Bảng Bổ Trợ Galio Mùa 7 Solo Top Sau Khi Làm Lại

 - 

Dưới hình dáng của một con quỷ dơi, Galio được biết đến với sự an ninh trong những cuộc hành trình. Tuy vậy có một thời gian Galio cô độc, tĩnh lặng và đến khi gặp gỡ cô bé bỏng yordle, sức khỏe và kĩ năng chiến đấu xưa của tướng mạo này trỗi dậy. Đó chính là lý bởi vì mà Galio lộ diện trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ galio mùa 7 solo top sau khi làm lại

Với khả năng mở những cuộc giao tranh trường đoản cú xa, ít phụ thuộc vào chống phép và có rất nhiều hiệu ứng kháng phép, tướng tá Galio sẽ giúp đỡ bạn không hề ít trong quy trình hạ gục đối thủ. Hãy cùng khám phá bảng ngọc tái tổ hợp, lối chơi và cách lên thiết bị Galio mùa 10 LOL này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin về những trang bị:

Giày Thủy Ngân: +25 kháng Phép. Cùng với nội tại gồm +45 tốc chạy, kháng hiệu ứng choáng, câm lặng, đổi thay hóa, sợ hãi hãi, mù, chôn chân bị sụt giảm 20%.

Trượng trường Sinh: +300 Máu. +400 Năng lượng. +80 liền kề thương phép. Nội tại: + đôi mươi máu, +40 năng lượng, +4 sức mạnh phép, +40 sức khỏe phép. Nội trên Tưởng Thưởng Dũng Cảm: mọi khi tăng level sẽ tiến hành hồi 150 máu thuộc 200 tích điện trong 8 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm: +300 Máu. +65 kháng phép. +100% Máu hồi phục cơ bạn dạng (+8 huyết mỗi 5 giây). +10% bớt hồi chiêu.

Hào quang đãng Duy Nhất: hồ hết mục tiêu lân cận sẽ nhận thêm 10% tiếp giáp thương phép.

Vọng Âm của Luden: +100 sức mạnh phép. +10% Tốc chạy. Nội tại: lúc đạt mang lại 100 điểm tích trữ bằng phương pháp di đưa hoặc dùng kỹ năng sẽ gây thêm 100 (+10% SMPT) cạnh bên thương phép vào về tối đa 4 mục tiêu.

Dây Chuyền Chữ Thập: +500 Máu. +70 phòng phép. +100% tốc độ hồi tiết gốc. Bao gồm nội tại tạo thành lớp bảo lãnh chặn được 1 khả năng từ kẻ địch. Trường đúng theo lớp bảo hộ này không trở nên sát thương gây nên sẽ tự tạo thành lại vào 40 giây sau.

Quỷ Thư Morello: +80 sức mạnh phép. +300 Máu. Bao gồm nội tại Tử Thần Gõ cửa ngõ giúp Galio +15 Xuyên chống phép. Nội tại đả kích Nguyền Rủa khi gây cạnh bên thương phép trúng đối thủ sẽ có tác dụng vết yêu đương sâu vào 3 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp: +40 Giáp. +40 phòng phép. Gồm nội tại bản thân Đồng da Sắt: Nếu gồm hơn 3 quân thù đứng ở bên cạnh thì sẽ nhận được 40 gần kề và kháng phép. Kích hoạt tuyệt nhất – Kim Hóa giúp máu sẽ được tạo thêm 40%, đồng thời liền kề thương khiến ra sẽ bị giảm đi 60% vào 4s (90 giây hồi chiêu).

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Winx Chiến Đấu 2022, Trận Chiến Winx

Giáp trung ương Linh: +500 Máu. +70 phòng phép. +150% vận tốc hồi máu. +10% Giảm thời gian hồi chiêu. Tất cả nội tại giúp tăng đa số hiệu ứng hồi tiết lên 20%.

Mũ say đắm Nghi: +300 Máu. +55 chống phép thuật. +100% Máu phục hồi cơ bản. +10% Giảm thời hạn hồi chiêu. Có nội tại chịu được tiếp giáp thương phép trường đoản cú 1 kỹ năng hoặc làm sút sát yêu thương phép tới từ cùng kỹ năng 15% trong tầm 4 giây.

7. Lối chơi Galio mùa 10

Giai đoạn đầu:

Sử dụng đôi cánh mặt trận để đi đường nhà đạo. Quá trình này hãy lựa lựa chọn 1 góc hợp lý và phải chăng để quy tụ tạo thành một vùng gần kề thương và tấn công tướng địch. ở bên cạnh đó, bạn cũng có thể để farm dọn lính.

Sử dụng full bộ cú đấm công lý, lá chắn Durand và đôi cánh mặt trận để tiếp cận, khiêu khích đối thủ và tấn công

Cú nện khổng lồ rất có thể giúp Galio giáp thương kẻ thù ngay từ đông đảo pha tấn công thường. Cú đấm công lý cũng biến thành giúp thoát khỏi gank của đối thủ.

Giai đoạn thân trận:

Ở quá trình này bạn cũng có thể đảo đường để cung cấp đồng đội nhờ việc trợ giúp của khôn xiết hùng giáng thế. Tuy vậy nó chỉ rất có thể hỗ trợ tại địa điểm cho đồng minh chứ bắt buộc đi theo đồng minh, vì vậy nó rất thích hợp cho hồ hết màn lật kèo.

Bạn cần để ý khi yêu cầu đánh tay song với kẻ thù vì bạn sẽ không có sự trợ giúp tâm đắc nào. Khi không thể võ thuật với kẻ thù thì hãy trụ lane cùng đẩy quân nhân nhờ đôi cánh chiến trận.

Giai đoạn cuối:

Đây là thời điểm cho bạn thể hiện nay sức mạnh. Galio tất cả thể tách lẻ để giao tranh. Hôm nay hãy tận dụng cất cánh vào sâu trong combat để chế ước diện rộng. Sự tiếp giáp thương dành cho đối phương cũng góp bạn dễ dãi chống chịu tốt hơn.

Biết biện pháp thả phím nhằm khiêu khích bất ngờ, hãy biết thực hiện siêu hùng giáng cố kỉnh đúng thời điểm trong số những lần giao tranh.

Xem thêm: Trao Đổi Là Gì ? Điều Kiện Để Có Trao Đổi Điều Kiện Để Có Trao Đổi

Tướng tương khắc và chế ngự Galio: Morgana, Kled, Swain, Zilean, Pantheon, Soraka Tướng được phối kết hợp nhiều cùng với Galio: Alistar, Zed, Yasuo, Lissandra, Morgana, Thresh

Tiếp theo: Cách chế ngự Galio mới và hiệu quả

Hy vọng với những share về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi và giải pháp lên đồ Galio mùa 10 vào LMHT. Truy nã cập chuyên mục Liên Minh lịch sử một thời để xem được phía dẫn các tướng hơn.