bà xã của thủ lĩnh sát thủ

Cô là 1 trong phái nữ trinh sát cực kỳ sở hữu năng lượng nằm trong tập đoàn lớn trinh sát, kiêu ngạo, thanh nhã, thoải mái tự tin, luôn luôn nhận những trách nhiệm nguy nan cung cấp cao, tính cách biến đổi thái cuồng nhiệt độ, nam nhi, so với cô tuy nhiên trình bày tiện tay thì sẽ sở hữu, bất kể là quý công tử, hoặc hoàng tử, hoặc những soái ca và cũng hoàn toàn có thể là những người dân nam nhi mạnh mẽ và uy lực.

Anh là tổng giám đốc của tập đoàn lớn Lãnh thị, một tập đoàn lớn nhiều vương quốc, lãnh khốc, u ám, phúc hắc, hero được cả nhị giới thiện ác (hắc bạch) kính cẩn như Phật, phụ nữ, chỉ việc anh ngoặc tay một chiếc sẽ sở hữu vô vàn người chạy cho tới, bất kể là siêu minh tinh anh hoặc người mẫu chân dài xinh đẹp mắt, đứng ở top đầu, anh chỉ việc mong muốn là được. Có nhiều chi phí vì vậy, nên người sử dụng ra làm sao, mới nhất sở hữu ý nghĩa?

Bạn đang xem: bà xã của thủ lĩnh sát thủ

Hai người thoải mái tự tin rất là, tự động kỷ tột độ, lại khởi sắc tương đương là việc cuồng vọng. Nếu ở và một khu vực, sẽ sở hữu thành quả gì?

Một đợt trong những khi tiến hành trách nhiệm, cô lựa lựa chọn anh thực hiện tiềm năng nhằm láo nháo nhập yến hội, tối hôm cơ, cô xinh đẹp mắt hấp dẫn, phong tình phun rời khỏi tứ bề, xuất sắc ưu tú chục phần, ngăn đón anh kể từ xa thẳm, phía trên người anh tiến hành đầy đủ loại thú vị.

Một tối cơ, vừa phải khi anh đang được thiếu thốn một cô bạn nữ, đương đầu với việc dữ thế chủ động, đưa tới tận mồm của cô nàng xinh đẹp mắt cơ, anh ko hề cự tuyệt, thấu hiểu cặp đôi mắt này tiềm tàng thật nhiều nguy nan, tuy nhiên anh vẫn dẫn cô tiến thủ nhập yến hội, cũng chính vì, so với cô, anh phát sinh cảm hứng thú vị.

Một tối cơ, mùng đấu súng kịch liệt ra mắt nhập yến hội, 1 mình cô đối đầu với chục người, khoan thai tự động bên trên. Khi trách nhiệm kết thúc giục, thời gian cô lăm le rời lên đường, lại bị nhị thương hiệu áo đen giòn ngăn lại.

"Không mong muốn bị tiêu diệt thì rời rời khỏi." Cô rét mướt lùng nheo đôi mắt, tức phẫn nộ tưng bừng.

"Tiểu thư, theo gót câu nói. của tổng giám đốc, thời điểm hiện tại, cô nên báo đáp ngài ấy." Hai áo đen giòn điềm tĩnh trình bày.

Cô quay đầu sang một bên nhìn con xe black color cơ hội cơ ko xa thẳm, khóe mồm nở nụ mỉm cười ham người, "Nói với hắn một giờ đồng hồ, hắn không tồn tại tư cơ hội."

"Vậy xin xỏ đắc tội." Hai thương hiệu áo đen giòn tiến thủ lên, cô rời khỏi trận với nhị bàn tay ko, lại vạc hiện nay sự tình dường như nguy hiểm rộng lớn, đầu của cô ấy chính thức choáng ngợp.

Cái gì? Đáng ghét bỏ, cái brand name nam nhi thúi này, sao lại động thủ công với bản thân chứ?

Lúc cô tỉnh lại, sở hữu nhị người đang được phía trên cái nệm rộng lớn, đang được tổ chức một bộ phim truyện hành vi tuy nhiên thiếu thốn nhi tránh việc coi, cô trình biểu diễn mùng dạng chân hình chữ Đại - đùa giỡn cực kỳ sung sướng, còn một người nam nhi đè lên trên người cô, thiên về phía cô, nở nụ mỉm cười đắc ý, "Tiểu thư, tôi thực hiện ăn ko thể nhằm lỗ vốn liếng."

"Thả tôi rời khỏi, tôi tiếp tục phục dịch anh tự do rộng lớn." Cô nhíu ngươi, ko hề hào hứng.

Giống như chịu đựng đựng sự khiêu chiến, anh buông cô rời khỏi, coi cô nàng kiều mỵ, khó khăn bảo trước đôi mắt. Anh lặn mị nhếch môi, trải nghiệm trò đùa thuần phục thú nuôi.

Hai người phía trên nệm, kịch liệt hành động, phụ nữ ngoan ngoãn độc, nam nhi lặn ác, kể từ bên trên nệm rồi xuống bên dưới nệm, khiến cho người tao nên bội phục, mãi cho tới Khi cô bị anh nghiêm ngặt đè bên trên mặt mũi khu đất, một trận địa không giống lại chuẩn bị được thực hiện.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Đoạn cộc đặc sắc:

"Làm người phụ phái nữ của tôi."

"Anh xác lập trái ngược tim của tôi cực kỳ khoẻ." Cô mỉm cười rét mướt nhìn anh.

"Chỗ mạnh mẽ và uy lực và rét mướt nhạt nhẽo nhất của tôi, là trái ngược tim." Anh nheo đôi mắt vấn đáp.

"Phải coi tâm tình." Cô khinh thường thông thường xoay người lên đường.

"Trừ tôi rời khỏi, ko được lại ngay gần bất kể thương hiệu nam nhi này không còn."

"Anh xác lập bạn dạng thân thuộc bản thân hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được tôi?" Cô nhíu nhíu ngươi, theo gót bạn dạng năng hướng đến điểm này cơ, rất là thiếu tín nhiệm.

"Có thể." Anh thoải mái tự tin đáp.

Đêm hôm cơ, anh liễu mạng tiến hành một tối tám đợt.

"Thu tay lại đi! Chúng tao kết hôn?"

"Kẻ thù hằn của em ở mọi nơi, anh xác định bản thân sở hữu năng lượng bảo đảm an toàn em chứ?" Cô đón đầu, nhập đôi mắt loé rời khỏi vẻ niềm hạnh phúc.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

"Ở cạnh bên tôi, em sẽ tiến hành an toàn và tin cậy." Anh nhếch môi.

Mỗi đợt lên đường đâu, đằng trước và hâu phương cô, cũng đều có vô số rộng lớn trăng tròn người bảo đảm an toàn bậc cao theo gót bản thân.

Kẻ thù hằn của cô ấy đó là quân địch của anh ấy, cho dù ở chân mây góc biển lớn, anh cũng tiếp tục truy sát.