bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Trước khi vô đề cũng van nài trình bày luôn luôn, đó là truyện sủng, cực kỳ sủng, vượt lên sủng, ai tập bơi ko nổi phiền treo phao vô. Cốt truyện biểu diễn biến đổi không giống nhiều đối với lịch sử hào hùng, truyện đem tính điền văn, cung đấu chủ yếu trị. Tác fake cỗ này là kẻ ghi chép “Thứ phái nữ sủng phi”, phong thái vẫn vì vậy, giọng văn vẫn như vậy, chỉ rộng lớn chứ không cần thông thường. Truyện hợp mốt với chúng ta nào là yêu thương thích: Thứ phái nữ sủng phi, Nam an thái phi truyền ký, Hiền thê khó khăn thực hiện và thật nhiều phân mục “màu hồng” không giống. Để dễ dàng gật đầu đồng ý, khuyên răn người hâm mộ chớ coi “Ung Chính” này nhà vua Ung Chính, phía trên đơn thuần hero hư đốn cấu của riêng biệt người sáng tác, trọn vẹn không giống với thực tiễn.

******

Bạn đang xem: bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Ngày xửa thời xưa, khoảng chừng thân phụ tứ trăm năm gì trước cơ, triều đại Khang Hi hoàng gia lắm con cái quá con cháu, việc làm ưa mến của chúng ta là giành giật trổ tài đấu, không nhiều người nắm vững “hạnh phúc” thực sự là 1 trong những kể từ ngay sát nghĩa của “bình yên”…

Điềm Nhi là đàn bà căn nhà Nữu Hỗ Lộc, ngày nhỏ xíu được phương trượng ở miếu coi tướng tá, phán rằng “phúc khí”. Thời thơ dại trái khoáy nhiên đem phúc, tuy rằng a mã nường công danh sự nghiệp không tốt tuy nhiên có duy nhất một phu nhân là ngạch nương, sinh đi ra đầy đủ trai đầy đủ gái, một căn nhà váy đầm rét mướt sung sướng sinh sống cùng mọi người trong nhà.

Rồi ngày trời quang quẻ mây tạnh nào là cơ, một đạo thánh chỉ như thiên lôi giáng xuống, Điềm Nhi “bị” ban thơm mang đến Tứ a ca Dận Chân. Đối với đứa đàn bà căn nhà quan lại nho nhỏ tuy nhiên trình bày, phát triển thành phúc tấn hoàng tử là trèo cao. Đối với Điềm Nhi tuy nhiên trình bày, khoảng cách chục tứ tuổi hạc là côn trùng tình ông chú với loli, không chỉ thế còn là một ông chú “khắc thê”, trước này đã tự khắc bị tiêu diệt tứ bà phúc tấn và ứng viên phúc tấn rồi!!!

Ngạch nương khóc không còn nước đôi mắt, a mã nhìn trời thở nhiều năm, ca ca thương xót em gái, quần bọn chúng ngóng coi kịch vui… Điềm Nhi vẫn lên kiệu hoa…

Ngày trở nên thân thích của nường ko vinh quang gì, phủ Tứ gia lưa thưa thân phụ vị khách hàng, tuy nhiên thân phụ kẻ này chỉ mong đợi nường lao vào cửa ngõ rồi lăn chiêng đi ra bị tiêu diệt là chất lượng nhất! Điềm Nhi vô tư lự ăn trái khoáy táo Cát Tường, cảm nhận thấy chuyện này sẽ không trở nên yếu tố, ông xã nường đẹp nhất trai lắm cơ, quyền cao chức trọng, căn nhà nhiều lắm chi phí nhiều ruộng, nước ngoài trừ khét tiếng khá tệ, tính cách khá đạm và tuổi thọ tương đối rộng thì không hề gì chê trách cứ. Làm người phải ghi nhận thỏa mãn!

“Gả mang đến gia, nường cực kỳ nhã hứng sao?… Nàng là phúc tấn loại tư tuy nhiên gia lấy.”

“Thiếp thân thích biết a!… Nhưng Điềm Nhi tin tưởng tưởng… Thiếp chắc chắn tiếp tục là kẻ sau cuối.”

Dận Chân cúi đầu nhìn đái tân nương cười cợt cho tới là sung sướng, hai con mắt lung linh nồng sức nóng nhìn bản thân, một người phu nhân như nường khó khăn tuy nhiên “tương kính như tân”… Thật đi ra trong những quả đât cho dù tính cách lãnh đạm từng nào thì vẫn đựng ỉm một bùi nhùi lửa ngày tối sẵn sàng bén cháy. Vấn đề là đem ai cung cấp mang đến nó chút sức nóng hoặc không?

Nàng là 1 trong những cô nhỏ xíu con cái tuy nhiên hắn thì cứng cáp vượt lên sớm, tuổi hạc trẻ con của nường sưởi rét mướt tâm trạng hắn chuẩn bị già nua. Hắn yêu thương sắc đẹp của nường, thân thích thể của nường, tính cách của nường, sức sống chực trào và hai con mắt ứa lệ thanh xuân. Để rồi mang trong mình 1 ngày thương yêu bao hàm cả không an tâm, nường còn vượt lên trẻ con tuy nhiên hắn vẫn qua loa nửa lối đời, phần sót lại của hắn đem nường tuy nhiên phần sót lại của nường tiếp tục một ngày vắng vẻ hắn…

Ái Tân Giác La Dận Chân, sinh ở Thiên gia vừa vặn khéo nhiều tham ô vọng, không ăn mặn ngộ Phật bao năm nên đem phần thanh tâm trái khoáy dục, nhìn thì vô mưu cơ tuy nhiên bụng lênh láng toan tính, người cứ tưởng vô cầu tuy nhiên ham muốn cả giang sơn… Tại phủ Tứ gia đem bề đơn cái, phái nữ nhân thân phụ người, trẻ con con cái nhiều năm không tồn tại, phúc tấn thì bà này nối bà cơ chụp lên đầu hắn cái nón “khắc thê”. Khang Hi hận đàn ông bản thân nhiều hơn thế nữa mến thương, Đức phi khi nào thì cũng dồn tình yêu về hoàng đệ, phát triển vô vách tường rét mướt, chưa xuất hiện ai ra mắt một lò than vãn rét mướt nhằm hắn hiểu bản thân vốn liếng đơn độc.

Nàng là 1 trong những đái nha đầu, mến tinh nghịch và nũng nịu như đàn bà chứ không cần cần phu nhân. Nàng là cô mèo nhỏ, mến vờn cái đuôi lông chọc lòng ngài ngứa ngáy khó chịu, mến trèo lên chễnh chệ ngồi ở đùi, mến cọ cọ ấp yêu thương và trình bày những điều chảy đi ra mật ngọt. Cứ tưởng một người rét mướt lùng tráng lệ và trang nghiêm như Dận Chân thì ko Chịu đựng nổi, nào ngờ đâu “khẩu vị” của hắn đó là thế này!

Tô Bồi Thịnh rùng bản thân cúi thấp đầu, hắn lo ngại mang trong mình 1 ngày căn nhà tử sẽ ảnh hưởng bội thực kẹo lối tuy nhiên chết! Phúc tấn nương nương là thực sự thơ ngây hoặc vẫn luyện trở nên quý phái “lấy nhu chế cương” tuyệt đỉnh?

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Dận Chân nhìn xuống thê tử ở trong tâm, lòng đôi mắt tản đi ra tia sáng sủa êm ả tuy nhiên chủ yếu bản thân ko trị hiện nay, hắn thở nhiều năm, buông lỏng bạn dạng thân thích rước nường trôi bên trên loại sông gọi là “chân ái”. Ngôi vị chí tôn là đích cho tới của cuộc sống, Dận Chân rước thương hiệu nường ghi vô những điểm yếu kém bản thân cần thiết đảm bảo. Ba mươi tuổi hạc đầu hắn mới nhất đem mái ấm gia đình của riêng biệt bản thân, đem xúc cảm bờ vai ngày 1 nặng trĩu, Hoằng Đán, Hoằng Thì, Hoằng Quân, Hoằng Lịch,… Hoằng Bình lại tăng ái phái nữ An An… điểm không còn đàn con cái mới nhất chợt thấy ngài nằm trong nường là từng nào ân ái, bên trên khuôn mặt mày bọn nhỏ đem khí phách của hắn và nhu mì của nàng… đời này đám trẻ con là nhân hội chứng, hoàng a mã làm thế nào yêu thương ai không giống ngoài ngạch nương đây?

Heo u căn nhà lão Tứ rất hay chuyện sinh, nuôi bự ăn no, còn cần nâng niu chiều chuộng… Dận Chân nghiêm chỉnh nghị nhíu mi, uhm… phúc tấn… thong dong một chút! Nàng cứ việc ngày càng tăng năng suất, tao phụ trách cứ thổi nến là chất lượng rồi! ==

Ở đời này phái nữ nhân rất nhiều, Hotgirl khá đầy đủ, tuy nhiên Điềm Nhi của Dận Chân có duy nhất một, nương nương của Ung Chính có duy nhất một, say đắm không còn đời đành gửi gắm điểm này. Nàng ngốc ngốc tuy nhiên lanh lợi, khờ khờ tuy nhiên quyết đoán. hoàng thượng của Điềm Nhi ở phía trên, vậy thì yên lặng tâm thực hiện tổ bên trên vòm ngực vững chãi rộng lớn khung trời. Nếu một ngày ngài rủi ro trượt xuống, nường vẫn cần mạnh mẽ và tự tin nhằm đảm bảo ông xã, chở che đàn con cái, nếu như sinh sống thì nằm trong sinh sống, nếu như bị tiêu diệt cần cộng đồng mồ!

Dận Chân thâm thúy nhìn nhìn cô nàng nhỏ của ngài, u của những con cái ngài, đàng sau mỹ miều này còn từng nào túng bấn ẩn?

“Chỉ cần thiết nường ko khi nào thay cho thay đổi, Chân về sau chắc chắn ko phụ nường.”

Không phụ, đó là một đời – một kiếp – một người, mặc dù là Ung thân thích vương vãi ngày cơ hoặc Ung Chính đế giờ đây, mặc dù đầu xanh 1 thời hoặc cái đầu điểm bạc… Hắn ko biết bao nhiêu điều và ngọt ngào, cũng ko biết điều gì romantic, toàn bộ những gì hắn cho rằng đảm bảo và chở tủ, dung túng và mến thương, nặng trĩu lòng với cộng đồng tình…

Tại sao ghi chép cho tới điểm này xúc cảm cứ buồn buồn vậy??? Truyện này hài và sung sướng lắm cơ!!! Tại sao lại ghi chép trở nên cái giọng văn bị tiêu diệt tiệt này???

Xoay xung quanh nhì phu nhân ông xã Dận Chân “kẹo đường” còn tồn tại nhiều hero thực hiện người coi ngậm ngùi và ngẫm nghĩ về.

Khang Hi ở tuổi hạc già nua là con cái cáo lão trở nên, ông trải không còn dâu bể nhằm rồi tiến công tổn thất người phụ phái nữ của đời bản thân. Phía sau bóng sống lưng gầy đét của vị nhà vua còn tồn tại yếu đuối mượt tuy nhiên ông ko khi nào biểu lộ, còn tồn tại hối hận và tiếc nuối tuy nhiên cho tới bị tiêu diệt ko nguôi ngoai. Quyết toan truyền ngôi mang đến Tứ a ca vô trong những năm mon cuối đời, là vì thế Đồng nương nương, vì thế tín nhiệm của ông hoặc đơn giản và giản dị vì thế một lắc động tuổi hạc xế chiều? Khi thấy Điềm Nhi bế Nhạc Nhạc nhỏ nhỏ xíu, lại thấy nụ cười cợt hiền khô khuôn mặt Dận Chân, khi cơ ông hiểu rằng người tao chuồn một vòng rộng lớn nhằm về bên điểm xuất trị ban sơ, khi tuy nhiên tâm trạng trong sạch và thanh sạch sẽ, khi nụ cười cợt là vui vẻ còn nước đôi mắt là buồn, khi thương yêu đơn giản và giản dị chỉ mang đến và nhận.

Đức phi nương nương đem nguyện vọng gì trước lúc bà chết? Bà vẫn yêu thương đàn ông bản thân vì thế cách thức nào là và ân oán hận nó đi ra sao. Phản bội Đồng nương nương liệu đem cần điều bà hối hận nhất?

Niên Tiểu Điệp cho tới với toàn cầu này với niềm kiêu ngạo của những người xuyên ko, cô gái nhận định rằng bản thân được xem là hero chủ yếu. Thật đi ra quả đât ko ra quyết định toàn cầu tuy nhiên chủ yếu toàn cầu thực hiện thay cho thay đổi bọn họ. Là một thành viên nhỏ xíu nhỏ, mặc dù suôn sẻ vượt lên thời ko cũng chẳng tương quan cho tới cuộc sống đời thường và vận mệnh vốn liếng đem. Niên Tiểu Điệp là 1 trong những đổi khác châm chích của hiện tượng kỳ lạ xuyên ko.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Để lại nhiều bổi hổi đó là Bát công chúa Cha Sở Da Khắc, nường khiến cho người tao ghi nhớ về Lưu Tịch – chị gái Hán Vũ Đế. Phận phái nữ nhi, lại sinh căn nhà hoàng thất, được cơm trắng ngon áo đẹp nhất và đền rồng đài nguy cấp nga, tưởng chừng như niềm hạnh phúc tuy nhiên cũng gian khổ nhức. Bát công chúa ko xuất hiện nay nhiều vô mẩu chuyện này tuy nhiên chủ yếu lòng vị buông tha, căn số lênh đênh và thương yêu oan nghiệt khiến cho trời xanh xao nhỏ lệ. Nàng vì thế hoàng a mã, vì thế giang tô Đại Thanh tuy nhiên hòa thân thích cho tới vòng vây kẻ thù. Gả mang đến Cát Nhĩ Đan là nường cam Chịu, yêu thương quân thù vương quốc cũng chính là nường nguyện lòng. Ngay từ trên đầu vốn liếng hiểu sau này là ly biệt, Cát Nhĩ Đan binh bại bị thịt, công chúa theo dõi quân về bên cố quốc, thân thích giờ ăn mừng thắng trận vì thế ông xã nường vẫn bị tiêu diệt và giọt tiết của chàng thì vẫn vô đây… Nhạc Nhạc sẽ tiến hành Điềm Nhi mến thương và Dận Chân chở che, nó sẽ bị mãi mãi là cơ hội liệu pháp cao quý, nó sẽ bị phát triển niềm hạnh phúc và bình an, sinh sống thay cho phần đời dở dang kể từ phụ thân mẹ!

Câu chuyện là 1 trong những hình ảnh cuộc sống đời thường đem mảng tối mảng sáng sủa, đem sắc màu sắc bùng cháy và vết ố nâu vàng, người khóc kẻ cười cợt là quy luật thế tất, khép lại một kịch bạn dạng rộng lớn chỉ với sót cây cầu Đoạn Kiều. Thiếp tủ dù đỏ au thắm ngóng ngài cho tới bắt gặp, năm mon tăng sắc đậm nồng bên trên làn môi, phủ tầng niềm hạnh phúc bên trên khóe đôi mắt.

Bóng ngài xa xăm xa điểm cơ tiến thủ ngay sát, là phu quân của thiếp, Dận Chân của Điềm Nhi, Ung Chính của nương nương. Giữa tất cả chúng ta là năm nhiều năm mon rộng lớn, ngọn nến rèm hồng và bức họa đồ giang sơn…