Cách lên Đồ sona sp, bảng bổ trợ cho sona sp mới nhất, cách chơi sona mùa 11

 - 
Tháng Năm đôi mươi, 2021Tháng Năm trăng tròn, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Sona

Hướng dẫn lối chơi tướng Sona mùa 11, phương pháp nâng giải pháp theo cấp với Build số đông món thiết bị phép thuật, xuyên chống phép Khi đi đường giữa. Bảng ngọc hỗ trợ Sona, Combo với khắc chế và kìm hãm vị tướng tá Somãng cầu Lúc các fan khi đối đầu và cạnh tranh cùng rất những phương pháp lên thứ mang đến thiếu phụ pháp môn sư lúc đi Support sinh hoạt con đường dưới tuyệt Top mạnh mẽ nhất trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên Đồ sona sp, bảng bổ trợ cho sona sp mới nhất, cách chơi sona mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến SonaBảng nâng chiêu trò theo cấp mang đến SonaPhnghiền bổ trợ SonaCách lên đồ gia dụng mang đến tướng tá SonaĐiểm mạnh khỏe cùng yếu ớt của SonaHướng dẫn cách chơi tướng mạo Sona
*

Với cô nữ giới pháp sư xinh tươi, bảng ngọc Sona trong thời điểm giải new này cũng có tương đối nhiều biến hóa trong từng viên ngọc tái tổ hợp mà bạn bè bắt buộc tìm hiểu thêm qua. Với các bảng ngọc bổ trợ mang đến Sona SP., được không hề ít cao thủ sử dụng nhằm leo Rank lol trong mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Sona đi SP

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với cách chơi Sona thiên về cấu rỉa, sau khi cô chị em này khiến gần cạnh tmùi hương lên kẻ thù sẽ chuyển Aery cho tới gây tiếp giáp tmùi hương lên đối phương tự 10 > 40 gần cạnh thương thơm tùy theo Lever.Dải Băng Năng Lượng: Sona khiến ngay cạnh thương thơm lên đối thủ, nhận tức thì 25 năng lượng và buổi tối nhiều là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sona thừa nhận điểm hồi năng lực, trường đoản cú 5%, 8%, 20% tùy theo Lever.Cuồng Phong Tích Tụ: Somãng cầu dìm thêm SMCK, SMPT theo Lever.

Nhánh phụ

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau phút vật dụng 12, Somãng cầu gồm thêm 9 gần kề + phòng phxay.Tiếp Sức: Chịu đựng sát thương thơm từ đối phương, nhận thấy 5% hồi ngày tiết cùng lá chắn.

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Somãng cầu nhận ra đôi giày miễn phí tổn ở phút ít thiết bị 12.Giao Hàng Bánh Quy: Somãng cầu nhận thấy bánh quy, hồi tiết và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Somãng cầu AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính


Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phxay bổ trợ, tướng nhận ra vận tốc dịch chuyển vào 2 giây.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tsi mê gia đánh gục, dìm 20% hồi tích điện.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: có thêm 5% chống hiệu ứng.Đốn Hạ: Sona tạo tự 5% > 15% liền kề thương khiến lên tướng dựa trên Lever.

Với đa số bảng ngọc đi SP cho Somãng cầu, đồng đội hãy yên chổ chính giữa sử dụng bởi hit.edu.vn sẽ xem thêm qua không ít người chơi chuyên nghiệp hóa đã áp dụng nhằm mục đích tổng vừa lòng mang lại mang lại đầy đủ người.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Sona

Để nghịch xuất sắc Somãng cầu, thì các bạn có thể thảm khảo qua những nâng chiêu thức theo cung cấp theo thứ từ nâng kỹ năng Sona max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ Sona

Với địa điểm đi con đường chính là Mid, Support và Top nên phần lớn bạn khi chơi Sona hoàn toàn có thể tra cứu đến cô con gái này 1 phnghiền bổ trợ tương thích theo:

Đi Mid, Support

Tốc phát triển thành + nấu nung.

Xem thêm:

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Nếu nhận xét về khả năng hỗ trợ số đông, thì Somãng cầu là một trong những Một trong những quân cờ đi đường dưới với mục đích là một cung ứng với kỹ năng cấu rỉa tốt nhất có thể cần cho dù đi Bot, Mid thì tốc trở thành + nung nấu là hơi yêu thích phù hợp với vị tướng tá này.

Cách lên đồ vật cho tướng mạo Sona

Về phần lớn món trang bị cho Sona, thì những thiết bị chủ yếu về hồi máu + mana + bảo đảm xạ thủ là phần đa đồ vật cần thiết mang đến cô thiếu nữ này. Còn lúc đi Mid, các tín đồ rất có thể tham khảo qua máy của Ryze đi Mid, Top để áp dụng mang đến Somãng cầu cực bạo dạn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Sona đi Support

*

Trang bị khởi đầu Sona đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Sona SP

*

Somãng cầu đi Mid, Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Somãng cầu đi Support

Sona là một pháp sư đi hỗ trợ, nên các món ưu tiền về khả năng phục hồi + tăng trung bình quan sát cho số đông lúc đi đường.

*

Cách lên vật Somãng cầu đi Mid, Top phnghiền thuật

Chọn Somãng cầu làm việc con đường giữa, hầu như món sản phẩm ưu tiền về SMPT + xuim kháng phép khôn xiết phù hợp mang đến cô nàng này Khi đi đường.

*

Tđắm đuối khảo thêm

*

Hay

*

Mắt Giám Sát: Trang bị giành cho phần đa hỗ trợ gồm thiên hướng cấu tiết nlỗi Somãng cầu. Những con đôi mắt xanh, tương tự như là khả năng hồi tích điện với sức mạnh phép thuật thêm vào đó là tốt nhất có thể so với Đại Cầm Nữ.Lư Hương Sôi Sục: Một thứ cực kỳ hữu ích dành cho các hỗ trợ có khả năng tạo lá chắn cũng như hồi máu. Lượng tiếp giáp thương trên đòn đánh với tốc độ tấn công tới từ nội trên của sản phẩm công nghệ này là cực kỳ có lợi cùng với những xạ thủ vào những trộn hội đàm phương pháp cũng giống như giao đấu.Điềm Báo Zeke: Một thứ nhưng bất kể xạ thủ nào cũng đều thấy ưa chuộng khi cung cấp của chính mình chọn lên. Lượng một nửa chí mạng trong khoảng 6 giây Lúc bao gồm đủ điểm tụ tập là cực kỳ đặc biệt Lúc cùng với kĩ năng chí mạng cao hơn, thì xạ thủ hoàn toàn có thể tạo cho tự dưng phát triển thành.Hòm Bảo Hộ Mikael: Bạn có thể lên thứ này để yểm trợ đến xạ thủ tương tự như là mặt đường giữa của đội giả dụ nlỗi kẻ địch có rất nhiều kiềm chế. Nhiều hơn, nội tại tăng thêm 15% lượng ngày tiết hồi cũng tương tự lá chắn cộng thêm cũng rất bổ ích giành cho Đại Cầm Nữ.Dây Chuyền Iron Solari/ Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Hai đồ vật này phần đa mang lại hào quang quẻ cộng chống phép cho anh em, hết sức thích hợp mang đến đông đảo tình huống triệu tập 5 tín đồ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu có công dụng cường điệu hóa lính nhằm đẩy đường thì Cờ Lệnh đang là máy tương thích.Giày Cơ Động: Tốc độ thêm vào đó đến từ món đồ này giúp bạn có thể hòn đảo đi những đường khác giỏi hơn để có thể cung cấp bạn bè, nhưng lại cũng đủ nkhô cứng để kịp lúc về với xạ thủ yêu quý của bản thân mình. Hình như, trường hợp bạn muốn đạt được lượng thời hạn hồi chiêu tự mau chóng nhưng không cần thiết phải chờ xong xuôi lắp thêm lớn, thì Giày Khai Sáng cũng là 1 trong chọn lựa không còn tồi.

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn của Sona

Điểm mạnh

Cấu rỉa huyết tốtChiêu cuối giao đấu tốtBộ tài năng cân xứng với khá nhiều xạ thủ

Điểm yếu

Khá mỏngChỉ tất cả chiêu cuối gồm khống chếRất cạnh tranh giữ vị trí trong giao tranh

Cách tương khắc và chế ngự tướng tá Sona

Đừng xếp thành hàng dọc trong giao đấu – vì chưng Sona đã khiến cho cả team của khách hàng đề xuất nhảy múa!Somãng cầu rất là mỏng dính manh sinh hoạt hầu hết cấp độ đầu. Hãy nỗ lực tổ chức triển khai một cuộc tấn công cô ấy sinh hoạt tiến độ đầu trận.Somãng cầu sẽ không thể cấu rỉa bạn bằng Anh Hùng Ca ví như cô ấy ko thấy các bạn, vì vậy đứng trong một lớp bụi cỏ không có trung bình quan sát là 1 phương pháp xuất sắc làm cho giảm kỹ năng cấu rỉa của Sona.Somãng cầu là 1 vị tướng mạo nhiều chức năng có công dụng cấu rỉa tốt, nhưng lại khả năng của cô ý ấy lại tốn rất nhiều tích điện. Cố nuốm nghiền Somãng cầu spam giải pháp ở quy trình đầu game, tiếp đến dữ thế chủ động hiệp thương chiêu thức Lúc tkhô nóng tích điện của Somãng cầu sắp cạn.

Sử dụng các điểm tương khắc và chế ngự Sona, để có thể gồm có khả năng đối đầu và cạnh tranh tốt nhất vị tướng tá này Khi đi mặt đường sinh sống các Khu Vực mà lại họ giỏi đối mặt độc nhất vô nhị.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sona

Đầu game

Giữ vị trí tốt, dữ thế chủ động cấu tiết kẻ địch tức thì trường đoản cú lv1 nhằm kiếm chi phí tự thiết bị cũng giống như áp hòn đảo đường.lúc xạ thủ cung cấp đối phương vẫn đủ tài năng, tránh việc lên cao rời bị nạp năng lượng chế ước > bốc tương đối vị thừa mỏng manh.Sử dụng skil hồi phục mang lại xạ thủ nhằm hoàn toàn có thể Bàn bạc chiêu thức tốt rộng.Chủ rượu cồn cài đôi mắt kiểm soát nhanh chóng vì chưng các bạn không có năng lực tốc trở thành.

Giữa game

Hoàn thành máy gặm mắt đã làm được nâng cấp.Mua giầy cơ hễ, kiểm soát và điều hành trung bình chú ý, chủ động tìm kiểm tra rồng cũng fan đi rừng.Sử dụng chiêu cuối hợp lý và phải chăng.Đứng sau cover bè phái trong số những trộn giao đấu phương châm.

Xem thêm: Mở Bán Trang Phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài, Code Ilumia Thiên Nữ Áo Dài Cho

Cuối game

Không tất cả không ít thiết bị Somãng cầu rất có thể làm sinh hoạt quy trình tiến độ này ngoài lép vế buff tiết hỗ trợ đồng minh.Chọn thời điểm hợp lý và phải chăng trường hợp tiện lợi để tung combo Tốc Biến > Khúc Cao Trào R msinh sống giao đấu.