bác sĩ ở rể

Đọc truyện Chàng Rể Bác Sĩ Phi Diệp của người sáng tác Diệp Phàm nằm trong phân mục Huyền Huyễn - ngôn tình

Diệp Phi con cái rể cho tới cửa ngõ không có tác dụng yếu hèn nhát, trong khi vô ý được truyền quá kinh Thái Cực cùng theo với đá Sinh Tử, kể từ bại chính thức cuộc sống đời thường rất khác người thông thường, nó thuật của anh ấy cứu vớt người đẹp, võ đạo giết mổ địch, không chỉ có càn quét dọn coi thường thông thường nằm trong mỉm cười nhạo của những người không giống, mà còn phải thắng được trái khoáy tim của bà xã yêu thương, càng đứng ở đỉnh phong của toàn cầu này, nom bễ nghễ thiên hạ.

Bạn đang xem: bác sĩ ở rể

Nhưng Diệp Phi không tồn tại chi phí bồn chồn mang lại ngân sách phẫu thuật giắt đỏ au như thế.

Một năm trước đó phụ thân nuôi của anh ấy - Diệp Thiên Cửu lên đường thuyền thất lạc, u nuôi Thẩm Bích Cầm ngất xỉu vì như thế khối u bao tử cần vào viện, Diệp Phi vừa vặn chất lượng nghiệp ĐH đang trở thành trụ cột của mái ấm gia đình.

Một trong năm này nhằm trị dịch mang lại u nuôi, Diệp Phi không chỉ sử dụng không còn chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí nhập mái ấm, mà còn phải sử dụng không còn những khoản vay mượn bên trên mạng, đang được vậy còn tiếp cận mái ấm bọn họ Đường thực hiện con cái rể xung hỉ.

Anh thực hiện trâu thực hiện ngựa mang lại mái ấm bọn họ Đường, thất lạc tinh khiết lòng tự động mới mẻ thay đổi được năm mươi vạn.

Nhưng nhập khám đa khoa số chi phí bại chỉ chớp đôi mắt đang được sử dụng tinh khiết.

Bây giờ bên trên người Diệp Phi chỉ với lại chục tệ và dế yêu địa hình.

"Cần chục vạn nữa, chục vạn nữa..." Diệp Phi nghĩ về cho tới số chi phí nhưng mà chưng sĩ phát biểu thì cảm nhận thấy vô vọng thâm thúy. Anh đang được kiệt mức độ rồi, lên đường đâu góp nhặt được chục vạn phía trên nữa đây?

Nhưng anh lại ko thể trơ đôi mắt nom u bản thân bị tiêu diệt lên đường.

"Không được, bản thân chắc chắn cần mượn được chục vạn."

Diệp Phi vệ sinh lên đường nước đôi mắt, nghiến răng nghiến lợi đứng lên: "Mình chắc chắn ko được làm cho u xẩy ra chuyện được."

Anh ra quyết định vứt quăng quật lòng tự động trọng lên đường mượn chi phí.

Diệp Phi tiếp cận mái ấm thứ nhất, gõ cửa ngõ mái ấm chưng cả.

Bác gái cả xụ mặt mũi Open.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Diệp Phi vô vọng cầu nài chưng cả gái thực hiện ơn: "Bác cả, u con cháu cần thiết chi phí phẫu thuật…"

"Còn cho tới nài chi phí à? Đã cho những người nhì trăm tệ rồi nhưng mà vẫn ko đầy đủ sao?"

"Cút lên đường, cút lên đường. Đừng sắp tới nữa. Chúng tôi không tồn tại bọn họ mặt hàng tham ô chi phí như vậy…" Bác cả gái vừa vặn phát biểu vừa vặn đẩy Diệp Phi ra bên ngoài, tiếp sau đó “ầm” một chiếc ngừng hoạt động kháng trộm lại.

Diệp Phi nghe được bao nhiêu lời nói chanh chua này, khắp cơ thể lập cập rẩy, giơ tay đấm mạnh nhập tường.

Anh biết lòng người vô ơn tuy nhiên ko ngờ ko ngờ đám người chưng cả cướp mái ấm tổ của phụ thân anh lại ko thể hỗ trợ một trong những phần chục mức độ lực.

Diệp Phi không còn cơ hội chỉ hoàn toàn có thể mặt dày mày dạn đi kiếm bọn họ mặt hàng không giống nhằm vay mượn chi phí, tuy nhiên tiếp cận đâu cũng trở nên ngừng hoạt động kể từ chối.

Bọn bọn họ còn cảnh cáo Diệp Phi ko được cho tới gây phiền hà bọn họ nữa, nếu như không bọn họ tiếp tục báo công an bắt anh ngay lập tức tức tốc.

Sau bại, gia chủ cũng gọi năng lượng điện phát biểu nếu như trong tầm một tuần anh ko trả chi phí mái ấm, anh tớ tiếp tục dọn tinh khiết loại của Thẩm Bích Cầm.

Thậm chí những doanh nghiệp lớn cho vay vốn bên trên mạng lại còn cuồng loạn triển khai những cuộc gọi truy hồn đoạt mạng.

Diệp Phi quyên sinh gọi điện thoại cảm ứng mang lại Đường Nhược Tuyết đang di chuyển du ngoạn ở Maldives.

Đường Nhược Tuyết nghe được anh há mồm yêu sách chi phí, thì hết sức phiền ngán húi ngay lập tức điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: âu dương y phàm

Cùng lối túng thiếu lối.

Diệp Phi đứng bên trên phố hứng dông lạnh lẽo cả buổi, tiếp sau đó anh vệ sinh nước đôi mắt, vào quán bar Không Độ.

Đây là sàn bar bởi Viên Tĩnh bạn nữ trước đó của anh ấy banh. Là bởi Hoàng Đông Cường các bạn nằm trong chống trước đó mang lại Viên Tĩnh mượn năm trăm vạn nhằm triển khai niềm mơ ước của cô ấy tớ.