Guide Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Alistar

 - 

Alistar mùa 13: biện pháp lên đồ với bảng ngọc Alistar đứng top 1 rank liên kết Huyền Thoại. Guide Alistar và biện pháp build đồ mạnh nhất vị trí Support, full bộ combo tại hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Guide alistar mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho alistar


*

Alistar

Update 12.22


*

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Alistar Dư Chấn với Win 60.92% cùng Pick 68.45%

*

*

*
       

    


Trang bị Alistar SP có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Hiện ni bảng ngọc áp dụng phiên phiên bản mới độc nhất với bảng ngọc kiên định, dư chấn, tàn hủy hoại diệt đến điều hành và kiểm soát điều kiện cùng lan tràn. Bên cạnh đó còn có bảng ngọc hộ vệ, bảng ngọc Alistar top, bảng ngọc Alistar top AP…

*

Cách lên trang bị Alistar

*

Với Alistar thì từng loại sẽ sở hữu được công thức lên đồ không giống nhau mà chúng ta có thể tham khảo. Ví dụ sẽ có từng công thức như sau:

Với Alistar Sp hỗ trợ thì yêu cầu trang bị một bộ bao hàm lời thề hiệp sĩ + vật khó định hình thượng nhân + dây chuyền chuộc tội + dây chuyền sản xuất Iron Solari + Tụ báo Zeke. Dường như với những đối phương mạnh rộng thì nên chọn lựa Khiên băng hoặc tim băng sẽ giúp tăng sức khỏe vượt trội trong thời hạn nhanh nhất.Với Alistar full AP top mid thì nên cần trang bị 1 bộ combo đặc biệt giúp những tướng Alistar có thể tăng nhanh thứ hạng trong thời gian nhanh nhất. Thông thường một cỗ sẽ bao gồm các sản phẩm sau: trượng hư vô + trượng trường thọ + đồng hồ thời trang cát + mũ phù thủy Rabadon + quỷ thư Morello. Bên cạnh đó việc dùng song kiếm tai ương cũng có tác dụng tăng kỹ năng sát mến của các đòn đánh. Theo không ít game thủ thì việc áp dụng Đai sống lưng Hextech cũng có tác dụng dọn dẹp đẩy mặt đường giúp Alistar xác định được địa điểm của mình.Với Alistar đi rằng thì bí quyết cho team sẽ bao gồm buff + tanker. Vào trường hợp cần có SMPT mập với sức mạnh vô biên thì có thể dùng kết hợp giáp tâm linh + giầy thủy ngân.Với Alistar full tank để tạo nên tướng gồm độ giáp thương khỏe khoắn thì rất có thể lựa chọn gần cạnh gai để tránh sức mạnh mẽ của đối thủ.

Cách đùa Alistar

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Khi sử dụng kỹ năng chơi của chính mình thì chúng ta cần xác minh được các bước chơi để tránh tính trạng dặm Q tại chỗ. Thông thường cần kết hợp giữa hai nút W với Q trong thời gian nhanh nhất để hạn chế tình trạng có thể bị Q ra ngẫu nhiên lúc nào.

Ngoài ra nút Q tốc biến có thể được sử dụng giữa những trường hợp bất ngờ mà bạn không thể ứng phó kịp.

Vị trí của Alistar

Hỗ trợ

Phép hỗ trợ Alistar

*

Việc phối hợp thiêu đốt cùng tốc đổi mới là 2 phép cung cấp thường sử dụng khi dùng tướng Alistar. Vào trường vừa lòng đi top với lối đùa Ad thì chúng ta nên cầm Dịch chuyển. Còn Trừng phạt thường sử dụng so với việc họ sử dụng Alistar đi rừng.

Xem thêm: Trò Chơi Game Biệt Đội Đánh Thuê 24H, Game Biet Doi Danh Thue

Điểm mạnh & yếu Alistar

Điểm to gan lớn mật

Có thể chế ước được sức khỏe trong thời hạn dàiCó sức mạnh vô biên cùng rất khó bị hạ gụcTướng là một trong những tướng lịch sử một thời thường được những game thủ sử dụng lúc thi đấu Liên minh huyền thoại.Có chức năng trong các giai đoạn giao tranh và đi đường, độc nhất vô nhị là trong trường thích hợp chiêu cuối bất khuất thì càng đẩy mạnh được công dụng.Có kỹ năng phục hồi tốtCó thể dùng để làm gank đảo lank để hỗ trợ đồng độiVới lối chơi full AP phối hợp SMPT thì càng gia tăng công dụng.Dễ khiến ức chế khó chịu cho đối thủ. độc nhất là khu game thủ thực hiện con át chủ bài là bò sữa gõ chuông – Skin.

Điểm yếu đuối

Thời gian hồi chiêu hơi chậmKhả năng farm được reviews là chậmCó tầm tiến công ngắnĐòi hỏi thời gian tập luyện những thì mới rất có thể nâng trung bình lên full bộ AlistarCó thể làm tan chảy team bất cứ lúc nào.

Bảng kỹ năng Alistar

*

Bảng nâng tầm năng lực sẽ theo thứ tự là Q mang lại W và sau cùng là E

Ban đầu buộc phải nâng tối đa Q để đồng nhất thời gian hồi chiêu với W và tránh giảm trường thích hợp W hồi mà không gan dạ bấm vày sợ bóp. Tăng E sau dùng kết hợp với R (bất khuất) để nâng tầm cấp cho độ. Rõ ràng hơn cửa hàng chúng tôi sẽ so với ngay dướng đâu

Tiếng gầm chiến thắng: Alistar có công dụng làm choáng hoặc tạo cho tướng địch bị đẩy lùi hoặc thủ tiêu tướng địch. Nhờ kỹ năng cộng dồn năng lượng, con át chủ bài này hoàn toàn có thể hồi máu mang lại mình tương tự như các tướng liên minh gần đóNghiền nát – Q có khả năng gây liền kề thương lên kẻ địchBò húc có chức năng húc mục tiêu, gây gần cạnh thương cùng hất văng nạn nhânGiày xéo – E có khả năng giày xéo đơn vị chức năng địch gần đó và cùng dồn tích điện để gây gần kề thương cho tướng địchChiêu cuối – bất khuất: lúc này tướng Alistar thường xuyên gầm lên để đào thải trạng thái không chế tương tự như giảm độ cạnh bên thương.

Xem thêm: Các Cách Ấp Trứng Pokemon Go !, Mẹo Ấp Trứng Pokemon Bá Đạo Nở Siêu Nhanh

Khắc chế Alistar

*

Một số tướng có tác dụng khắc chế Alistar hiệu quả hiện giờ mà chúng ta có thể tham khảo là

NamiJannaAlistarSonaSorakaTaric

Một số tướng mạo Alistar dạn dĩ hơn:

GalioBraumGragasShenTahmKench

Ngoài ra còn có các tướng thực hiện nhiều cùng với Alistar như

PykeThreshBlitzcrankLenonaPykeMorgana

Những thông tin về Alistar được tổng hợp từ khá nhiều nguồn uy tín trong nước với quốc tế. Cũng chính vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên trung ương về unique của bài xích viết. Hy vọng rằng những thông tin này hoàn toàn có thể giúp bạn đã có được những mục tiêu gấp rút trong thời gian nhanh nhất.