bạch nguyệt quang trở về

Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn Tình, Hiện đại, Tình Cảm, HE, Ngọt sủng, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thiên chi kiêu tử, Bạch Nguyệt Quang, Chức nghiệp tinh nhanh.
Tình trạng: Hoàn 41 chủ yếu văn + 3 phiên ngoại
Edit: Nhà Nhỏ Của Chanh

Văn án

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang trở về

Trần Nhược Tố bị bồn chồn, bao lâu ni vẫn luôn luôn đem nhận tri về bạn dạng thân thích bản thân đùng một cái bị trừng trị vỡ.

Bị người bảo rằng bản thân ko cần là Trần Nhược Tố, thiệt rời khỏi thương hiệu là Lâm Thanh Diệu, nhưng mà cô cũng ko cần 23, nhưng mà vẫn 28 tuổi

Cô ko cần người trước đó chưa từng yêu mến, nhưng mà sở hữu một người gọi là thanh mai trúc mã, còn bên nhau trải qua thanh xuân, là ck của cô ý.

Tất cả người xem đều cho là Lâm Thanh Diệu vẫn bỏ mạng nhập vụ tai nạn thương tâm 3 năm trước đó, bên trên đời này cũng không hề người gọi là Lâm Thanh Diệu tồn bên trên nữa, trong cả Tưởng Thiên Du, người nhưng mà cô từng kính yêu nhất, đã và đang ở mặt mày người không giống trong tầm gần đầy nửa năm sau khoản thời gian cô tách chuồn.

Lâm Thanh Diệu luôn luôn nghĩ rằng cô là có một không hai so với Tưởng Thiên Du, chúng ta quen thuộc biết kể từ bé xíu, tính cơ hội của anh ấy tớ có tiếng là rét lùng khó khăn ngay sát, tuy nhiên chỉ việc cô mỉm cười một chiếc cô mong muốn gì anh tớ cũng thỏa mãn nhu cầu.

Đến tận về sau cô mới nhất trừng trị hình thành, bên trên đời không tồn tại vật gì gọi là có một không hai, chỉ việc tách chuồn nữa năm,anh tớ rất có thể nhanh gọn nhìn thấy mái ấm tiếp theo sau của tớ, sự dịu dàng êm ả và sủng ái của anh ấy tớ cũng rất có thể được phân chia cho những người phụ phái nữ không giống.

************

Vu Trinh biết, cô tớ rất có thể giành được sự dịu dàng êm ả và sủng ái của Tưởng Thiên Du, ở trong tầm tròn trĩnh của Tưởng Thiên Du như cá bắt gặp nước, chính vì phát triển sở hữu một khuôn mặt tương đương với Lâm Thanh Diệu. Lâm Thanh Diệu đó là bạch nguyệt quang quẻ của Tưởng Thiên Du.

Nhưng nhưng mà, cô tớ cũng ko nhằm ý, cô tớ mến người nam nhi phủ giấu quanh sự ấm cúng vì thế khuôn mặt rét lùng, cô càng mến, cô càng mến ở sự nhân từ hậu của Tưởng Thiên Du cảm xúc đàng đời dần dần được ngỏ rời khỏi.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Vu Trinh vốn liếng nhận định rằng cuộc sống thường ngày của cô ý tớ tiếp tục kế tiếp trôi qua quýt như thế, mong muốn gì sở hữu nấy, cho tới ngày cơ Lâm Thanh Diệu, người vẫn mệnh chung nhiều năm, đùng một cái quay về.Lâm Thanh Diệu quay trở lại người vốn liếng luôn luôn trầm ổn định, nội liễm như Tưởng Thiên Du triệt nhằm trừng trị điên.

**********

Trong tuyệt hảo của Lâm Thanh Diệu, Hứa Nghiên Bách là 1 trong thiếu hụt niên bốc đồng, cá tính nóng tính khó khăn xúc tiếp, cô và anh biết nhau tuy nhiên ko thân thích, nhập cuộc sống của cô ý, anh đó là tồn bên trên như 1 người đi qua cuộc sống của tớ, tới cả loại bóng sườn lưng cũng không tồn tại.

Cô trước đó chưa từng suy nghĩ qua quýt một người dân có đôi mắt nhìn cao như thế lại yêu thương thì thầm cô.

Cô trước đó chưa từng suy nghĩ qua quýt người xem đều nghĩ rằng cô vẫn bị tiêu diệt rồi, Lúc người xem đều triệt nhằm kể từ vứt cô, anh là kẻ có một không hai kiên trì thám thính tìm tòi cô, phụ thân năm như 1 ngày, Chịu đựng đựng thiệt nhiều khổ sở sở, cho tới Lúc tìm ra cô trở lại.

* Nam ngôi nhà là 1 trong tâm cơ trà xanh xao nam giới.

* Ngược ck trước.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Tag: Ngọt sủng, sảng văn.

Từ khóa thám thính kiếm: Vai chính: Lâm Thanh Diệu ( Trần Nhược Tố) ┃ vai phụ: ┃ loại khác:

Một câu tóm tắt: Bạch nguyệt quang quẻ mất tích nhiều năm đột ngột quay trở lại.Lập ý: Không kinh sợ trở ngại, gan dạ tiến thủ về phía trước