bạn chanh truyện full

ban-chanh

Truyện này nữ giới đó là gái chào bán hoa, nam giới chủ yếu cũng ko thật sạch, đàng hoàng gì mang đến cam. Quý Khách mong muốn mò mẫm truyện nam giới nữ giới chủ yếu ‘sạch’, tuyệt vời nhất ko tì vết thì van lơn lỗi là chúng ta tiếp tục lộn tiệm rồi

Bạn đang xem: bạn chanh truyện full

18 tuổi hạc, hình mẫu tuổi hạc đẹp tuyệt vời nhất của những người phụ nữ, Hứa Huệ Chanh vì như thế mong muốn mò mẫm chi phí mang đến mái ấm gia đình, lên TP. Hồ Chí Minh. Cũng như từng nào cô nàng thơ ngây không giống, Hứa Huệ Chanh ko hề hiểu được, xã hội phía bên ngoài kinh xịn ra sao. Cô bị lừa chào bán, nhằm thực hiện phu nhân một người bị thiểu năng trí tuệ. Tất cả những xúc cảm đẹp tuyệt vời nhất của một thiếu hụt nữ giới, tổn thất tinh khiết. Tàn dư nhằm lại, chỉ mất nỗi ám ảnh.

Hai năm bị nhốt, bị vũ nhục và vô số phen tìm tới hình mẫu ૮ɦếƭ. Nhưng vẫn ko xịn kђเếק vì như thế 4 năm tiếp theo sau. Hứa Huệ Chanh sinh sống ko vì như thế ૮ɦếƭ ở mái ấm ê, cho tới Khi bay được người ck bị ngớ ngẩn, thì lại rớt vào tay Chu Cát Vũ, y em ck thực hiện nghề ngỗng dắt gái. Gã xử sự với Hứa Huệ Chanh vì như thế một thái chừng vô nằm trong vặn vẹo. Bắt cô tiếp khách hàng nhằm trả nợ, không tìm kiếm được chi phí thì bị tiến công. Hình như hắn mong muốn dính không sạch cô, không sạch rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống. Khi cô vứt trốn, hắn hạn chế ngón tay em trai cô đem tặng mang đến cô, khiến cho cô không tồn tại cơ hội nào là bay ngoài hắn được nữa.

Hứa Huệ Chanh tiếp tục trải qua loa 4 năm vì vậy. Có nhiều khi, cô còn chẳng biết vì sao bản thân lại sinh sống được.

Có lẽ, toàn bộ những nhức nhối gian khổ sở nhất của một đời người, Hứa Huệ Chanh sẽ rất cần gánh Chịu đựng chỉ vẻn vẹn vô 6 năm này.

Nhưng nếu như sở hữu ai chất vấn, cô chắc chắn rằng tiếp tục thưa, bản thân thiệt suôn sẻ.

May mắn, vì như thế khi bị mái ấm gia đình ê hạ nhục, cô tự động tử tuy nhiên ko ૮ɦếƭ.

May mắn, vì như thế body cô tròn trặn trịa, chứ không hề cần người mẫu chân dài eo thon, nên người tiêu dùng vô cùng hiếm khi lựa chọn cô.

May mắn, cô ko biết make up, do đó dù cho có một khuôn mặt xinh xắn như phù dung, cũng trở thành lớp phấn dày tủ tổn thất, khiến cho cho những người tớ ái quan ngại lúc mua cô.

May mắn, vì như thế cô bắt gặp đám cậu rét ăn đùa Kiều Lăng sở hữu tính đấm đá bạo lực, bị tiến công nhưng mà ko ૮ɦếƭ.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Chính vì như thế phen bị tiến công ê, nhưng mà cuộc sống của cô ý, tiếp tục bắt gặp được suôn sẻ sau cuối - Chung Định.

Chung Định cũng chính là cậu rét, đập gia chi tử hạng tối cao, lại thật nhiều trò ђàภђ ђạ người không giống. Dưới tay Chung Định, Hứa Huệ Chanh từng giáp ranh hình mẫu ૮ɦếƭ ko biết từng nào phen. Nhưng nhưng mà, cô vẫn ko ૮ɦếƭ được.

Trên đời sở hữu những chuyện, thông thường quả đât ko thể tự động bản thân ấn định đoạt. Giống như Hứa Huệ Chanh, cô hiểu rõ bản thân thực hiện hình mẫu nghề ngỗng này, thì làm những gì sở hữu tư cơ hội nghĩ về cho tới chuyện yêu mến. Cho nên, Khi cô bắt gặp được một chàng trai ấm cúng, cô cũng chỉ hoàn toàn có thể chôn chặt trong tim nhưng mà thôi.

“Những loại ko nằm trong về phần mình, chỉ việc đứng coi ở điểm xa thẳm là được rồi.”

Chàng trai ấm cúng ê, cô với ko cho tới. Nhưng lại là vẹn toàn nhân khiến cho cô cứ vô tình tiến bộ sát lại quả đât giá buốt lùng cao ngạo là Chung Định. Vì nhị người chúng ta, sở hữu nước ngoài hình… vô cùng kiểu như nhau.

Hứa Huệ Chanh không hiểu biết nhiều, nhưng mà cũng không tồn tại thời hạn mò mẫm hiểu, chính vì cậu rét Chung Định đùa ko đầy đủ, cứ mong muốn kéo cô vô những trò kinh dị của anh ấy tớ. Và vô một phen như vậy, cả nhị tiếp tục thực sự rớt vào gian nguy.

Cáp treo bị hủy hoại, rớt vào khe núi, Chung Định “tiện tay” cứu giúp luôn luôn Hứa Huệ Chanh. Mãi cho tới về sau, cho dù ko lúc nào tâm sự, tuy nhiên Chung Định vẫn luôn luôn thì thầm cảm tạ hình mẫu tích tắc “điên khùng” ấy của tớ. Vì nó, nhưng mà anh bắt gặp được một Hứa Huệ Chanh "đích thực".

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Hai ngày bắt gặp nàn, Chung Định vạc sinh ra thật nhiều điều về cô nàng ấy. Anh bắt gặp những vết roi vọt bên trên sườn lưng cô, bắt gặp sự gan dạ vô góc nhìn cô, bắt gặp sự tin vào anh, người từng mong muốn nghiền cô cho tới ૮ɦếƭ. Nên anh ko vứt khoác được nữa, ko hờ hững được nữa.

Sau lúc trở về, anh vẫn giá buốt lùng, vẫn tàn nhẫn, vẫn cay nghiệt, tuy nhiên tiếp tục nhận thêm một “Tiểu Sơn Trà”.

Đọc Truyện