ba đường luân hồi

Tựa gốc: Tam tuyến luân hồi / 三线轮回

Tác giả: Vĩ Ngư / 尾鱼

Bạn đang xem: ba đường luân hồi

Người dịch: Nguyễn Hạ Lan, Cụt

Thiết tiếp bìa: Nhi Cá

Truyện được dịch theo dõi sở trường cá thể, phi lợi tức đầu tư. Đề nghị ko phân phát giã lộn xộn. Cảm ơn.

Giới thiệu
Họ tiếp cận tuyệt lộ, trước mặt mũi không thể đàng nữa, mong muốn xoay đầu.

Vậy chúng ta với thành công xuất sắc không?

Không biết, mẩu truyện ko kết giục.

***

#REVIEW: BA ĐƯỜNG LUÂN HỒI

Tác giả: Vĩ Ngư

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, linh dị thần quỷ quái, trinh bạch thám, HE

CP: Em nhỏ bé cao vĩ đại ngốc nghếch x Bà chị tục tằn cọc cằn

Tình trạng: Edit hoàn

Độ dài: 133 chương (4 quyển + 10 nước ngoài truyện)

Link đọc: https://le4fevrier.wordpress.com/ba-duong-luan-hoi-vi-ngu/

Review: Bao Yin | Chỉnh ảnh: Tâm

------

Giới thiệu:

Họ tiếp cận tuyệt lộ, trước mặt mũi không thể đàng nữa, mong muốn xoay đầu.

Vậy chúng ta với thành công xuất sắc không?

Không biết, mẩu truyện ko kết giục.

------

Review:

Phải thưa bản thân thực sự quá u đắm đuối Vĩ Ngư, cho dù phân đoạn tình yêu của nam giới phái đẹp chủ yếu thường rất rất ít, không nhiều cho tới xứng đáng thương. Nhưng bù lại, nội dung truyện của cô ấy lại sở hữu mức độ thú vị chí mạng so với bản thân. Nên Lúc bản thân biết "Ba Đường Luân Hồi" trả thì ko bởi dự một phút này nhưng mà phi trực tiếp xuống dòng sản phẩm hố thâm thúy này.

Mở đầu mẩu truyện là năm 1996 ở Tam Giang Nguyên, điểm khởi xướng của phụ thân dòng sông lớn: Hoàng Hà, Trường Giang và Lan Thương - Mê Kông. Người phụ thân chúng ta Đinh - Khương - Dịch vô một lượt ngỏ khóa canh vàng nhưng mà đang được xẩy ra đổi thay cố rộng lớn tác động cho tới tính mạng con người nhiều người vô dòng sản phẩm tộc. Dịch Táp thời điểm này là một trong cô nhỏ bé 3 tuổi tác khá láu tôm láu cá, cô như mong muốn bay nàn tuy nhiên những trưởng bối không giống dần dần không tin rằng liệu cô với còn "bình thường" nữa không?

Ở thời gian lúc này, Tông Hàng cần sang trọng Campuchia "thực tập" theo dõi sự bố trí của phụ thân. không chỉ ko buồn ngán nhưng mà anh còn trầm trồ phấn khởi mừng. Vì sau cùng sau rộng lớn hai mươi năm trời sinh sống vô sự sung sướng mặt khác có khá nhiều bó buộc, ni anh và đã được tự tại.

Tông Hàng ở đầu mẩu truyện hoàn toàn có thể thấy được là một trong chàng trai White trẻo rất đẹp trai, với phần công tử bột. Sợ bám cần phiền hà, khá ngoan ngoãn, không nhiều phản nghịch tặc, nghịch tặc lắm của anh ấy cũng đơn giản lén phụ thân u phóng xe máy ở ngoài thành phố. Mong mong muốn của anh ấy là với cùng 1 cuộc sống thường ngày có khá nhiều sự va vấp va vấp, mới mẻ mẻ và nhiều điều thú vị rộng lớn, vì như thế sinh sống mãi một cuộc sống thường ngày thư thả nhã cũng ngán lắm chứ không cần sung sướng gì. Và có lẽ rằng ông trời đang được nghe thấy giờ đồng hồ lòng của Tông Hàng, vì chưng một sự hiểu nhầm nhưng mà anh bị truy bắt và bắt gặp Dịch Táp ở trên đây, tuy rằng mới chỉ thấy cồ bàn chân cùng theo với dòng sản phẩm chữ "đi chết" khá rừng rợn của cô ấy.

Tưởng chừng chỉ là một trong cô nàng xấu xí đang được hãm hãi anh vậy thôi, tuy nhiên Lúc đầu tiên thấy khuôn mặt mũi Dịch Táp và sau này được cô cứu vớt lên bờ ở buôn bè nổi, anh hiểu được cuộc sống thường ngày thông thường của tớ đang được chệch ngoài tiến trình nhưng mà nó vốn liếng với. Tông Hàng với tính cơ hội tinh khiết, ấm cúng, và cũng tương đối tin cậy người, sau khoản thời gian chia ly Dịch Táp sẵn sàng về căn nhà vì như thế tin cậy sai sót người nên lại bắt gặp xui xẻo nhưng mà thất lạc mạng, nhằm rồi sau khoản thời gian sinh sống lại, anh lại là anh, tuy nhiên nhượng bộ như ko cần.

Dịch Táp thiên nhiên cho rằng có lẽ rằng mái ấm gia đình Tông Hàng nuôi dạy dỗ anh rất hay, vì như thế anh rất rất tôn trọng chủ kiến của những người không giống. Trong tích tắc anh đang được kề cận tử vong, cần thiết sự hỗ trợ của cô ấy tuy nhiên Lúc chất vấn thì lại chất vấn rằng ko biết cô với phiền ko. Anh hãi phát triển thành nhiệm vụ, làm rối loàn cuộc sống thường ngày của Dịch Táp. Nhưng vật gì cho tới cũng cần cho tới, số phận của mình vốn liếng đang được bám ngay lập tức cùng mọi người trong nhà.

Một mon sau hội ngộ bên trên phi thuyền nhưng mà phụ thân chúng ta sẵn sàng nhằm lên đường ngỏ canh vàng, Lúc Dịch Táp hiểu được Tông Hàng vẫn ổn định, và còn hiểu được Tông Hàng giờ cũng tương tự như bản thân rồi, thì vô cô xuất hiện nay sự đồng cảm và mong muốn share với Tông Hàng nhiều hơn thế. Và nhị người đang trở thành tập sự vững chãi của nhau, Dịch Táp lên đường đâu là Tông Hàng tiếp tục theo dõi sát cơ, nhiều khi ko rỉ tai, chỉ liếc đôi mắt một chiếc cũng biết đối phương đang được suy nghĩ gì.

Từ đấy là quy trình chính thức ngỏ đi ra tầng đẳng cấp lớp kín đáo của phụ thân chúng ta, tử vong bí hiểm của rất đông người ở Tam Giang Nguyên na ná vẹn toàn nhân vì sao Tông Hàng và Dịch Táp hoàn toàn có thể cải tử trả sinh. Cả đoạn đường nhị người nằm trong sát cánh cùng nhau hóa học chứa chấp thật nhiều dư vị. Là thú vui nhỏ nhỏ bé Lúc tìm hiểu đi ra một cụ thể mới mẻ, kể từ cơ lồng trở nên một mẩu truyện kể từ thời xưa. Hay sự ấm cúng thiên nhiên nhưng mà Dịch Táp sẽ có được kể từ sự săn bắn sóc của Tông Hàng.

Quãng thời hạn này đã thử Tông Hàng cứng cáp lên thật nhiều, lột loại bỏ sự lang bang bất cần thiết đời của tớ nhưng mà khoác lên vẻ chín chắn. Suy suy nghĩ cũng càng ngày càng thấu đáo rộng lớn nhưng mà ko đơn giản tuân theo những gì nhưng mà bạn dạng thân ái mến như lúc trước nữa. Gần như anh bịa đặt an nguy cấp của Dịch Táp lên tiên phong hàng đầu, cứu vớt người kết thúc tuy nhiên thấy cô vẫn bình ổn định thì mới có thể thở phào thoải mái. Hay như biết Dịch Táp mến trò câu cá ngày nhỏ bé nên vẫn mua về để cơ cho tới cô đùa. Rất đáng yêu và dễ thương luôn!

Tình cảm của nhị người rất rất chậm trễ, tuy nhiên bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể cảm biến sự lắng đọng nhỏ bé nhỏ ấy thân ái Hàng Hàng và Táp Táp. So với Dịch Táp thì Tông Hàng yếu ớt thế rộng lớn thật nhiều, tuy nhiên ko bởi vậy nhưng mà anh ko nỗ lực nhằm bảo đảm an toàn cô, tạo cho lòng Dịch Táp như với cùng 1 vết mèo cào vậy, vừa phải ngứa tuy nhiên cũng tương đối ấm cúng. Hai người là một trong nửa tuyệt nhất của nhau, một Dịch Táp cộc tính là mặc dù thế lại hoàn toàn có thể cười cợt hihi nhưng mà bắt nạt, nhéo má, vò đầu Tông Hàng rộng lớn xác tuy nhiên cá tính thì với phần thơ ngây và con trẻ con cái. Để tưởng tượng thì tương tự nhỏ bé Samoyed và một nhỏ bé mèo vậy, tưởng tiếp tục cắm nhau tuy nhiên Lúc thân ái thiết rồi thì lại phù hợp nhau ko mô tả, nhỏ bé mèo thì cứ hoặc vờn vờn nhỏ bé chó, tuy nhiên nhỏ bé chó ngoài sủa biểu tượng thì lại lặng lẽ trải nghiệm cảm hứng chòng ghẹo ấy.

Sau Lúc kín đáo bóc trần thì Tông Hàng nên về bên với mái ấm gia đình bản thân rồi. Nhưng anh vẫn mong đợi sự trả lời của Dịch Táp so với tình yêu của chủ yếu bản thân. Nhưng Dịch Táp vì như thế băn khoăn hãi bản thân sẽ không còn thể sinh sống lâu được, cô đã và đang với một vài triệu bệnh nên biết thời hạn có lẽ rằng không thể nhiều nữa, nên mong muốn đàng ai nấy lên đường, ko thể vì như thế cô nhưng mà thực hiện Tông Hàng chậm trễ trễ cả một đời được. Nhưng khái niệm về niềm hạnh phúc của Tông Hàng lại rất khác thế. Đối với anh, được ở ở bên cạnh người mình yêu thích cho dù không nhiều tuy nhiên cũng có thể có kỷ niệm cùng mọi người trong nhà, còn rộng lớn là chia ly nhằm rồi hối hận hận mãi mãi. Anh lại trở lại Campuchia lần Dịch Táp, lượt này còn có cả sự cỗ vũ của phụ thân u rồi nên anh lại càng nhiệt huyết rộng lớn. Cuối nằm trong cũng ôm được người mẫu về căn nhà.

“Tôi chỉ mong muốn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ở cùng mọi người trong nhà, được bao lâu hoặc xưa nay.”

“Không cần thế giới nên trở về phía đằng trước sao? Một trong năm này, em thưa mong muốn được tĩnh lặng, tôi ko cho tới làm phiền em, tuy nhiên em demo rồi, sinh sống cũng đâu với chất lượng, chỉ tàm tạm thời nhưng mà thôi, vậy thay đổi sang 1 loại chất lượng rộng lớn lên đường. Em theo dõi tôi lên đường, cho tới tôi một thời cơ demo mức độ, cho dù cũng chỉ vô 1 năm thôi cũng khá được. Nếu hết hạn sử dung 1 năm nhưng mà em vẫn chẳng thấy với gì khá hơn thế thì cũng đâu tác động em nối tiếp về bên với cuộc sống thường ngày yên lặng tĩnh của em, chính không?”

Xem thêm: sau khi trở thành bạo quân

Dịch Táp cúi đầu, chất vấn hắn: “Sao anh lại mến em chứ?”

Cô cảm nhận thấy bản thân trúng số thiệt rồi: Không êm ả đáng yêu và dễ thương gì, cũng ko thực hiện được việc gì chất lượng, cứng đầu cứng cổ, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn làm ra phiền nhiễu cho biết thêm rất nhiều người, đùng một cái lại sở hữu một ngày, sau sống lưng cứ với cùng 1 thương hiệu ngốc lẽo vót theo dõi đuôi, cứ như sinh đi ra là nhằm ứng so với cá tính thối hoăng của cô ấy, xua đuổi thế nào thì cũng ko lên đường.

Về hero phụ, nổi trội nhất là thanh niên hoa lá hòe rất rất đắm đuối bươm bướm - Đinh Ngọc Điệp. Anh này ngang lứa với Dịch Táp - là yêu tinh nước con trẻ tuổi tác nhất của phòng chúng ta Đinh. Quan hệ với Dịch Táp tương tự bạn bè thông thường vô căn nhà vậy, bắt gặp nhau là chí chóe. Nhưng ưu điểm của Đinh Ngọc Điệp là tự động luyến, tuy vậy sau sống lưng anh thì Dịch Táp đang được gọi anh là óc thiêu thân ái thật nhiều lượt rồi, ngốc hơn hết Tông Hàng. Đinh Ngọc Điệp là cây hài của truyện, 90% phân đoạn của ông này đều khôi hài không còn ấy.

Nhân vật phản diện tuy nhiên không có ai thấu được tâm tư tình cảm - Đinh Thích. Ông này từ trên đầu bản thân đang không mến rồi vì như thế ông ác lắm luôn luôn. Nhưng về cuối truyện thì ko cần như thế, Đinh Thích muốn làm với cuộc sống thường ngày bình ổn định tuy nhiên vốn liếng đã trở nên phía theo dõi tuyến phố tội lỗi rồi, nên bản thân thấy thương ổng rộng lớn tí.

Truyện Vĩ Ngư về phần nội dung quả thực rất rất nghiêm ngặt, khi mới mẻ phát âm còn thấy khá nhạt nhẽo nhạt chứ càng về sau càng cuốn. Vừa phát âm vừa phải há hốc mồm thiếu hiểu biết sao dòng sản phẩm nội dung loại này nhưng mà mồi nhử cũng suy nghĩ đi ra được. Sợ thì ko khiếp sợ đâu tuy nhiên biết chân tướng tá thì bản thân nổi cả domain authority gà...

Nhân vật chủ yếu của Vĩ Ngư ko máy móc một chút ít này, tuy vậy với điểm công cộng là thiếu phụ chủ yếu đều là phái đẹp cường cả. Còn nam giới chủ yếu thì Tông Hàng là nam giới chủ yếu đáng yêu và dễ thương nhất nhưng mà bản thân thấy, thực sự luôn luôn, ngốc ngốc tuy nhiên này lại là vấn đề nằm trong khiến cho Dịch Táp càng ngày càng mong muốn hiểu thêm thắt về Tông Hàng nhiều hơn thế.

Một điểm tí xíu bản thân ko mến là các bạn dịch fake nhằm cơ hội xưng của Tông Hàng là "hắn" thay cho "anh", với cảm hứng nghe vậy nó ko được dễ dàng sát lắm.

Truyện hoặc, đề cử!!!

------

#LeoSing - fb/hoinhieuchu

***

Mùa tấp nập năm 1996, khu Zadoi**, Thanh Hải.

**Quận Zadoi, vô quần thể tự động trị Yushu của những người Tây Tạng ở Thanh Hải

Gió thổi như dao hạn chế.

Dưới ánh trăng, vô số vết bánh xe cộ xiêu lòng vẹo xen kẹt bên trên sườn dốc xoai xoải, rộng lớn chục con xe kềnh càng rải rác rưởi tạm dừng kéo dãn dài đến tới tận cuối vết bánh xe cộ, vô xe cộ đều phải sở hữu người, đèn xe cộ với sáng sủa với tối, kể từ bên trên cao nom xuống, bao nhiêu con xe sáng sủa đèn tương tự đèn đom đóm rải rác rưởi mọi chỗ, lại tương tự con cái diều giấy tờ đang được đà rơi xuống, phía đuôi đuôi diều là vệt bánh xe cộ kéo dãn dài thiệt lâu năm.

Chính thân ái là một trong cái Jeep BJ212 màu xanh da trời quân group, hành lang cửa số mặt mũi ghế lái hạ xuống một khe hở, kể từ bên phía trong vang lên bài xích hát chủ thể của bộ phim truyện truyền hình HongKong ‘Bến Thượng Hải’ vì chưng giờ đồng hồ Quảng.

“Chuyển thiên loan trả thiên than thở, diệc vị hồi phục demo trung giành giật đấu…”**

**Qua ngàn sóng ngoặt trả ngàn bến bãi rộng lớn, cũng ko bay ngoài sự trổ tài này…

Trong xe cộ với phụ thân người đang được ngồi.

Trên ghế lái là một trong ông già cả ngoài năm mươi tuổi tác, nhị mặt mũi tóc mai đã và đang lưa thưa sợi bạc, khoác một cái áo khóa ngoài loại quân group, cho tới tay vào bên trong túi lôi ra một gói hạt lạc rang.

Ông già cả tách bóc từng hột từng hột, sử dụng tay cọ xát tách lớp vỏ lụa phía bên ngoài, khu đất Tạng giá buốt giá chỉ, nhiệt độ hanh khô thô, miếng vỏ lụa nhỏ vỡ tung, vì như thế tính năng tĩnh năng lượng điện nhưng mà bám mọi chỗ hương thơm thơm ngát yên ổn lìm tản đi ra vô không gian.

Trên ghế phụ là một trong cô nàng cỡ nhị mươi, đầu gối kê một cái cassette di động hiệu Sanyo của Nhật Bản, bài xích ‘Bến Thượng Hải’ đang được phân phát đi ra kể từ cái máy này.

Nhưng cô tao cũng ko bao nhiêu triệu tập nghe nhạc, nhưng mà đang được nom vào trong 1 phấn vuông nho nhỏ, dặm phấn lên trên bề mặt, lớp bột phấn white color đang được dày cộm, ông già cả bị hương thơm hương thơm sặc sụa hắc lên mũi, mới mẻ trợn đôi mắt nom cô tao vẻ ko phấn khởi, thốt lên một câu: “Mày đi làm việc việc chứ với cần lên đường ganh đua vẻ đẹp đâu?”

Không tương tự ai!

Tóc uốn nắn dợn sóng, mày mặt bôi bôi trét trét White như dòng sản phẩm khủng hoảng bong bóng cá, chút nữa vững chắc lại tô son đỏ au choét như huyết gà, làm cái gi với phụ nữ căn nhà thong dong này lại ăn diện như vậy? Đều là học tập bao nhiêu minh tinh nghịch Hương Cảng nhưng mà đi ra.

Cô gái con trẻ đáp trả một cơ hội bất cần: “Trang điểm cũng ko tác động cho tới việc con cái thực hiện.”

Trong khi rỉ tai, bài xích ‘Bến Thượng Hải’ đang được cho tới đoạn cuối, trước lúc vô bài xích không giống sẽ sở hữu bao nhiêu giây ngắt quãng, giờ đồng hồ hát dừng một chút ít, thời điểm này giờ đồng hồ ồn kể từ cái máy bắt cá trang bị đùa đàng sau nghe dường như chướng tai.

Mua dòng sản phẩm băng cassette này chỉ vì như thế cô tao mong muốn nghe bài xích ‘bến Thượng Hải’, cô tao trở về, mặt khác tức tức giận liếc đôi mắt nom người phía sau: “Ồn quá…Con đang được quyết định chất vấn, ra bên ngoài thao tác làm việc trả con cái nhỏ này theo dõi thực hiện vật gì vậy!”

Mỗi câu từng chữ đều trầm trồ vẻ ghét bỏ vứt.

Phía sau là một trong nhỏ bé gái phụ thân tư tuổi tác, đầu group một cái nón đỏ au vĩ đại vì chưng len, khoác một cái áo bông nền xanh lơ chấm White rất rất dày, chân mang trong mình 1 song giầy bông mũi tròn trĩnh black color, vật liệu rất hay, thân ái nhị lớp vải vóc dồn tràn bông, cẳng chân tựa bị sưng nom quá gian khổ.
Cô nhóc đang được cúi đầu đùa, đấy là số trang bị đùa rất rất phổ cập khi bấy giờ, là loại trang bị đùa vặn chão cót, thân ái máy chỉ rộng lớn cỡ bàn tay, tế bào phỏng hình dạng của dòng sản phẩm hồ nước cá, vô hồ nước với năm loại cá nhỏ, tùy khi vặn chão cót nó sẽ bị trồi lên sụt xuống, mỗi lúc nhô lên, loại cá tiếp tục tự động mở miệng, lòi ra miếng nam châm từ được gắn vô cơ.

Trên đầu sợi chão câu cũng có thể có gắn một miếng nam châm từ nhỏ, Lúc thả chính địa điểm bên trên mồm cá thì hoàn toàn có thể câu được nó lên.

Nghe chị gái nói tới bản thân, cô nhỏ bé cẩn trọng trả tay đi ra, vặn chão cót, tiếp sau đó sụt sịt mũi rồi ngửng đầu lên, lòi ra một khuôn mặt nhỏ nhắn tèm lem, khuôn mặt mũi cũng như đa số những đứa con trẻ không giống, nhị mặt mũi má cũng ửng hồng bởi ko được lưu giữ rét mướt phù hợp, lại bị gió máy thổi giá buốt cóng quá nhưng mà đi ra.

Đôi đôi mắt tròn trĩnh xoe ngỏ vĩ đại, nom ông già cả, lại nom cô nàng con trẻ.

Ông già cả sập mặt: “Ở căn nhà không tồn tại ai, lại ra bên ngoài lâu như thế, kí thác em mi cho tới láng giềng nhưng mà yên lặng tâm được sao? Cô với đi ra dáng vẻ một người chị 1 chút nào ko vậy!”

Xem thêm: linh kiếm tôn truyện

Cô gái con trẻ bị chửi, ngoảnh lại lấy cơn tức ụp lên đầu cô em: “Nhìn dòng sản phẩm gì? Có tin cậy tao móc đôi mắt mi đi ra không?”

Cô nhỏ bé tức thì cúi gằm đầu.

Mời chúng ta đón đọc Ba Đường Luân Hồi của tác giả Vĩ Ngư.