Ngọc Bổ Trợ Lux

 - 
Bảng ngọc Lux mùa 12 và giải pháp lên thứ Lux guide những trang bị lối chơi Lux build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ lux


Bảng Ngọc Lux

Bảng ngọc Lux mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – tè Thư Ánh Sáng.


*
Bảng ngọc Lux SP

Lux Thiên Thạch bí Ẩn -> Dải băng tích điện -> Thăng tiến sức khỏe -> Thiêu rụi


Xem tướng khắc chế Lux – đái Thư Ánh Sáng thuộc bảng hỗ trợ Malphite mùa 12 Mảnh tan vỡ Thiên Thạch tại đây.


Bảng ngọc Lux Mid cùng với Win 52.2% cùng Pick 16.7%

*
Bảng ngọc Lux Mid

Trang bị của Lux có xác suất thắng tối đa hiện nay

*

Trang bị mang đến Lux SP

*

Trang bị Lux SP meta mới

*
*


Phép bổ trợ Lux

*
*
*
*

Lux là vị nữ pháp sư rất được yêu chuộng và thực hiện nhiều ở máy chủ Liên Minh lịch sử một thời Việt Nam, cô nàng cũng là bé cưng của Riot với mặt hàng tá những cỗ skin phục trang tuyệt đẹp.

Lux đi Mid Sp phần đông ổn cả, đặc biệt là rank tầm bên dưới việc sử dụng Lux cung cấp đem lại độ hiệu quả khá cao, thậm chí còn có thể gank team nữa, vì chưng độ tức giận và lượng gần cạnh thương damge phép của cô phái nữ về cuối trận là khôn cùng ấn tượng.

Tốc biến: là phép bổ trợ không thể thiếu đến vị tướng pháp môn sư kém cơ động như Lux. Hồi máu: luôn cần thiết trong hầu như trường hợp tốt nhất là đi cùng Xạ thủ.

Thiêu đốt: nếu chúng ta cùng AD mong ép đường đối thủ ngay từ đầu để giành lợi thế, hoặc dành cho Lux đi Mid khi đối phương là phần đông vị tướng tương đối yếu ở quá trình đầu trận như Fizz, Kassasdin… nhằm gây áp lực khiến cho chúng không dám hổ báo.

Lá chắn: Nếu gặp mặt những tướng có kĩ năng dồn gần kề thương mạnh bạo như Zed, Leblanc… thì nên chọn Lá chắn để có thể hạn chế 1 phần sát yêu mến của chúng.

Điểm to gan và yếu Lux

Điểm mạnh:

– Bộ kỹ năng hoàn thiện và cân nặng bằng.

– kĩ năng cấu rỉa, gây cạnh bên thương trung bình xa.

– Chiêu cuối hồi hơi nhanh.

– khả năng đi đường, dọn lính tốt

– kĩ năng khống chế, cùng dồn gần cạnh thương mạnh

Điểm yếu:

– mỏng tanh manh dễ vỡ.

– Khá nhát cơ động.

– kĩ năng khá tốn năng lượng

– Nhiều kĩ năng định hướng, nên yêu cầu 1 chút để có độ đúng chuẩn cao.

Bảng năng lực Lux

Thứ tự nâng kỹ năng Lux max E -> Q -> W:

*
Nội trên – Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép tiếp giáp thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân vào 6 giây. Đòn đánh tiếp đến của Lux đã kích phát năng lượng đó, tạo thêm gần kề thương phép (dựa vào cung cấp của Lux) lên mục tiêu.

Quả cầu Ánh sáng sủa (E)

Đây là tài năng gây gần cạnh thương mạnh mẽ nhất của Lux, không những thế nó còn có công dụng làm chậm mục tiêu trong vòng tròn nhỏ – tốt nhất có thể cho bài toán Lux xay góc truy đuổi mục tiêu hoặc giữ lại chân địch thủ để chạy chốn. Ngoài ra Quả mong Ánh sáng cũng đến Lux tầm chú ý khá hữu ích để có thể check bụi cỏ, hang Rồng, Baron… khi cần thiết, vì thế bạn nên cộng tối đa Quả cầu Ánh sáng sủa (E) tối đa đầu tiên.

Khóa Ánh sáng sủa (Q)

Đây là chiêu khống chế rất là khó chịu của Lux đến kẻ địch, Khóa Ánh Sáng(Q) gồm tầm đánh khá xa cùng lượng damge cũng ổn, hơn thế nữa kỹ năng này còn có thể chói được không ít mục tiêu cùng lúc, cho nên nó vô cùng hữu ích cho Lux cả ở quy trình đi đường cũng như giao tranh => tăng max thứ 2 sau E.

Lăng Kính chống Hộ (W)

Kỹ năng này góp Lux tạo nên một lớp khiên đảm bảo rất quan trọng trong những tình huống trao đổi chiêu thức, đồng thời cũng có thể có thể đảm bảo luôn mang lại tướng đồng minh nữa, mặc dù nó không khiến sát thương, nên chỉ việc nâng một điểm ở cấp độ level 3 hoặc 4 cùng tăng sau cùng.

Chiêu cuối – cầu Vồng tối Thượng (R)

Chiêu cuối là kỹ năng đặc biệt quan trọng của Lux, với tầm tấn công rộng và siêu xa, lượng sát thương gây ra khá lớn, với nó không trở nên chặn bởi bất kể thứ gì (kể cả Tường gió W của Yasuo cũng không ngăn được Ulti của Lux). Tài năng này giúp Lux có công dụng hạ gục phương châm ở xa rất tốt, hoặc rất có thể sử dụng cung ứng đồng nhóm cấu máu kẻ thù trong giao tranh => nâng theo đúng lever của Lux.

Cách lên vật dụng Lux

Trang bị ban sơ cho Lux Mid.

Xem thêm: Choi Game Cuộc Hẹn Ngày 20/10 Phần 2 0/10, Game Cuoc Hen Ngay 20

*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp mang đến Lux có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu trận

Trang bị ban sơ Lux Sp.

*
 + 
*

Lên giày cho Lux

 > 

*
 > 
*

Giày Pháp Sư: giầy mặc định là lựa chọn tương xứng với Lux Sp với Mid nhất, ngoài ra nếu các bạn lên những trang bị tập trung SMPT thì giày khai sáng cũng chính là lựa chọn phải chăng giúp giảm thời gian hồi chiêu là điều đặc trưng với Lux

Trang bị thiết yếu Lux

với Lux Sp

 +  + 

với Lux Mid

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Lux

    

*

Cách lên trang bị Lux Sp

Vì là tướng mạo Pháp sư cung ứng nên bộ trang bị của Lux đang thiên phía lên full AP để phát huy về tối đa sức khỏe của cô nàng. Cách lên vật Lux Sp bớt hồi chiêu để hoàn toàn có thể cấu rỉa đối thủ một cách giỏi nhất
Cách lên vật dụng Lux Mid

Trường phù hợp Lux đi đường với đều tướng có hiệu ứng khống chế to gan như: Leblanc, Zoe, Syndra… dây chuyền chữ thập sẽ giúp cô nàng an ninh hơn và một phần có thể khắc chế và kìm hãm lại chúng. Cỗ trang bị mang lại Lux đi Mid chuẩn.Nếu bạn tự tin vào tài năng chơi Lux với giữ vị trí xuất sắc của mình, không để bị đối thủ hạ gục thì có thể lựa chọn: Sách chiêu hồn mejai – nó khá cân xứng với Lux, tích lấy điểm thì sức mạnh của Lux đang cự kỳ khủng đó – chỉ cần dính một pha trói nạp năng lượng full full bộ là bốc khá ngay..

Cách chơi Lux

Lux là vị pháp sư hỗ trợ tương đối dễ tiếp cận với đa số người chơi, vì chưng bộ tài năng của cô đàn bà khá dễ dàng và thuận tiện sử dụng, tuy nhiêu phần nhiều các chiêu của Lux là khả năng định hướng, do đó yên cầu người đùa cần áp dụng có độ chuẩn xác cao, để hoàn toàn có thể phát huy về tối đa kết quả của cô thanh nữ này. Thuộc tìm hiểu cách chơi Lux vài ba trò Sp sau nhé.

Giai đoạn đi đường Lux

Với lợi thế tầm tấn công khá xa, đầu trận hãy nỗ lực cấu rỉa kẻ địch thật nhiều bởi kỹ năng Quả cầu Ánh Sáng(E) kết hợp cùng các pha ra đòn đánh thường để gây áp lực nặng nề và đè mặt đường đối thủ.

Lux chỉ việc đứng ngơi nghỉ phía dưới thuộc Xạ thủ nhằm cấu rỉa, tránh việc đi lên vượt cao, vô cùng nguy hiểm, do máu và sức chống chịu của cô chị em khá mỏng manh manh. Nếu như để đối phương tiếp cận được vào dồn ngay cạnh thương rất giản đơn bốc hơi trong tích tắc.

Sử dụng Khóa Ánh Sáng(Q) nhằm trói chân đối thủ nếu chúng bao gồm ý định băng lên tiếp cận các bạn hoặc AD của doanh nghiệp hoặc gần như pha gank của tướng mạo đi Rừng đối thủ, kết hợp cùng Lăng Kính chống Hộ(W) một trong những tình huống nguy hại để bớt lượng giáp thương đề nghị nhận.

Khóa Ánh Sáng(Q) là kĩ năng định hướng, bắt buộc để nó tất cả thể chuẩn chỉnh xác hơn bạn cũng có thể làm chậm phương châm bằng Quả ước Ánh Sáng(E), tiếp đến hãy kích hoạt Q => xác suất trói trúng vẫn cao hơn, do đối phương khó né hơn.

Combo Lux đi đường

Cầu Ánh sáng sủa (E – cấu rỉa + có tác dụng chậm) => Khóa Ánh Sáng(Q – trói chân đối thủ) => Đánh thường (tăng sát thương) => Lăng Kính chống Hộ(W – nếu chạm mặt nguy hiểm).

Trong giao tranh Lux

Về giữa với cuối trận lối đùa của Lux tương tự như như trên, luôn đi cùng hỗ trợ đồng đội, cắn mắt kiểm soát những vị trí đặc biệt quan trọng trên phiên bản đồ và thường xuyên cấu rỉa đối phương bằng Cầu Ánh Sáng(E)

Lưu ý: Đừng lúc nào để Lux đi lẻ 1 mình, bởi vì cô nàng rất dễ trở thành con mồi khủng bở cho đối phương, chỉ việc đối thủ tiếp cận được Lux có thể lên bảng điểm số tức thì đấy.

Khóa Ánh Sáng(Q) là chiêu chế ước cứng độc nhất của Lux khiến đối thủ phải e ngại, vị vậy tránh việc sử dụng bừa bãi, trong giao tranh hãy sử dụng Khóa Ánh Sáng(Q) để ngăn chặn tuyến trên của địch thủ khi chúng muốn xả thân tiếp cận bạn hoặc đồng minh của bạn. Hoặc cũng có thể sử dụng giữa những tình huống bắt lẻ mục tiêu rất là hiệu quả.

Chiêu cuối Cầu Vồng tối Thượng(R) có thời gian hồi chiêu tương đối nhanh, quan trọng đặc biệt về cuối trò chơi với việc sở hữu từ bỏ 40-45% cooldown, Lux hoàn toàn có thể sử dụng Ulti bất cứ khi nào một cách phải chăng (không đề nghị giữ Ulti quá lâu).

*

Về late game, với cỗ trang bị đầy đủ, lượng ngay cạnh thương phép mà lại Lux gây nên là cực kì ấn tượng.

Hơn cụ chiêu cuối của Lux bao gồm tầm khá xa nên chúng ta có thể kích hoạt nó để đánh gục những mục tiêu thấp huyết định bỏ chạy nhé, hoặc cũng có thể dùng nó để hỗ trợ đồng đội trong quá trình đi đường cũng rất hiệu quả.

Combo Lux giao tranh

Cầu Ánh sáng sủa (E – cấu rỉa) => Khóa Ánh Sáng(Q – trói chân) => mong Vồng tối Thượng(R – dồn damge) => Đánh thường => Lăng Kính phòng Hộ(W – hỗ trợ bản thân hoặc đồng đội).

hoặc

Khóa Ánh Sáng(Q – bắt lẻ mục tiêu) => Cầu Ánh sáng (E – có tác dụng chậm) => Cầu Vồng buổi tối Thượng(R – tăng giáp thương) => Đánh thường xuyên => Lăng Kính chống Hộ(W – ví như cần).

hoặc

Cầu Vồng buổi tối Thượng(R – cấu máu và làm chia rẽ quy củ đối phương) => Khóa Ánh Sáng(Q – giữ lại chân đối thủ) => Cầu Ánh sáng (E – tăng sát thương và có tác dụng chậm) => Đánh hay => Lăng Kính phòng Hộ(W – hỗ trợ đồng minh).

Xem thêm: 2K1 Tuổi Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Màu Nào ? Nữ Sinh Năm 2001 Tuổi Con Gì

Điểm mạnh nhất của cô nàng Lux Sp là khả năng cấu rỉa tự xa và trói chân vô cùng khó tính => hãy luôn tận dụng điều đó để xay đường địch thủ một cách cực tốt nhé, chỉ việc giữ vị trí an ninh liên tục cấu máu kẻ thù => phần trăm giành thắng lợi trong giao tranh của đội bạn sẽ là rất cao.