Ngọc bổ trợ jarvan iv

 - 

Jarvan IV mùa 12 Rừng: cách lên trang bị Jarvan IV cỗ trang bị mới. Bí quyết chơi, video bộ combo và menu tướng mạnh, yếu hơn Jarvan IV trên hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ jarvan iv


*

*


*

*

*
       

*
       

*

*

*

*

*
       


Bảng ngọc Jarvan IV SP Triệu Hồi Aery với Win 47.92% cùng Pick 79%

*

*

*

*
       

*
    

*

*
    

*
       


Trang bị Jarvan Rừng có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Cách lên thiết bị Jarvan IV

*

Với Meta Jarvan Hỗ trợ:

Hãy tăng Max chiêu E kết phù hợp với Đồng hồ Cát để giúp đỡ Jarvan tạo ra tướng đối mức độ mạnh phép màu đồng thời câu hỏi Jarvan mở giao tranh đang đỡ run tay hơn nhờ vào Đồng Hồ. Chưa tính điểm ngọc Triệu hồi Aery cấu rỉa vô cùng cạnh tranh chịu.

Và đặt biệt việc bán buôn Đồng Hồ sẽ hợp ví tiền với một SP hơn khi nào hết. Lúc kết hợp với dày khai sáng Ionia và Bùa Nguyệt Thạch bạn sẽ sở hữu tương đối nhiều điểm hồi chiêu.

Chưa kể kĩ năng hồi huyết của Bùa Nguyệt Thạch tương tác cực tốt với các tài năng của Jarvan mang đến sức ảnh hưởng bảo kê của Jarvan được tăng thêm đáng kể.

Bảng năng lực Jarvan IV

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Javan IV:

*

Chi tiết năng lực Jarvan:

*
Nội tại: Thương Thuật

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một phương châm sẽ gây thêm gần kề thương đồ lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xẩy ra trên thuộc một kim chỉ nam trong một khoảng thời gian ngắn.

*
Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm yêu quý về phía trước, gây gần kề thương thứ lí và sút giáp của tất cả đối phương trúng phải. Ko kể ra, năng lực này sẽ kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ thù trúng chiêu lên không.

Xem thêm: Pg,Pb Là Gì? Họ Làm Những Công Việc Pg Là Gì ? Họ Làm Những Công Việc Gì?

*
Hoàng Kim cạnh bên - W

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 625

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những vày vua cổ kính của Demacia giúp bảo đảm an toàn anh khỏi tiếp giáp thương và làm cho chậm kẻ thù xung quanh.

*
Hoàng Kì Demacia - E

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 860

Jarvan IV với theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng vận tốc Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia có thể chấp nhận được Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây ngay cạnh thương trên điểm tiếp xúc, mặt khác tăng đến tướng đồng minh ở bên cạnh Tốc độ Đánh.

*
Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh tới mức địa hình bao quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương bên cạnh cũng nhận gần kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao đến một tướng tá đối phương, tạo 200/325/450 (+) sát thương đồ lí cho kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập vào 3.5 giây.Kích hoạt lần tiếp nữa để diệt đi vùng đấu trường.

Xem thêm: Mx Record Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Hướng Dẫn Tạo Mx Record

Cách nghịch Jarvan IV

Jarvan IV là tướng rất khỏe ngay từ đầu game. Bằng hữu có thể sử dụng đi gank tức thì từ cấp 2 ví như thấy fan đi đường kẻ địch yếu rộng 1 cấp. Và là một tướng đi gank ko thể giỏi hơn khi đạt cấp 6.