu của LeeSin, bạn hãy lên sớm nhất rất có thể để tăng khả năng lau chùi quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ rượu cồn cực cao thuộc hàng hàng đầu trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat cùng bộ kỹ năng biến ảo, Leesin rất có thể đi farm quái cùng gank toàn bản đồ một giải pháp cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có rất nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy sợi + giầy thủy ngân mang đến LeeSin => nhằm tăng kỹ năng chống chịu, giảm bớt lượng sát thương và thời gian khống chế của các kỹ năng.

Hơn chũm lượng gần cạnh thương của LeeSin gây ra cũng không còn nhỏ, kết hợp với lối lên thiết bị full ngay cạnh lực, chỉ cần một chuỗi bộ combo là bạn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận sát thiên thần sẽ là việc lựa chọn an ninh cho hầu như pha full bộ bay lao vào ra trong giao tranh, hoặc phần nhiều pha tốc thay đổi Insec.

Xem thêm: Search For Sex - Dragon City Mobile

LeeSin Đấu sỹ: bí quyết này cũng tương đối mạnh hơn nữa trâu nữa – LeeSin tha hồ nhưng mà bay nhảy vào ra trong số giao tranh, cũng tương tự bắt lẻ phương châm với tốc độ tăng thêm từ: gần kề liệt sỹ.