bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ đái thuyết rất có thể xem như là khá sớm khai mạc mang đến loại đái thuyết đam mỹ, viết lách về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ rất hiếm được dựng trở thành một tập phim, với thương hiệu Lam Vũ nhưng mà trong tương lai và được đề cử nhiều giải thương Quý giá của nền năng lượng điện hình ảnh Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng phát biểu “Bắc Kinh cố sự” này là 1 trong những mẩu chuyện ăm ắp ám ảnh những cũng khá rất đẹp, giống như niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ý nhỏ bé buôn bán diêm nhập tối lễ giáng sinh giá rét, kết thúc đẩy của mẩu chuyện nhập cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư ba còn còn lại là những khả năng chiếu sáng lấp lánh lung linh của một tình thương trong sáng ko vương vãi chút lớp bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về tình thương của Lam Vũ ~ một thiếu hụt niên chục sáu tuổi hạc kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhì mươi bảy tuổi hạc thành công xuất sắc và phong lưu. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng ngôn từ cho tới trái đất nhì anh hùng chủ yếu, thực cho tới ấm cúng nhưng mà cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link phiên bản edit PG-13: bản này tiếp tục rời một vài đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link phiên bản edit ăm ắp đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo trình diễn Quan Cẩm phẳng, trình diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện nhập “Bắc Kinh cố sự”diễn rời khỏi bên dưới câu nói. kể của anh hùng tôi ~ Trần Hãn Đông, xuyên suốt mạch kể của mẩu chuyện cũng đó là mạch tâm trí và xúc cảm của Handong khi yêu thương, khi lân cận Lanyu và nếu như nhằm phát biểu mang đến đúng chuẩn khi nhưng mà Lanyu là anh hùng chủ yếu của kiệt tác phân phối ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là loại xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên xuyên suốt mẩu chuyện hẳn quá nhiều người tiếp tục quá nhiều chuyến mắng Handong thương hiệu thương nhân này banh mồm phát biểu câu nói. fake bịp bợm, yêu thương không đủ can đảm nhân thông thường nhát trốn rời, thực rời khỏi những điều đó đó là loại trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh nhập gia đinh quan lại chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu chuyến sóng bão táp lại sở hữu đậm chất ngầu và cá tính giá buốt lùng và dứt khoát của một thương nhân lại thêm thắt 1 phần tính cơ hội ích kỉ và độc cướp của một người con trai thông thường, toàn bộ những điều đó tiếp tục xây hình thành một trái đất xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng giận dỗi cũng xứng đáng thương và xứng danh bỏ qua. Trong trong thời gian mon lúc ấy của Beijing còn là một tư tưởng bao cung cấp rất rộng nhưng mà tư tưởng xã hội cũng chẳng chất lượng rất đẹp hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy vậy tính luyến) tuy nhiên rạm tâm anh ấy ko dĩ nhiên tiếp tục gật đầu đồng ý được chuyện này thế cho nên mới nhất năm chuyến bảy lượt nô đùa Lanyu, không còn chuyến này cho tới chuyến không giống trốn rời tình thương của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến khi bay ngoài nguy cơ tiềm ẩn thất lạc mạng anh mới nhất làm rõ tình thương và căn số ko thể trốn rời, và càng xứng đáng thương rộng lớn khi Lanyu lại tách vứt anh khi sau này niềm hạnh phúc đang được mong chờ nhì người.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Nhân vật loại nhì sở hữu mạch chuyện là cậu trai chục sáu tuổi hạc của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là trái đất được từng người hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn thế nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn chục tuổi hạc so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt tiếp tục sở hữu một chút ít gì cơ thua kém mang đến cậu nhỏ bé trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng xả thân nhập tình thương với Handong thì Lanyu càng Chịu thiệt, đậm chất ngầu và cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì tấm tức thua kém lại càng tìm tới với cậu nhiều hơn thế nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tựa như một đoá bách phù hợp thuần khiết thiện lộc, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt rất đẹp và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là ánh nhìn trời ban trưa uy lực soi sáng sủa cũng đấy ấm cúng mến yêu vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương tỏa nắng tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa thâm thẳm thâm thúy. Và vì như thế từng sự đối chiếu đều là cà nhắc nên thôi lên đường vị nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng sở hữu gì cân đối với Lanyu nhập trời khu đất này, cậu ấy là riêng rẽ, là độc nhất. Cứ phát biểu như Handong lên đường, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu sở hữu thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là 1 trong những mẩu chuyện sở hữu thiệt, này là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh nhập một khoảng chừng thời hạn bắt gặp Lanyu và về tình thương của mình. Có người tiếp tục phát biểu loại két của truyện quá nhạt nhẽo khi Lanyu đùng một phát khuất như vậy, sở hữu người tiếp tục trách móc cứ chính vì xứng đáng lý rời khỏi để sở hữu độ quý hiếm mang đến mẩu chuyện thì Lanyu sở hữu bị tiêu diệt lên đường cũng nên tự áp lực nặng nề của xã hội lên những người dân đồng tính, mặc dù thế bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu sở hữu không giống, và đâu nên nơi nào trái đất tao cũng tàn nhẫn đẩy ai cơ nhập khu vực bị tiêu diệt chỉ vì như thế chúng ta là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin cậy Lanyu là 1 trong những cuốn tự động truyện về một tình thương sở hữu thực từng tồn bên trên nhập trái đất này,tin cậy rằng từng tồn bên trên một Lanyu ấn tượng như vậy và một tình thương rất đẹp như vậy, cũng tin cậy rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều ghi nhớ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp nhập list những đam mỹ tôi đã phát âm qua loa vậy phía trên được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được phát âm, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực nhập cõi đời này.

Tác giả

Bình luận