Bảng bổ trợ mid mùa 6

 - 

Bảng ngọc Ekko mùa 11 và phương pháp lên vật Ekko guide những trang bị cách chơi Ekko build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn sẽ xem: lối chơi ekko mid mùa 6

*

*

Bảng Ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị – Cậu bé xíu Đảo Lộn Thời Gian.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mid mùa 6

Đang xem: Bảng bổ trợ mid mùa 6

Đang xem: lối chơi ekko mid mùa 6

*

*

*

*

Xem tướng tương khắc Ekko – Cậu bé bỏng Đảo Lộn thời gian cùng bảng bổ trợ Elise mùa 11 phụ nữ Hoàng Nhền Nhện tại đây.

Phép bổ trợ cho Ekko

Ekko một vị pháp sư khá hoạt bát với lối chơi cũng như các thứ và hoàn toàn có thể tạo ra hồ hết pha bộ combo lật kèo đầy bất ngờ. Bạn có thể mang Ekko đường giữa full AP như một pháp sư sát thủ hoặc hoàn toàn có thể chơi Ekko mục đích như đấu sỹ đường trên hoặc Ekko đi Rừng cũng phần lớn hiệu quả.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù phù hợp nhất mang lại Ekko, nó giúp việc dồn giáp thương xay đường kẻ thù ngay từ tiến trình đầu trận rất tốt. Ví như bạn gặp gỡ phải những kèo đấu tầm tấn công xa cấu rỉa bạo phổi hoặc đi top hãy mang Dịch chuyển để có công dụng quay về phục hồi và trở lại đường nhanh, mặt khác cũng cung ứng đồng đội một trong những pha đảo đường đi gank cực tốt. Trừng phạt sẽ dùng cho Ekko đi Rừng.

 

Điểm táo tợn và yếu hèn Ekko

Điểm mạnh:

Ekko bao gồm bộ khả năng khá cơ cồn và gây tức giận cho đối phương

Có kĩ năng farm lính, cấu rỉa máu tốt với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi sát thương

Lượng ngay cạnh thương phép thuật khá cao – dồn bộ combo nhanh mạnh.

Mặc dù lên những trang bị chống chịu đựng nhưng cạnh bên thương gây nên vẫn rất rất đáng kể

Nhược điểm:

Hơi yếu giai đoạn ban đầu và không có khả năng hồi phục.

Khá mỏng mảnh manh cùng với lối đùa full AP

Lượng giáp thương phụ thuộc vào đồ vật và bài toán sử dụng các kỹ năng, bộ combo chuẩn xác để có thể gây damge lớn.

Cần bạn chơi có tài năng và đặc biệt kết hợp các chiêu thức bộ combo hợp lý hiệu quả.

 

Bảng kỹ năng Ekko

Thứ tự cách tăng bảng năng lực Ekko

Dây Cót Thời Gian(Q) là kỹ năng giúp dọn dẹp vệ sinh lính với gây gần cạnh thương cấu rỉa của Ekko, cho nên cần cùng ngay ở lever 1 cùng nâng tối đa trước hết. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có khả năng khống chế làm choáng mục tiêu diện rộng khá hiệu quả của Ekko, giúp cho việc ép góc đi gank, phản nghịch gank và rút lui bình an cực tốt, đặc biệt là trong giao tranh, không dừng lại ở đó lượng khiên bảo đảm mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) chế tạo ra cũng khá đáng kể. Năng lực này sẽ lấy 1 điều ở màn chơi thứ 3 và tăng ở đầu cuối cho Ekko. Biến gửi Pha(E) là chiêu giúp Ekko trở nên rất là cơ động, và phối kết hợp cùng Q với W tạo ra hầu hết chuỗi combo đột phá đầy bất ngờ, đôi khi cũng ngày càng tăng thêm cạnh bên thương, đang tăng đối đa thứ 2. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cộng theo đúng cấp độ của Ekko.

Nội tại – Động Cơ Z cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cùng dồn năng lượng từ đòn đánh cùng kỹ năng. Đòn thứ tía gây thêm cạnh bên thương phép và, nếu phương châm là tướng, Ekko được tăng tốc độ di chuyển.

Dây Cót thời hạn – Q

Ekko tung ra một trái lựu đạn, thứ vẫn phát nổ tạo ra một trường thời hạn bóp méo khi trúng một tướng mạo địch, làm chậm rãi và gây gần kề thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ trở lại với Ekko, gây tiếp giáp thương trên đường về.

Lưỡng Giới Đồng Quy – W

Ekko phá vỡ dòng thời gian, tạo thành một vùng kì cục bất ổn sẽ mở rộng sau vài giây, làm đủng đỉnh những địch thủ bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu vẫn nhận một lớp khiên và gây ra một vụ nổ giữ lại chân đối phương trong một từ bỏ trường lâm thời thời, làm choáng chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Kha Zix Rung, Khazix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko tạo thêm cạnh bên thương phép cho kẻ địch dưới 30% máu bằng 3% (+%) lượng máu đã mất của chúng. Gây buổi tối thiểu 15 gần kề thương, tối đa 150 sát thương lên quân nhân và quái.

Biến chuyển Pha – E

Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tiến công tiếp theo của cậu sẽ gây ra thêm giáp thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu mang lại mục tiêu.

Chiêu cuối – Đột Phá Thời Gian

Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bạn dạng thân, khiến cậu trở buộc phải không thể bị lựa chọn làm phương châm và trở lại thời điểm thích hợp trong thừa khứ. Cậu ta vươn lên là trở lại vị trí vài giây trước, và hồi máu một trong những phần sát thương nhấn vào trong thời gian đó. đối phương đứng gần vị trí này sẽ buộc phải chịu tương đối nhiều sát thương.

Ekko quay ngược thời gian, tạm thời không thể bị chọn làm mục tiêu và miễn nhiễm tiếp giáp thương. Cậu dịch chuyển lại 4 giây trước đó với gây 150/300/450 (+) tiếp giáp thương phép lên đối phương khi cho tới nơi. Ngoại trừ ra, Ekko hồi máu 100/150/200 (+), tăng 3% với mỗi 1% tiết bị mất vào 4 giây qua.

 

Cách lên thiết bị Ekko

Trang bị lúc đầu cho Ekko Mid/Top

Trang bị thiết yếu cho Ekko

Với Ekko Mid / Top

 + + 

 

Với Ekko đi Rừng

 + + 

Ekko rất có thể xây dựng theo 2 hướng chơi lên đồ chính là:

1. Ekko full AP: đó là kiểu đùa khá thông dụng và được áp dụng nhiều cho Ekko, tốt nhất là khu vực đường giữa, Ekko như 1 vị Sát thủ pháp sư với kĩ năng cấu rỉa cũng như dồn damge cực mạnh

2. Ekko tank đấu sỹ: lối đùa này ít xuất hiện thêm hơn, nhưng đem về khá nhiều hiệu quả, Ekko vừa có công dụng chống chịu đựng tốt, vừa gồm sát thương, gây cực kỳ khó chịu đựng cho địch thủ cả quy trình tiến độ đi đường cũng như giao tranh – thường sử dụng cho Ekko Top con đường trên.

Đai sườn lưng Hextech: đây là trang bị nên ưu tiên lên sớm mang đến Ekko, nó vừa tăng lên 1 lượng máu giúp Ekko trở nên nặng tay hơn, đồng thời với lượng SMPT kết hợp với kích hoạt mong lửa, để giúp đỡ Ekko có thể farm lính cũng như việc dồn tiếp giáp thương trở đề nghị nhanh và bạo phổi hơn.

Đồng Hồ mèo Zhonya: trường thích hợp nếu bị thọt con đường so với đối thủ, hoặc địch thủ là mọi tướng tất cả STVL mạnh bạo thì chúng ta nên ưu tiên lên DHC sớm, còn khi Ekko đang xanh xao rồi thì lên ở đầu cuối game cũng ok. Đồng hồ cát có thể phối hợp cùng chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng tương đối tốt, hơn nữa nó cũng khiến Ekko trở nên bình an hơn một trong những pha lao lên làm cho choáng địch thủ hoặc rủi ro bị dính hiệu ứng chế ước của chúng.

Song tìm Tai Ương: mặt hàng cần lên tại phần thứ 2 hoặc 3 của Ekko, nó góp Ekko trở nên mạnh mẽ hơn với các pha ra đòn đánh của mình, tăng lượng tốc chạy + thời hạn hồi chiêu + mana…, quan trọng trang bị này kết hợp cực kết quả với Biến gửi Pha(E) giữa những pha trao đổi phương pháp với đối phương và cả phá trụ nữa.

Các trang bị tùy chọn Ekko

Tham khảo một số trong những cách lên đồ đến Ekko với bộ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Cách lên thiết bị Ekko đi Mid / Top

Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng hư Vô đã là 2 món đồ sau cùng của Ekko lúc trở về cuối ván đấu, nó sẽ giúp đỡ tối nhiều 100% sức mạnh phép màu cho Cậu nhỏ xíu Đảo Lộn thời hạn – mặt khác cũng biến Ekko thành 1 pháp môn sư Sát thủ đích thực với những bộ combo oneshot bốc khá của mình.

hoặc với giảm tối nhiều phần trăm hồi chiêu, giúp tăng khả năng đi con đường dọn lính, cấu rỉa đối phương và spam bộ kĩ năng của Ekko trở phải nhanh hơn, đôi khi cũng kháng lại đều vị tướng có tác dụng hồi phục xuất sắc như: Vladimir, Swain… với hiệu ứng vệt thương sâu.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Đáng Suy Ngẫm Về Tình Yêu Đáng Suy Ngẫm, Những Bức Ảnh Đáng Suy Ngẫm Về Tình Yêu

=> Đây là bí quyết lên đồ vật Ekko full AP mặt đường giữa hoặc con đường trên chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất.