BẮN BLUETOOTH TỪ MÁY TÍNH SANG ĐIỆN THOẠI

 - 

Khi ý muốn sao giữ lại tổng thể dữ liệu hình ảnh trên năng lượng điện thoại, việc chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang laptop là điều vô cùng đề nghị thiết, dẫu vậy không phải ai ai cũng biết giải pháp làm. hit.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth.


Nếu bạn muốn chuyển ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại sang máy tính xách tay sẽ có khá nhiều phương án nhằm lựa chọn. Bạn có thể sử dụng kết nối cáp trực tiếp, sử dụng những dịch vụ lưu trữ đám mây để nhất quán hóa ảnh, tuy thế điều này phụ thuộc vào vào liên kết Internet.

Bạn đang xem: Bắn bluetooth từ máy tính sang điện thoại

Đối với hầu hết người dùng, tùy chọn rất tốt để chuyển hình ảnh hoặc dữ liệu bất kỳ từ điện thoại, máy vi tính bảng hoặc máy hình ảnh kỹ thuật số sang máy tính là sử dụng kết nối Bluetooth và tiếp sau đây là cách để thực hiện.

Cách chuyển ảnh từ smartphone sang máy tính bằng Bluetooth

Cách bật Bluetooth bên trên Windows 10

Trước khi chúng ta có thể gửi ảnh hoặc ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào tới máy tính xách tay chạy Windows trải qua kết nối Bluetooth, trước tiên bạn phải bật liên kết Bluetooth trên cả laptop và điện thoại cảm ứng để có thể chấp nhận được hai thiết bị kết nối với nhau. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích chuột nên lên thực đơn Start và lựa chọn tùy lựa chọn Settings trong thực đơn hiển thị.

*

Bước 2: Trong thực đơn Settings hiển thị, truy cập mục Devices > Bluetooth và other devices ở khung phía trái để tróc nã cập thiết lập Bluetooth trên Windows 10.

*

Tiếp theo quan tiếp giáp thanh trượt dưới tùy lựa chọn Bluetooth sinh sống khung mặt phải. Nếu như nút này màu sắc xám với chữ Off sát bên nghĩa là liên kết Bluetooth chưa được bật. Hiện giờ bạn chỉ cần kích chuột trái vào nút này, nhanh chóng nút sẽ chuyển sang greed color với chữ On nghĩa là kết nối Bluetooth đã có bật.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn cần được cho phép các thiết bị bluetooth không dây tìm thấy máy tính xách tay của mình. Thực hiện bằng cách cũng trong cửa sổ Bluetooth & other devices của cách 2 sinh sống trên, chúng ta kích vào links More bluetooth dưới tùy chọn Related settings.

Bước 4: Trong hành lang cửa số Bluetooth Settings hiển thị, chúng ta chọn thẻ Options, tiếp nối kích vào tùy chọn Allow bluetooth không dây devices lớn find this PC.

*

Nếu bạn muốn truy cập nhanh các thiết bị và setup Bluetooth từ hình tượng Bluetooth dưới thanh Taskbar thì cần kích thêm tùy lựa chọn Show the bluetooth icon in the notifications area sinh hoạt ngay phía dưới.

Bước 5: Bấm nút OK để lưu lại phần đông thay đổi.

Như vậy họ đã bật kết nối Bluetooth bên trên Windows 10 cùng các tùy chọn liên quan. Bây chừ có thể bắt đầu chuyển hình ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu như thế nào từ điện thoại thông minh hoặc ngẫu nhiên thiết bị làm sao có hỗ trợ kết nối bluetooth không dây sang đồ vật tính.

Ghép nối thiết bị bluetooth trên Windows

Trước lúc chuyển ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại thông minh sang máy vi tính thông qua kết nối Bluetooth, bạn phải ghép nối điện thoại với sản phẩm tính. Điều này tạo nên kết nối an ninh giữa máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết Bluetooth, chất nhận được bạn gửi với nhận tệp.

Bước 1: Trên điện thoại thông minh bạn kích hoạt liên kết Bluetooth lên.

*

Bước 2: Trên máy tính chạy Windows, truy cập menu cài đặt Bluetooth (Settings> Devices > Bluetooth và other devices) với bấm nút Add bluetooth or other device sống khung bên phải bên trên cùng.

*

Bước 3: Trong thực đơn Add a device hiển thị, kích tùy chọn Bluetooth. Windows vẫn quét các thiết bị lạm cận.

Xem thêm: Facebook Được Viết Bằng Ngôn Ngữ Gì ? Facebook Được Viết Bằng Ngôn Ngữ Gì

*

Khi phát hiện tại ra điện thoại thông minh của bạn, hãy kích vào tên vật dụng trong danh sách tìm tìm để bước đầu kết nối (như trong hình dưới đấy là Galaxy S20 5G). Ngay trong lúc kích lựa chọn thiết bị, Windows sẽ cung ứng một mã PIN chính xác để yêu thương cầu các bạn nhập đúng mã này trên điện thoại thông minh cần kết nối với laptop để bảo đảm kết nối thành công.

*

Bước 4: sau khoản thời gian kết nối được tiến hành và năng lượng điện thoại của người sử dụng được ghép nối thành công, bạn sẽ thấy thông tin Your device is ready lớn go trong cửa sổ Add a device window.

Chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy vi tính bằng Bluetooth

Bây giờ chúng ta cũng có thể gửi với nhận ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại cảm ứng thông minh tới laptop sau khi hai thiết bị đã kết nối với nhau.

Bước 1: Để gửi hình ảnh tới máy tính chạy Windows trải qua kết nối Bluetooth, bạn kích chuột bắt buộc vào biểu tượng Bluetooth vào vùng thông tin dưới khay khối hệ thống và lựa chọn tùy chọn Receive a File.

*

Bây giờ Windows sẽ ở tâm trạng nhận hình ảnh chuyển sang. Bạn sẽ thấy thông báo Waiting for a connection trong cửa sổ Bluetooth tệp tin Transfer.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cũng có thể gửi hình ảnh từ smartphone tới vật dụng tính. Quá trình này đang khác nhau, tùy ở trong vào thiết bị ai đang sử dụng là app android hoặc game ios của bạn.

Chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh Android sang máy tính xách tay qua kết nối Bluetooth: Với những thiết bị apk thì câu hỏi chuyển ảnh sang laptop khá đơn giản, bạn chỉ việc truy cập tủ sách ảnh, sau đó kích giữ vào trong 1 hoặc nhiều file hình ảnh cần chuyển trên điện thoại.

*

Tiếp theo bấm nút Share, các bạn sẽ có các tùy chọn khác biệt để chia sẻ các file ảnh đó, cơ mà trong trường hợp này bạn chọn tùy lựa chọn Bluetooth, tiếp theo sau kích lựa chọn tên máy tính hiển thị trong list thiết bị liên kết với điện thoại. Lập tức cửa sổ Bluetooth tệp tin Transfer trên máy tính xách tay sẽ hiển thị tiến trình hình ảnh đang được đưa sang vật dụng tính.

Chuyển hình ảnh từ điện thoại iphone sang máy vi tính qua kết nối Bluetooth: Không hệt như trên Android, bài toán chuyển ảnh từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad sang máy tính xách tay chạy Windows sẽ phức hợp hơn một chút.

Các sản phẩm công nghệ của Apple thực hiện AirDrop để truyền dữ liệu nhưng cách này sẽ không được laptop chạy Windows 10 hỗ trợ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chuyển ảnh từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad sang laptop chạy Windows, bạn có thể sử dụng iCloud để thực hiện việc này.

*

Toàn cỗ thư viện ảnh được tàng trữ trên iPhone hoặc iPad vẫn được đồng hóa với tài khoản iCloud của bạn, do đó bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trên Windows bằng giao diện website của dịch vụ iCloud.

Các lắp thêm khác, như máy hình ảnh kỹ thuật số sẽ sở hữu được các phương thức riêng để nhảy Bluetooth với gửi ảnh. Mặc dù nhiên, quy trình ghép nối cùng truyền tài liệu vẫn giống nhau. Đảm bảo rằng Bluetooth sẽ hoạt động, thiết bị bắt buộc gửi được ghép nối với laptop và đảm bảo cửa sổ Receive a File đang mở để chuẩn bị sẵn sàng nhận ảnh chuyển sang vật dụng tính.

Xem thêm: La Pulga Là Gì - Biệt Danh Của Messi Là Gì

Nếu ban sơ quá trình chuyển hình ảnh không thành công, hãy thử lại. Kết nối Bluetooth hoàn toàn có thể không thành công xuất sắc vì nhiều lý do, bao hàm khoảng bí quyết quá xa giữa những thiết bị, nhiễu từ các nguồn khác hoặc thiếu thốn sự đồng ý cho bài toán chuyển giao. Hy vọng với những cách hướng dẫn trên, các bạn sẽ biết cách chuyển hình ảnh từ smartphone sang laptop và làm việc chúng một biện pháp dễ dàng.