BẢNG BỔ TRỢ HECARIM RỪNG MÙA 6

 - 

Cách lên đồ gia dụng Hecarim mùa 13 cùng bảng ngọc Hecarim đi Rừng giỏi nhất. Cách chơi Hecarim dọn rừng nhanh nhất có thể và cách gank video full bộ tại hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ hecarim rừng mùa 6


*

Hecarim

Update 12.21


*

*
       

       

       

    

*
    


Bảng ngọc Hecarim Rừng cùng với Win 66.92% và Pick 77.45%

       

    

    

       

*
       

*


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

là ngọc thiết yếu và công dụng nhất cho việc chọn bảng ngọc Hecarim, lý do Hecarim kết hợp với tốc hành sẽ tạo ra lối chơi mới gây gần cạnh thương lâu dài thay bởi dồn dame như trước đó đây. Tiếp giáp thương tăng kĩ năng phục hồi tăng, tốc độ từ tốc hành gia hạn lâu hơn vậy thì còn ngọc nào tương xứng hơn nữa.

gank các lấy mạng nhiều vừa được hồi máu vừa mới được 20 vàng đặc trưng khi vào các pha combat kỹ năng trụ lại vào ra trong giao tranh đang càng được ngọc này phạt huy.

tốc độ thì bao gồm rồi nhưng ăn phải hiệu ứng CC thì oẳng à cho nên bạn bắt buộc chọn ngọc này.

là fan phải nhẩy vào mở combat nên thường xuyên bị ăn uống hành bài toán ngưỡng máu chỉ còn 60 thậm chí còn 30% là rõ, ngay mau lẹ kích hoạt ngọc này và các bạn sẽ có thêm một lượng liền kề thương tự dưng biến để dồn dame nhỏ mồi.

Ở nhóm ngọc phụ sẽ thêm vào đó giáp phòng phép cùng cả phòng làm chậm. Đây rất có thể coi là bảng ngọc chuẩn chỉnh nhất cho Hecarim tại thời gian hiện tại.

Cách lên đồ gia dụng Hecarim

*

Trang bị lên đồ mang đến Hecarim tùy thuộc vào từng trường hòa hợp như:

+ sản phẩm khởi đầu:

Bùa Thợ Săn cần sử dụng khi đi từng để gây thêm sát thương cùng hồi máuThuốc Tái Sử Dụng tăng thêm thêm tài năng hồi phục lúc farm tai quái rừngMắt vật dụng Tổ để kiểm soát và điều hành tầm chú ý không bị kẻ địch cướp rừng tiến độ đầu

+ thiết bị lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ cần sử dụng khi đi rừng để tăng liền kề thương lên tướng tá và sút sức tấn công của địchThủy kiếm tăng thêm năng lượng để Hecarim dọn quái quỷ rừng và tạo thêm sát thương sau những lần dùng kỹ năngMắt kiểm soát dùng để kiểm soát điều hành 2 bé sôngThuốc Của Thợ Săn nhằm sử dụng trong những pha gank

+ thứ trấn phái:

Tam vừa lòng Kiếm thêm tiếp giáp thương, máu, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và chí mạngĐao Đụng Độ - Quỷ Lửa tăng máu nhằm Hecarim thêm phần cứng cáp

Những trang bị phù hợp nhất mà chúng ta nên lựa chọn cho Hecarim đó là:

Tam phù hợp KiếmĐao Đụng Độ - Quỷ LửaGiày Thủy NgânVinh quang quẻ Chân ChínhGiáp trọng điểm LinhGiáp Thiên Thần

Cách chơi Hecarim

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách đùa Hecarim có tía giai đoạn: đầu game, giữa game và cuối game. Lối chơi sẽ tùy thuộc vào từng kỹ năng của fan chơi bắt buộc ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn come sử dụng để tấn công khi giao tranh với bắt kim chỉ nam lẻ.

Xem thêm: Game Chạy Trốn Quái Vật 2 Chơi, Temple Run 2

+ combo dùng để mở giao tranh: kích hoạt E để mang tốc độ kế tiếp húc vào phương châm gây cạnh bên thương. Cần sử dụng chiêu R để làm địch hoảng sợ rồi kích hoạt chiêu W đồng thời liên tiếp sử dụng chiêu Q.

+ bộ combo dùng nhằm bắt phương châm đơn lẻ: kích hoạt E lấy vận tốc rồi đi lên trước đối phương và húc ngược phương châm về. Kích hoạt W đồng thời sử dụng liên tiếp Q . Nếu kẻ địch có thời cơ thoát thì dùng chiêu R.

Vòng rừng Hecarim

*

Vòng rừng Hecarim nhóm đỏ

*

Vòng rừng Hecarim đội xanh

Vị trí của Hecarim

Rừng và Đường trên

Được mệnh danh là bóng Ma chiến tranh Hecarim khiến nhiều kẻ thù phải lo âu về kĩ năng tấn công của nó. Cường độ phòng thủ tốt với hầu như tuyệt chiêu khôn cùng đỉnh. Hecarim ở vị trí Cận chiến bao gồm vai trò là Đấu Sĩ cùng Đỡ Đòn.

Phép bổ trợ Hecarim

*

Nhờ nội trên sẽ cộng thêm sức mạnh công kích tương đương với xác suất tốc độ dịch chuyển nên Tốc Hành đã là phép hỗ trợ tối ưu nhất. Đặc biệt nó cũng hồi kha khá nhanh.

Điểm mạnh và yếu Hecarim

Điểm mạnh: 

Là tướng có chức năng vô thuộc tốt, tạo áp lực đè nén cực to gan lớn mật ở các làn con đường nhờ điểm mạnh về tốc độ di chuyển.Mở giao tranh bằng chiêu thức cuối to gan mẽKhả năng dọn rừng nhanh chóng, sát thương khủng với chiêu Q cùng Chinh Phục

Điểm yếu:

Trong quá trình đầu Hecarim tất cả sức kungfu khá yếu buộc phải dễ bị chiếm rừngKhi đã áp dụng hết tài năng đây là thời cơ để các kẻ địch thả diều HecarimTrong quy trình đầu của Hecarim thường xuyên thiếu mana

Bảng khả năng Hecarim

*

Kỹ năng của Hecarim S10 gồm 4 kỹ năng đặc biệt cung ứng người nghịch như sau:

Càn Quét (Q) nhằm dọn quái rừng và gây sát thương trong thời gian hồi chiêu ngắn. Chiêu thức này rất hữu ích nên cần phải nâng về tối đa đầu tiênNhiếp Hồn Trận (W) nâng ở lever 2 để phục sinh và dọn tai ác nhanh. Tài năng này nên nâng cấp ở sau cùngVó Ngựa hủy diệt (E) tăng cấp độ 3 để tăng thêm gank mang lại chiêu E. Kỹ năng này để giúp đỡ tướng gây ngay cạnh thương trên phạm vi béo hơnBóng Ma tránh Sĩ (R) vừa là khả năng gây ngay cạnh thương vừa mở giao tranh chính nhưng rất cần phải mở đúng cấp độ để co hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Sniper Ghost Warrior 2 - How To Download And Install Full For Pc

Khắc chế Hecarim

*

Khắc chế Hecarim sẽ sở hữu những tướng mạo sau:

NidaleeGravesJarvan IVEliseGragasKha’ZixRek’Sai

Tùy theo lối chơi của mọi cá nhân sẽ tất cả một chiến thuật riêng nhằm phát huy khả năng của Hecarim. Cùng với những thông tin về Hecarim mà bọn chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ bổ ích với bạn. Chúc bạn gameplay vui vẻ.