Điều Gì Trong Vòng Quay May Mắn Của Audition Vong Quay May Man

 - 
Mới giới thiệu không thọ, Vòng Quay May Mắn – Xuân Rộn Ràng của Audition vẫn đón nhận hàng ngàn lượt kẹ thăm của game thủ. Đây chính là món đá quý năm mới tết đến hầm hố nhất nhưng mà NPH dành riêng Tặng Ngay đến xã hội.

Bạn đang xem: Điều gì trong vòng quay may mắn của audition vong quay may man

quý khách hàng đang xem: Lại bao gồm lượt con quay free vòng quay may


*

GUITAR CONTROLLER – GIẢI THƯỞNG ĐỘC NHẤT

Guitar Controller là một trong chiếc bầy guitar khôn cùng đặc biệt, cần sử dụng riêng biệt cho chế độ Guitar Mode trong game. không những vậy, Guitar Controller còn là một icon ingame rất là đẳng cấp. Dù bạn chơi Audition bởi bất kể tài khoản như thế nào, trên ngẫu nhiên máy tính làm sao, chỉ cần gặm dây nối của cây đàn vào laptop thì bạn sẽ sở hữu ngay lập tức một icon Guitar phía bên trên đầu. Icon này sẽ lộ diện sinh hoạt tất cả các chế độ chđọng không chỉ là chính sách Guitar Mode.


*

Được ra mắt với con số giá trị, chiếc Guitar này là 1 trong công trình “chưa hẳn có chi phí mà lại mua được” nhưng mà hàng chục ngàn gamer ước ao tải. 

Tuy vắng nhẵn đã lâu mà lại độ hot của cây Guitar Controller vẫn không hề suy bớt. Đây đó là điếm nhấn độc đáo, gợi cảm hàng chục ngàn người chơi vào cuộc đua Xuân Rộn Ràng.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa " That Means Là Gì ? Cách Dùng Mean Trong Tiếng Anh

THIÊN THẦN HỘ MỆNH – BIỂU TƯỢNG ĐÌNH ĐÁM


*

Còn gì an toàn rộng câu hỏi thiết lập một dòng cánh cục cưng hộ mệnh bên trên đầu luôn mang về cảm xúc được đảm bảo an toàn hầu như dịp đông đảo nơi?

Chính vày kĩ năng bá đạo với độ thảng hoặc số 1 nhưng mà Thiên Thần Hộ Mệnh biến hóa inhỏ được tìm kiếm và săn lùng tuyệt nhất trong Audition. Do đó, bài toán Thiên Thần Hộ Mệnh xuất hiện thêm lại vào Vòng Quay May Mắn khiến tương đối nhiều bạn hào hứng, quyết yêu cầu giành mang tức thì.


*

Việc Thiên Thần Hộ Mệnh tái xuất trong sự khiếu nại Vòng Quay Xuân Rộn Ràng khiến cả xã hội Audition nổi bão.

Xem thêm: Thông Tin Từ A Đến Z Về Bệnh Polyp Túi Mật Là Gì? Có Cần Phải Điều Trị Không? ?

ITEM HOT HIT – QUÀ FREE NGẬP TỦ

không những đa số phần xoàn khôn xiết đỉnh với số lượng quý hiếm dành chỉ giành riêng cho vô cùng VIP hoăc những người dân bác ái phẩm giỏi, vòng quay như mong muốn “Xuân rộn ràng” của Audition năm 2021 còn dành Tặng nhiều phần rubi không tính tiền mang lại số đông nông dân chính hiệu. Chỉ nên chịu khó “con quay tay” ai cũng gồm thời cơ nhấn bạt ngày tiến thưởng ingame, chớ bỏ qua nhé!


*

Hàng ngày, game thủ Audition vẫn nhận ra một trong những phần quà miễn phí: vật dụng phẩm ingame ngẫu nhiên.

Trang sự khiếu nại bao gồm 4 vòng quay, Vòng con quay trước tiên dành riêng cho những công dân cần mẫn, chỉ cần hằng ngày đăng nhập game dấn miễn phí 1 thẻ cung hoàng đạo cùng một món quà 

ingame thiên nhiên. Vòng cù tiếp sau fan nghịch chỉ việc Tiêu Vcoin ngẫu nhiên hoặc Share Facebook nhằm nhận ra Bao thiên lí, Thẻ cung hoàng đạo và các đồ phđộ ẩm ingame có giá trị cao. 

Từ bao mở hàng và thẻ cung hoàng đạo ở cả hai vòng quay trước hoàn toàn có thể đổi được hồ hết vật phẩm vô cùng hiếm là Ibé Thiên Thần Hộ Mệnh, cây bọn guitar và các vật dụng phẩm Ẩn cực hiếm, rất độc với rất Hot ở cả 2 vòng quay tiếp theo sau. 

cũng có thể nói, đây đó là vòng quay tất cả kim cương Tặng Ngay xịn độc nhất từ trước đến nay của Audition – tựa game casual nhảy hoàng kim vẫn ngày càng phát triển bùng cháy rực rỡ. Đừng bỏ qua thời cơ này, với hãy tsi gia ngay lập tức tại https://au.vtc.vn/xuanronrang2021 nhé!