Âu hà my và duy alex giờ ra sao sau khi hủy hôn Âu hà my? duy alex sau 2 năm hủy hôn Âu hà my

 - 

Hà Duy hay còn được gọi là Duy Alex từng được khán giả biết đến đôi lúc tđắm say gia đóng phlặng vào các vai diễn nhí tuyệt hảo như: Đội sệt nhiệm đơn vị C21, Xóm bờ sông, Mùa htrằn sôi động... Anh cũng chính là nhỏ đơn vị nòi giống có bà mẹ là diễn viên khét tiếng - NSƯT Hương Dung.

Bạn đang xem: Âu hà my và duy alex giờ ra sao sau khi hủy hôn Âu hà my? duy alex sau 2 năm hủy hôn Âu hà my

*

Ảnh: Vietnamnet

Xuất thân vào mái ấm gia đình nghệ thuật nhưng lại Hà Duy không áp theo xua say mê này. Tài năng của nam nhi trai tthấp thật sự được ghi nhận Khi trnghỉ ngơi phi công trưởng của hãng sản xuất sản phẩm không Việt Nam. Là bạn tương đối lừng danh đề xuất cthị xã tình của Hà Duy và chị em giảng viên Âu Hà My từng được khán giả cực kỳ quyên tâm với ân cần "đẩy thuyền". Tuy nhiên cho tháng 10 năm 2018 sau thời điểm trên mạng xã hội lộ đoạn clip mẫn cảm lâu năm 2 phút với nhân trang bị phái nam bao gồm được biết Hà Duy thì tình ái này đang tan vỡ. Được biết thêm trước đó cặp đôi bạn trẻ đã dạm ngõ còn chỉ hóng ngày kết duyên.

*

Ảnh Vietnamnet

Mới phía trên, cộng đồng mạng vẫn sẽ xôn xao trước vụ bài toán giảng viên hot girl Âu Hà My đăng bầy tố ck nước ngoài tình. Trong khi, Âu Hà My còn bật mý Lúc Trọng Hưng đổ vỡ nợ 1 tỉ, chủ yếu bà mẹ của cô ý vẫn mang lại nhỏ rể vay mượn chi phí. Thế mà lại lúc vk sảy tnhì, bà mẹ vợ bất tỉnh bất tỉnh nhân sự vào bệnh viện thì nam giới diễn viên lại đi cho nhà cô người thương.

Qua share của Âu Hà My, một trong những cộng đồng mạng nhận định rằng giảng viên hot girl này quá văn minh khi không tấn công giỏi chửi mắng ông chồng lẫn "tè tam". Tuy nhiên, một vài chủ kiến lại cho rằng Âu Hà My đăng đàn tố ck nhằm "rước nước mắt" dư luận.

Xem thêm: Thông Tin Về Bệnh Do Vi Khuẩn Haemophilus Influenzae Gây Bệnh Gì

*

Đáng chăm chú là các bạn của tình cũ Âu Hà My cũng thông báo về vụ câu hỏi. Trên trang cá nhân, bạn của Hà Duy viết: "Hoa rơi cửa ngõ phật! 1 quật... Cứ đọng tâng nhau lên cao rồi divert 1 phạt emer lvà sấp khía cạnh không? Càng nổi càng dễ vớt. Các cố kỉnh dạy dỗ cnóng bao gồm sai".

*

*

Ảnh: Saostar

Tại dưới phần bình luận cùng với anh em, các bạn của Hà Duy nhận định rằng gồm bạn ham mê "sinh sống ảo", ước ao có tác dụng "công chúa vào cuộc sống đời thường màu sắc hồng" yêu cầu bắt đầu bị ông xã lừa. Cô gái này còn tulặng bố: "Mọi tín đồ thiếu hiểu biết nhiều bắt đầu đã đồng cảm. Còn khoảng vẫn hiểu thì lại chính xác là "ghét của làm sao ttránh trao của đó".

Xem thêm: Constraints Là Gì ? Nó Được Áp Dụng Ra Sao Vào Thiết Kế? Nó Được Áp Dụng Ra Sao Vào Thiết Kế

*

*

*

Dường như, chúng ta của Hà Duy nhận định rằng còn nếu không ưng ý sinh sống ảo, không say đắm "mật ngọt" thì đang kết giao với con trai nghệ sỹ Hương Dung. "Người đàng hoàng không ừ, đi mang thằng sống ảo rộng cùng cái kết...", "cứ đọng ưng ý color hồng hoàn thành leo thang té đau", "ham mê màu hồng nên bắt đầu vấp cần màu sắc Đen. Chứ bình thường lại đem được anh chồng ngon đét ra, không buộc phải fonts bạt không", "Người đàng hoàng không lấy, dứt củ hành tỏi mang một thằng trai về",... tín đồ này viết một loạt phản hồi về câu chuyện.