BẢNG BỔ TRỢ CHO YI

 - 

Master Yi mùa 12, cùng với biệt danh “thánh vét” nhưng mình nghĩ về rằng tương đối nhiều anh em game thủ có hung ác với cạnh bên thủ có tác dụng đi rừng, vị trí cao nhất này. Tuy nhiên, Master Yi là một trong những vị tướng mạo khá dễ chơi nhưng lại rất mạnh bạo ở khoảng tay song với địch thủ mà phần nhiều người dùng để làm leo rank làm việc mùa giải này. Cùng với cách lên đồ gia dụng Master Yi đa dạng, như Sát thương thiết bị lý cùng Full AP phép thuật nhưng hit.edu.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho yi

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều chuyển đổi lớn giúp cho vị tướng tá này táo tợn hơn trong vấn đề dồn sát thương hạ gục đối thủ. Và để chơi giỏi Master Yi ở mùa giải này, các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của hit.edu.vn ngay nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: gần cạnh thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng không hề ít cho Master Yi đi rừng vị nó khá hợp với bộ tài năng và chất tướng của quân sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm xúc => bạn bè có thể xem thêm khi thực hiện Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được thiết kế lại

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc phát triển thành + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần tất cả cho một tướng tá đi rừng.

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Master Yi

*

Khi nâng khả năng Master Yi, gần như người có thể tham khảo phương pháp nâng của hit.edu.vn: Q > E > W

Cách lên đồ vật Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên đồ vật Master Yi Rừng, top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị mang đến Master Yi thì hit.edu.vn thường triệu tập tối nhiều vào các món máy thiên về tốc độ đánh + Hút huyết là chính. Tuy nhiên, sinh hoạt mùa giải new này Master Yi sẽ khỏe khoắn hơn với số đông món trang bị chủ yếu về STVL + gần kề lực + Chí mạng + 1 ít tốc độ đánh.Để bình yên hơn, gần cạnh thiên thần hay hầu như trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên thứ Malzahar AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài lần tung kiếm, tìm Sư Wuju vẫn chém nhị nhát liên tiếp.

Xem thêm: Mysql_Real_Escape_String Là Gì, Những Kinh Nghiệm Cơ Bản Để Lập Trình Web An Toàn

*

Kỹ năng – xuất xắc Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt cấp tốc trên chiến trường, gây gần kề thương lên những đơn vị trên đường bay, năng lực này rất có thể chí mạng, khiến thêm liền kề thương lên lính và quái. Đòn đánh thường đã làm giảm hồi chiêu của khả năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju dự vào trạng thái thiền, trong tâm trạng này anh được sút sát mến gánh chịu đựng trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội trên của kĩ năng này ngày càng tăng sát yêu thương của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây gần kề thương chuẩn chỉnh trên đòn đánh của mình.

*

Kỹ năng - binh lực Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch rời với tốc độ nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng khá được gia tăng. Trong tâm lý này, kiếm Sư Wuju được miễn lây nhiễm với những hiệu ứng làm chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi mạnh bạo hơn

*

Master Yi yếu ớt hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Master Yi hiệu quả nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với trinh sát Master Yi, thì mọi fan khi sử dụng trong LMHT đề xuất chú ý:

Bạn bắt buộc nhớ rằng, kĩ năng W vừa rất có thể giúp mang lại Master Yi hồi ngày tiết và hoàn toàn có thể miễn nhiễm một số trong những sát thương. Đồng thời, tài năng Q nó có thể giúp mang lại vị tướng này né một số kĩ năng khống chế của đối thủ.Trong tiến trình đầu, Master Yi nhìn toàn diện khá mỏng và yếu yêu cầu mọi người hãy triệu tập vào câu hỏi Farm quái quỷ rừng là chính để sở hữu được những cấp độ mà mình mong ước và gồm tiền để sở hữ trang bị.Khi vẫn đạt lever 6, thì mọi tín đồ hãy dùng năng lực R để thực hiện các trường hợp gank ở các lane.Master Yi danh tiếng với câu hỏi vét mạng, nên chúng ta không nên xả thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc khá quá nhanh mà không làm được gì nhé.

Xem thêm: Manh Nha Là Gì ? Nghĩa Của Từ Manh Nha Trong Tiếng Việt Tra Từ: Manh Nha

Master Yi Montage: đều pha giải pháp xử lý Master Yi giỏi nhất

Hướng dẫn biện pháp leo Rank cùng Master Yi

Cách chơi Master Yi cân Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên bên trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, hồ hết ai ý muốn sử dụng vị tướng này để chơi LOL thì rất có thể tham khảo và áp dụng để nghịch cho tác dụng nhất nhé.