bản thông báo tử vong

Muốn thành công được thương hiệu trinh sát trí tuệ tuyệt đỉnh công phu ko nhằm lộ một ít sơ hở nào là, anh buộc cần điên loạn rộng lớn hắn! Phàm những ai nhận được Bản thông tin tử vong đều bị thương hiệu trinh sát thần túng bấn thảm sát quả như thời hạn tiếp tục báo trước. Cho cho dù nàn nhân tiếp tục báo công an, công an dốc lực lượng hùng hậu thiên la địa võng, bên cạnh đó theo đòi sát ở bên cạnh nàn nhân nhằm đảm bảo. Dưới tầng đẳng cấp lớp phục kích như thế, thương hiệu trinh sát thần túng bấn vẫn rất có thể làm thịt bị tiêu diệt được đối phương một cơ hội vô nằm trong đơn giản và dễ dàng như trở bàn tay! Tất cả những vụ làm thịt chóc đều ở ngay lập tức trước đôi mắt công an, mùa vây bắt lượt nào là của công an cũng đều bị thất bại thảm sợ hãi.

Thế tuy nhiên không có ai hoặc hiểu rằng thân mật phận thiệt sự của thương hiệu trinh sát thần túng bấn, lượt nào là sự sắp xếp chi tiết thận trọng của công an cũng đều trực thuộc plan của hắn, đó là một cuộc đối đầu đọ trí vô nằm trong rực rỡ. Thủ pháp tạo ra án nhường nhịn như hoàn thiện ko chút khuyết thiếu, liệu sở hữu tồn bên trên sơ hở nào là nhằm rất có thể phá huỷ án được hoặc không?

Bạn đang xem: bản thông báo tử vong

Một cuộc tranh tài thú vị, chắc chắn là rất cần được sở hữu đối thủ cạnh tranh hùng cường. Anh mong muốn làm thịt tôi, tôi mong muốn làm thịt anh - Đây đó là mẩu chuyện thân mật công an và sát thủ! Những tội nhân bay ngoài sự kiểm soát của pháp lý, đều sẽ rất cần tiếp nhận sự trừng trị của Eumenides. Và người con trai cút ngược lại pháp lý này, anh tao quyết ko khi nào nhằm bản thân cần Chịu sự phán xét của pháp luật…

BẢN THÔNG BÁO TỬ VONG  - Trí tuệ đỉnh cao!

Chỉ nghe qua chuyện cái tên Bản thông tin tử vong đã mang lại cho tất cả những người phát âm một xúc cảm vừa phải hãi hùng vừa phải khích động vừa phải tò mò mẫm, cũng bên cạnh đó khơi khêu nhiều liên tưởng. Và Lúc cầm cố cuốn sách lên phát âm, chúng ta như bị cuốn nhập vào mẩu chuyện ko thể nào là dứt rời khỏi được, suy ngẫm trí tuệ theo đòi tình tiết manh ông tơ mẩu chuyện, nhằm mò mẫm hiểu tìm hiểu được vụ án, bên cạnh đó ko ngoài khâm phục tài năng của tất cả trinh sát lộn công an. Cuốn sách này sẽ không hổ danh được biểu dương ngợi là tội phạm sở hữu chỉ số IQ tối đa. Quý khách hàng test tưởng tượng coi, một thương hiệu trinh sát đứng ở phía trái lập với công an tuy nhiên lại sở hữu nằm trong hoàn hảo với công an, này là làm thịt bị tiêu diệt những kẻ tội phạm nhưng mà pháp lý ko trừng phạt được, tức là hắn tao cũng nhắm đến chính đạo.

Xem thêm: truyện theo đuổi lại vợ

Không chỉ tạm dừng ở cơ, thương hiệu hung phạm còn “cao tay” cho tới phỏng, trước lúc thực thi đua chào bán án xử quyết với ai cơ, hắn tiếp tục gửi Bản thông tin tử vong đến mang đến chủ yếu kẻ cơ và còn luôn ghi nhớ thông tin luôn luôn mang đến phía công an. Dưới vòng vây trùng trùng điệp điệp của công an, hắn vẫn làm thịt sợ hãi được nàn nhân và trốn bay thành công xuất sắc. Cả những vụ mến sát vô nằm trong trở ngại nguy khốn, một trách nhiệm tưởng chừng như bất khả thi đua tuy nhiên sau cùng vẫn thành công xuất sắc, làm cho công an bao phen khốn đốn. Thứ gọi là tiếp nhập tiếp đã và đang được trình trình diễn thích mắt nhập nội dung tác phẩm!

Xem thêm: sau khi tận thế tôi được bạn trai cũ cứu

Tên trinh sát lấy thương hiệu là Eumuenides (nữ thần báo thù), hắn là ai, hắn kể từ đâu cho tới, và vì thế sao hắn lại lựa lựa chọn thực hiện sát thủ? Ẩn ỉm phía bên trong là những mẩu chuyện, những vụ án rời khỏi sao? Cùng với mạch chảy của mẩu chuyện, tâm trí tất cả chúng ta cũng vận hành rất là nhằm suy ngẫm mò mẫm rời khỏi điều trả lời mang đến những thắc mắc cơ.

Tác phẩm trinh tiết thám rực rỡ này hứa hứa hẹn mang về mang đến fan hâm mộ nhiều cung bậc xúc cảm trong những lúc đọc: vừa phải tò mò và hiếu kỳ, vừa phải quyến rũ, vừa phải khích động, vừa phải cần suy ngẫm và trằm trồ trầm trồ. Tuy là dòng tiểu thuyết trinh tiết thám, tuy nhiên ko cần chỉ mất máu mê và làm thịt chóc, nhưng mà tiềm ẩn nhập cơ sở hữu thật nhiều tình thương và đức tính cao rất đẹp linh nghiệm của con cái người: tình yêu thương, tình chúng ta, tình chiến hữu, sự quyết tử, lòng chính đạo, phía thiện…

Cuốn sách tràn bất thần và kịch tính, có lẽ rằng sẽ không còn phù phù hợp với những độc giả “lười” suy ngẫm. Và giờ đây, mời mọc chúng ta hãy lật giở những trang sách nhằm phi vào trận chiến cân nặng óc so sánh tài đấu mức độ tràn căng thẳng mệt mỏi cam go thân mật Eumuenides và công an vô cùng thú vị này nhé! Theo vấn đề người sáng tác hỗ trợ, cuốn sách này bao gồm 5 luyện, đang được nhập quy trình xoay phim truyền hình lâu năm 25 luyện, hẳn tiếp tục là 1 tập phim thú vị sẽ có được sự yêu thương mến nồng sức nóng của doanh nghiệp coi truyền hình!