HỌC AUTODESK FUSION 360 LÀ GÌ, SỞ HỮU PHẦN MỀM VẼ 3D AUTODESK FUSION MIỄN PHÍ

 - 

Chọn ứng dụng kiến tạo 3 chiều phù hợp mang đến quá trình thực thụ siêu khó khăn. Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta điều này! quý khách tất cả biết Fusion 360 với Solidworks không? Chúng là nhì ứng dụng xây dựng 3D thực sự hoàn hảo với khỏe mạnh, có thể giúp cho bạn với công việc từng ngày, trường đoản cú trực quan tiền hóa và mô phỏng, nhằm chế tác chủng loại cùng thêm vào. Các ứng dụng CAD này phần đông được sử dụng mang lại kiến tạo 3D và được xem là những phần mềm hàng đầu bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Học autodesk fusion 360 là gì, sở hữu phần mềm vẽ 3d autodesk fusion miễn phí

Sự khác nhau thân các quy định ứng dụng CAD 3D này là gì? Cái làm sao sẽ giúp đỡ bạn tốt nhất có thể với những công việc? Chúng tôi đã so sánh những phần mềm này. Hãy để trận chiến của phần mềm bắt đầu!

Tạo sự sàng lọc giỏi khi kiếm tìm tìm ứng dụng CAD

Làm chũm như thế nào để chọn lọc thân những ứng dụng thi công CAD? Chúng tôi hiểu được câu hỏi lựa chọn đúng ứng dụng CAD 3 chiều có thể là 1 quá trình phức hợp. quý khách đề xuất vẻ ngoài sửa đổi nào? Phần mượt làm sao đã hỗ trợ lưu trữ trên lưu trữ cloud? quý khách đã đề xuất lựa chọn một phần mềm cân xứng với quy trình kiến tạo cùng quá trình.

Ví dụ: con kiến ​​trúc sư, kỹ sư với nhà xây cất không tồn tại cùng nhu cầu Khi kể tới xây cất CAD. Solidworks và Fusion 360 là nhì phần mềm thực thụ xuất sắc, không nghi vấn gì về nó. Nhưng các công ty thi công thành phầm cùng sinch viên kỹ thuật cơ khí sẽ không còn buộc phải những tính năng tương tự như cùng đang áp dụng ứng dụng khác nhau, sẽ là thực tế.

Một số ứng dụng CAD đã quan trọng rộng trong một trong những lĩnh vực, SolidWorks có thể là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến một vài người dùng kiến thiết 3 chiều, trong những lúc Fusion 360 trọn vẹn phù hợp với nhu yếu của người tiêu dùng không giống.

Fusion 360 vs Solidworks

Hệ điều hành

Fusion 360 của Autodesk tất cả sẵn mang đến toàn bộ cơ thể sử dụng Mac cùng Windows với nó đích thực cung ứng các hào kiệt nâng cao giống nhau cho tất cả hai hệ thống này. Đối cùng với SolidWorks, nó khá khác một chút vì nó đã có cải cách và phát triển riêng biệt cho Windows. Bạn có thể chạy ứng dụng này bên trên sản phẩm Mac tuy thế bạn sẽ đề nghị thực hiện một máy ảo.

Tích đúng theo lưu trữ cloud

Phần mượt dựa vào lưu trữ cloud hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các dự án hợp tác. Fusion 360 là 1 phần mượt xây cất tsay mê số dựa trên tàng trữ cloud, Có nghĩa là tất cả dữ liệu của chúng ta được lưu lại bên trên lưu trữ cloud chđọng không phải bên trên máy tính của công ty. Bằng giải pháp này, chúng ta cùng đội của bạn cũng có thể truy cập vào và một dự án công trình từ bỏ ngẫu nhiên đâu. Cloud chắc hẳn rằng có thể chấp nhận được cộng tác xuất sắc hơn trong đội của doanh nghiệp và lưu trữ, lưu trữ cloud thực thụ là 1 trong điểm mạnh phệ mang đến bài toán quản lý dữ liệu. Nó thực sự là một trong những trong số những lợi thế lớn số 1 của Fusion 360.

Người sử dụng SolidWorks, đừng lo lắng, phần mềm này hiện tại đang hỗ trợ giải pháp tàng trữ cloud. Bây giờ các bạn tất cả sự chọn lọc giữa những phương án lưu trữ cloud và laptop để bàn.

Công ráng thiết kế

Fusion 360 có cỗ phép tắc kiến tạo 3D hoàn chỉnh, giúp vấn đề tạo thành xây cất solid trlàm việc nên hơi dễ dàng. mà còn, phần mềm này được cải cách và phát triển vì Autodesk thực sự linc hoạt với dễ dàng áp dụng hơn một chút, với luật pháp Push / Pull hoàn hảo cho phép tạo thành hình học và bề mặt hoàn hảo. Fusion 360 cũng hỗ trợ các bản lĩnh điêu khắc rất đẹp để bắt đầu xây cất hóa lưới đích thực thuận lợi.

*

SolidWorks cũng cung ứng các điều khoản Features, tuy nhiên không tồn tại chế độ điêu khắc và một vài quy trình có một chút tốn thời gian. Ví dụ: chế tạo hình học tập. Fusion 360 cung cấp hàng loạt các hình học kiến thiết thiết đặt sẵn, tạo nên nó đích thực dễ dàng để tạo nên tất cả những bản thiết kế cơ phiên bản.

Xem thêm: " Cán Bộ Kỹ Thuật Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ CáN Bộ

Nhưng SolidWorks cũng có thể có một vài ưu điểm nhưng mà Fusion 360 không tồn tại. Nếu ai đang tìm tìm ứng dụng với những thiên tài mô rộp và so sánh nâng cấp, bạn sẽ nên lựa chọn SolidWorks. Nó đã chất nhận được các bạn review các bội nghịch ứng đường tính cùng phi tuyến tính, vật tư composite hoặc cồn lực. Fusion 360 cũng có thể có những hình thức tế bào bỏng, chúng tương đối cơ bản, tuy vậy dễ dàng thực hiện.

*

Phần lắp ráp

Solidworks là 1 phần mềm kim chỉ nan gắn thêm ráp, bạn cần xem thêm các tập tin lúc xây dựng một assembly, được cho phép chế tác những assembly phệ. Nó kiểu dáng tạo ra những chi tiết trơ trẽn trong số tập tin hiếm hoi.

Với Fusion 360, những nhân tố khác biệt được gây ra và gắn ráp trong cùng một tập tin. Nó là 1 trong những quá trình trực quan tiền rộng, nhưng lại nó hoàn toàn có thể tạo ra một số trong những vấn đề trong những lúc làm việc trên các kiến tạo bự.

*

Thiết kế cơ khí, kiến thiết sản phẩm chi tiêu và sử dụng, mẫu nào là giỏi nhất?

Fusion 360 có thể chấp nhận được tạo thành hình học trót lọt tru, tương xứng rộng để tạo thành những thành phầm tiêu dùng, ví dụ. Ngoài ra, vày nó là một phần mượt trực quan liêu, nó vẫn không những được định hướng cho những kỹ sư.

SolidWorks hết sức trực quan liêu để sử dụng, tuy vậy Fusion vẫn nhỉnh hơn một ít về đô trực quan tiền, ứng dụng solidworks sẽ có không ít nhân tài cải thiện rộng, điều đó tạo nên nó đặc trưng thích nghi với các dự án kỹ thuật như xây dựng chuyên môn cơ khí.

Giao diện người tiêu dùng với cây lệnh

Fusion 360 bao gồm đồ họa người dùng dễ dàng và đơn giản cùng trực quan. Nó hơi tương đương với Sketchup. Nó chỉ triệu tập vào hầu như gì nhiều người đang có tác dụng và cho phép bạn biến hóa khu vực thao tác làm việc của doanh nghiệp. Trong Lúc thực hiện Fusion 360 của Autodesk, bạn có thể gạn lọc thân năm quý hiếm đặt sẵn khác nhau, tương quan mang lại tùy lựa chọn của bạn đến canvas sáng sủa hơn hoặc tối hơn.

Lúc kể đến SolidWorks, đồ họa người dùng tương đối cực nhọc thực hiện rộng tuy nhiên bạn có thể tận dụng bàn phím rất có thể lập trình sẵn không thiếu thốn.

Về cây lệnh, hoàn toàn có thể khó xác định một vài anh tài với Fusion 360, vì màn hình hiển thị của doanh nghiệp yêu cầu rộng một chút giúp thấy toàn bộ các phép tắc, còn nếu như không, bạn sẽ buộc phải cuộn nhằm kiếm tìm một đối tượng người tiêu dùng. Trong SolidWorks, cây tài năng sẽ chỉ chiếm không nhiều không gian hơn với các tuấn kiệt xuất hiện ví dụ về ngoại hình được lựa chọn vào không khí làm việc.

Xem thêm: Bluray Là Gì? Có Nên Sử Dụng Đĩa Bluray Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Đĩa Bluray?

Khả năng truy hỏi cập?

Khả năng tiếp cận luôn vẫn là một điều lúc kể tới phần mềm kiến thiết hóa CAD. Thật vậy, phần mềm CAD hoàn toàn có thể đích thực tốn kém, dẫu vậy một lần tiếp nữa, nó vẫn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. lấy ví dụ, Fusion 360 cung cấp license miễn phí tổn cho cô giáo và học sinh. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên đi bên trên website khớp ứng của họ để gia công làm giá của riêng biệt bạn!

Solidworks và Fusion mọi có lợi chũm, nó đã dựa vào vào các bước với câu hỏi bạn áp dụng các phép tắc chỉnh sửa CAD của họ.