KUBET ĐƯA TIN: BA NGÀY SAU KHI WORLD CUP KẾT THÚC, FIFA ĐÃ CÔNG BỐ HAI KẾ HOẠCH LỚN VÀ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NAM TRUNG QUỐC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ GẤP ĐÔI!

 - 
Kubet dấn thấy, vẫn 3 ngày trôi qua kể từ khi World Cup nghỉ ngơi Qatar kết thúc, tuy tất cả câu nói rằng bài hát vẫn hết, nhưng lại nó thường cần một quá trình. Nhiều người ngưỡng mộ vẫn chưa hết nụ cười khi Argentina đăng vương vô địch và Messi đăng vương vua. Đây cũng là chuyện đương nhiên, suy đến cùng thì lần trước Pampas Eagles mới giành chức vô địch đã cách đây 36 năm, sau thời điểm vô địch Hercules Cup, bọn họ cũng khá nổi bật hơn các câu lạc cỗ với nhì chức vô địch và phát triển thành đội Tango cha sao nhất đội. Sau cuộc chiến này, Messi cũng dứt thành công trộn tranh chấp Melo, đồng thời xác định trở thành đơn vị vô địch thế giới thứ ba, đứng bên trên đỉnh Hoa sơn trong môn nhẵn đá.
Ảnh Kubet
Tuy nhiên, trong hai ngày qua, FIFA đã chào làng hai chiến lược tương lai, hãy cùng điểm qua xem đó là hồ hết kế hoạch gì nhé.
Table of Contents
  • Phương án 1: World Cup đang được mở rộng thành 48 đội
  • Phương án 2: World Cup hoàn toàn có thể tổ chức 3 năm một lần
Phương án 1: World Cup đang được không ngừng mở rộng thành 48 đội
Thực tế thì trước khi World Cup lần này bắt đầu, FIFA đang có đưa ra quyết định này. Cùng với sự tăng thêm của các đội tham gia World Cup, độ khó vô địch World Cup sau này cũng tăng lên, chắc hẳn rằng Gà trống Gô-loa đã bỏ dở cơ hội duy nhất để bảo đảm chức vô địch nắm kỷ năm nay.
Ảnh KuBet
Số suất có thể tham dự Giải vô địch bóng đá quả đât ở khoanh vùng châu Á không ngừng mở rộng này cũng tăng tự 4,5 lúc đầu lên 8,5, con số này đã tiếp tục tăng gần cấp đôi, đây tất nhiên là một tin vui đối với đội tuyển soccer nam Trung Quốc. Dù nhóm tuyển đá bóng nam vẫn có khoảng cách rõ rệt với Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Saudi Arabia, nước australia và Qatar, chưa chắc chắn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Oman, Syria, Iraq cùng Việt Nam, nhưng chúng ta vẫn có thể tranh suất. Phần còn lại của 2,5 vị trí.
Ảnh Kubet
Phương án 2: World Cup rất có thể tổ chức 3 năm một lần,
So với giải pháp 1 sẽ thành hiện nay thực, giải pháp này vẫn vẫn trong quy trình lên kế hoạch, FIFA bày tỏ mong muốn phương án này đã được thực hiện trong vòng 10 năm. Bằng phương pháp này, chu kỳ xem World Cup của đông đảo người có thể được rút ngắn và tất nhiên, doanh thu của sự kiện thể thao có mức giá trị thị trường tối đa này hoàn toàn có thể được buổi tối đa hóa.
Ảnh Kubet
Đây chắc chắn rằng là một tin vui đối với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc, cũng chính vì trong 50 năm qua, nhóm tuyển soccer nam china chỉ có 12 lần có cơ hội tham dự World Cup, ví như như World Cup được tổ chức triển khai 3 năm một lượt thì sẽ sở hữu được thêm 4 lần nữa cơ hội.
Ảnh Kubet
Nếu hai chiến lược này đồng loạt được khởi động, chắc hẳn rằng sẽ là cú đúp để đội tuyển đá bóng nam china đạt được kỳ tích quay trở lại sân khấu World Cup, hiện nay tại 1 trong những hai chiến lược đã được thực hiện, kế hoạch còn lại cũng đang rất được đẩy mạnh. Theo tin tốt, nếu nhóm tuyển trơn đá quốc gia không còn rất có thể bước vào quá trình World Cup, nó sẽ là quá vô lý.

Ảnh Kubet